Cách sử dụng cây thông đất

     

TT nghiên cứu và Nuôi trồng Dược liệu nước nhà - Vietfarm

Đơn vị nghiên cứu và phân tích và nuôi trồng dược liệu bậc nhất Việt Nam


*
*
*
*
*
*
*
*
Điều trị viêm gan mạn tính bằng loại thuốc sắc từ bỏ cây thông đất

+ Trị ho và phù thũng

Sử dụng cây thông đất đem sắc thuốc và ngóng nước nguội sử dụng súc mồm hoặc rửa vùng bị phù thũng. Tiến hành 2 – 3 lần trong ngày và tiếp tục vài ngày góp giảm dịch một phương pháp rõ rệt.

Bạn đang xem: Cách sử dụng cây thông đất

+ chữa phát ban da

Cây thông đất đem phơi khô cùng đốt cháy. Dùng phần tro ngâm trong giấm rồi chườm lên vùng da bị vạc ban, giúp bớt ngứa và bớt mẩn đỏ.

+ chữa quáng gà, ra những giọt mồ hôi trộm, trẻ em bị liệt sau di chứng một số trong những bệnh hoặc đàn bà mang thai tất cả triệu bệnh đẻ non

Sử dụng cây thông đất sắc dung dịch uống. Tùy trực thuộc vào tình trạng bệnh dịch và đối tượng người tiêu dùng sử dụng nhưng liều sử dụng khác nhau.

Xem thêm: 30+ Mẫu Giường Tầng Gấp Thông Minh Gọn Nhẹ, Mẫu Giường Gấp Thông Minh Hot Nhất Hiện Nay

+ Điều trị bệnh gan

Dùng 10 gram cây thông đất sắc bình thường với 30 gram cây cà gai leo khô cùng 1 lít nước. Sau khi thuốc cạn còn 700 ml, phân tách uống những lần vào ngày.

Cây thông đất đã làm được giới y khoa minh chứng có hiệu quả trong việc phòng và điều trị bệnh teo não. Đồng thời giúp tái apple và tăng tốc khả năng truyền dẫn của hệ thống thần kinh, giúp hồi phục trí ghi nhớ và một số bệnh lý về thần kinh. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, rất tốt để sút thiểu công dụng phụ, người bị bệnh nên vâng lệnh theo đúng yêu mong về liều lượng và bí quyết dùng từ chưng sĩ.