Cách nâng cao tần số năng lượng

     

Rất nhiều anh chị em đã Post phân tách sẽ đề tài rồi nhưng tin tức và phương pháp đưa ra chưa chuẩn lắm nên chuyên viên phong thủy Nguyễn Ngoan tổng phù hợp lại để giúp ích cho anh chị em trong thời gian này. Về việc nâng cao tần số rung cồn để quá qua đại dịch Covid-19.

Bạn đang xem: Cách nâng cao tần số năng lượng

“Sức khỏe là tâm lý thoải mái toàn diện về thể chất, ý thức và xã hội và không phải chỉ bao gồm có tình trạng không có bệnh xuất xắc thương tật (theo WHO – tổ chức y tế cố gắng giới)”. Bạn có biết những thứ trong Vũ Trụ này đều phải sở hữu năng lượng rung và chuyển động. Hồ hết thứ ta nhìn, nghe, chạm, cảm xúc suy nghĩ về và tiếng nói đều rung đụng với một tần số này hay là một tần số khác.


*

Và thực sự là tất cả những sự vật dụng trong thế giới của bọn họ đều hoàn toàn có thể đo đếm được bởi tần số. Chẳng hạn, khi chúng ta nhìn thấy color đỏ, chúng ta thực sự đang quan sát vào tần số rung động khoảng chừng 430 – 480 THz. Khi bạn chơi nốt nhạc G (nốt thấp nhất của violin), chúng ta thực sự sẽ phát ra tần số giao động tầm 196 Hz. Ngay cả những thứ các bạn ngửi cũng bước đầu được quan sát từ góc độ khoa học như các tần số rung động.

Xem thêm: Chiêm Ngưỡng Phong Cách Thời Trang Công Sở Nhật Bản Thời Thượng Nhất Hà Nội

Bạn là năng lượng rung cồn và đông đảo thứ bình thường quanh bạn là năng lượng rung động, phòng chúng ta ngồi cũng vậy, thậm chí cảm xúc suy nghĩ với lời nói của người tiêu dùng đều có năng lượng rung động.

Mọi vật dụng trong cuộc sống đều rung rượu cồn – Albert Einstein. Nếu bạn có nhu cầu hiểu những bí mật của ngoài trái đất hãy nghĩ cho năng lượng, tần số cùng rung cồn – Nikola Tesla

Và mộc mắt nhìn khác: tiến sĩ – chưng sĩ chổ chính giữa thần, nhà nghiên cứu và phân tích nhận thức và giảng viên vai trung phong linh khét tiếng người Mỹ, ông David R.Hawkins (1927–2012), tùy thuộc vào cảnh giới lòng tin mà mỗi cá nhân có một tần số rung hễ khác nhau, tự 1-1000. Sự đau khổ, vô vọng và oán thù thán tất cả tần số thấp, khiến người ta có bệnh, với ngược lại, hòa ái từ bi bao gồm tần số cao khiến mọi bạn khỏe mạnh, hạnh phúc.

Hawkins đã chứng tỏ được mối tương tác mật thiết giữa bị bệnh của con tín đồ và các suy giảm năng lượng trong cơ thể, đến từ những tư tưởng tiêu cực. Hiệu quả nghiên cứu giúp được ông trình diễn trong cuốn sách bán chạy nhất của chính mình – “Power vs Force.”

Sau hơn 20 năm dài thể nghiệm lâm sàng, vào đó đối tượng người sử dụng thử nghiệm được lựa chọn hốt nhiên trên mọi Hoa Kỳ, Canada, Mexico, phái mạnh Mỹ, Bắc Âu và hồ hết nơi khác, bao gồm các chủng tộc không giống nhau, văn hóa, ngành nghề, khác hoàn toàn tuổi tác, tích điểm qua hàng ngàn lượt tín đồ và hàng triệu bốn liệu ghi lại.