Cách mở khóa iphone 6 không cần mật khẩu

     

lúc chẳng may chúng ta không để ý mật khẩu đăng nhập bên trên iPhone 6 của chính bản thân mình thì cũng chớ quá lo ngại, hoảng hốt vị các bạn vẫn hoàn toàn có thể trường đoản cú msống khóa iPhone không buộc phải password với bảo toàn được tài liệu theo mọi lý giải sau. Dưới đó là gợi nhắc 3 biện pháp msinh sống khóa iPhone 6 ko đề nghị mật khẩu đơn giản dễ dàng bằng iTunes, chính sách Recovery tuyệt iCloud.

Bạn đang xem: Cách mở khóa iphone 6 không cần mật khẩu

Kích hoạt iPhone bằng mức sử dụng iTunes

Cách msống khóa iPhone 6 ko cần mật khẩu trước tiên xin được giới thiệu mang lại bạn đó là cách áp dụng iTunes nhằm mở khóa sản phẩm như sau:

Cách 1: Tải phần mềm iTunes mới nhất về laptop với thực hiện liên kết iPhone với máy tính bởi Cáp Sạc USB. Sau kia bạn nhảy iTunes trên máy tính xách tay và tiến hành tiếp các bước.

*
Tải phần mềm iTunes về máy vi tính cùng liên kết cùng với năng lượng điện thoại

 Cách 2: Nhấn lựa chọn Baông chồng Up Now nhằm chế tạo ra bản sao lưu tất cả tài liệu bên trên iPhone.

Bước 3: Đợi hoàn toàn quy trình sao giữ tài liệu, bạn nhận chọn Restore Backup sau đó tìm tới bạn dạng sao lưu vừa mới đây nhất để triển khai Phục hồi lại dữ liệu mang đến iPhone.

*
Chọn Baông chồng Up Now để chế tạo bản sao lưu tất cả dữ liệu trên iPhone

Bước 4: Sau Khi Phục hồi tài liệu thành công là bạn đã có thể áp dụng iPhone 6 của bản thân mình thông thường cơ mà không yêu cầu nhập mật khẩu (Passcode).

Lưu ý, hay quá trình restore đồ vật vẫn mất khoảng chừng 5-15 phút ít và yêu cầu nhân tài “Find My iPhone” Khi thực hiện bí quyết này để msống khóa iPhone 6.

Cách msinh hoạt khóa iPhone 6 không yêu cầu mật khẩu qua chế độ Recovery Mode

Cách 1: Kết nối Apple iPhone cùng với máy tính với msinh sống quy định iTunes trên máy vi tính.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Viện Đại Học Mở Hà Nội 2019, Điểm Chuẩn 2019: Trường Đại Học Mở Hà Nội

Cách 2: Khởi hễ lại điện thoại Apple iPhone 6 bằng cách thừa nhận duy trì mặt khác nút Nguồn cùng nút Home cho đến Khi màn hình hiển thị chính sách khôi phục sản phẩm Recovery Mode.

*
Đưa iPhone về chính sách Phục hồi sản phẩm công nghệ Recovery Mode

Bước 3: Thiết bị hiện thông báo chọn lọc Khôi phục hoặc Cập nhật, bạn nhấn chọn “Restore” nhằm khôi phục thiết lập trang bị. Lúc bấy giờ iTunes đang ban đầu cài đặt xuống ứng dụng bắt đầu cập đến iPhone của bạn.

Lưu ý, nếu quá trình phục sinh mất hơn 15 phút ít, thì iPhone vẫn thoát cơ chế Recovery Mode cùng người tiêu dùng yêu cầu lặp lại quá trình bên trên nhằm tùy chỉnh thiết lập lại iPhone 6 của khách hàng.

Sử dụng iCloud để mlàm việc khóa iPhone 6 không đề xuất mật khẩu 

Với bí quyết msinh sống khóa iPhone 6 không đề nghị mật khẩu bởi iCloud này chỉ hoạt động khi đồ vật kích hoạt khả năng search kiếm điện thoại cảm ứng (Find my phone). Chi máu giải pháp msinh sống khóa đồ vật bằng iCloud như sau: 

Cách 1: Người truy vấn cửa hàng iCloud.com trên laptop và singin tài khoản iCloud Apple tương ứng đã áp dụng bên trên iPhone.

*
Đăng nhập thông tin tài khoản iCloud Apple trên sản phẩm tính

Bước 2: Nhấn chọn All Devices để hiển thị toàn cục danh sách các trang bị vẫn áp dụng tài khoản iCloud này. Trong list đó, các bạn chọn trang bị iPhone, hoặc các thiết bị iOS khác ví như ipad hoặc iPod cảm ứng đề nghị mnghỉ ngơi khóa cơ mà không nhớ password.

Cách 3: Nhấn chọn Erase nhằm xóa toàn thể dữ liệu và mật khẩu (Passcode) cũ trên máy. Sau Khi hoàn tất bài toán xóa tài liệu, bạn nên lựa chọn bạn dạng sao lưu lại dữ liệu gần nhất nhằm tiến hành phục hồi lại cục bộ dữ liệu quan trọng với có thể truy vấn áp dụng iPhone 6 thông thường mà lại không yêu cầu mật khẩu đăng nhập.

Như vậy, thông qua các biện pháp mnghỉ ngơi khóa iPhone 6 ko đề xuất mật khẩu được nhắc nhở bên trên trên đây có thể khiến cho bạn kích hoạt lại lắp thêm giữa những trường thích hợp khẩn cấp vị quên mật khẩu đăng nhập. Lưu ý, tất cả những phương thức này vẫn chỉ vận động khi chúng ta biết đúng chuẩn mã ID Apple bên trên iPhone của bạn.