Để mở khóa BlackBerry KEYone bị khóa khi bạn không có menu, khi bạn quên tài khoản Google play, có thể thực hiện như sau để thiết lập lại nhà máy điện thoại Android khi điện thoại BlackBerry KEYone bị khóa và không thể mở khóa bằng bất kỳ cách nào khác:
Làm thế nào để Đặt lại và Mở khóa Điện thoại BlackBerry KEYone? : Menu ẩn khởi động nhanh AndroidMenu ẩn khởi động nhanh Android
Làm cách nào để đặt lại điện thoại BlackBerry KEYone bị khóa?Đặt lại điện thoại BlackBerry KEYoneLàm cách nào để mở khóa điện thoại thông minh BlackBerry KEYone mà không cần khôi phục cài đặt gốc?Điện thoại Android yêu cầu tài khoản gốc, làm thế nào để có được xung quanh FRP?Đặt lại và mở khóa điện thoại BlackBerry KEYoneXóa khóa mẫu BlackBerry KEYoneBình luận (2)

Để mở khóa BlackBerry KEYone bị khóa khi bạn không có menu, khi bạn quên tài khoản Google play, có thể thực hiện như sau để thiết lập lại nhà máy điện thoại Android khi điện thoại BlackBerry KEYone bị khóa và không thể mở khóa bằng bất kỳ cách nào khác:giữ phím POWER (phím đánh lửa) + âm lượng thấp;Điện thoại BlackBerry KEYone sẽ khởi động và tùy thuộc vào kiểu máy, hình ảnh robot Android được hiển thị hoặc hình ảnh khởi động cá nhân của nhà sản xuất điện thoại,nếu hình ảnh robot Android hiển thị, nhấn tăng âm lượng và cấp nguồn để truy cập menu khởi động nhanh,sử dụng các nút tăng giảm âm lượng để điều hướng trong menu khởi động,điều hướng để xóa dữ liệu / khôi phục cài đặt gốc và xác thực bằng nút nguồn để đặt lại điện thoại BlackBerry KEYone,để khởi động lại điện thoại BlackBerry KEYone, điều hướng để khởi động lại ngay bây giờ bằng các nút âm lượng và nhấn nút nguồn để khởi động lại.Khi điện thoại sẽ khởi động lại, nó sẽ được mở khóa và thiết lập lại, bạn sẽ có thể định cấu hình nó theo cách bạn muốn.

Đang xem: Cách mở khóa điện thoại blackberry

Đặt lại điện thoại BlackBerry KEYone

Khi điện thoại BlackBerry KEYone được đặt lại, nó sẽ được mở khóa.Khi bạn không thể mở khóa điện thoại BlackBerry KEYone của mình nữa, ví dụ như sau khi quên mật khẩu, cách duy nhất để tiếp tục sử dụng nó là khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại bằng quy trình này.Sau khi nhà máy sản xuất điện thoại Android được thực hiện, bạn sẽ có thể cấu hình lại điện thoại từ đầu.Tuy nhiên, tất cả dữ liệu được lưu trữ trên điện thoại sẽ bị mất trong quy trình – mọi thứ đã được lưu vào đám mây hoặc trên thiết bị khác sẽ bị mất vĩnh viễn.
Làm thế nào để Đặt lại và Mở khóa Điện thoại BlackBerry KEYone? : Cài đặt lại điện thoại Android cứng trước menu khởi động nhanhCài đặt lại điện thoại Android cứng trước menu khởi động nhanh
Làm thế nào để Đặt lại và Mở khóa Điện thoại BlackBerry KEYone? : Menu khởi động nhanh trong điện thoại Android để mở khóaMenu khởi động nhanh trong điện thoại Android để mở khóa

Làm cách nào để mở khóa điện thoại thông minh BlackBerry KEYone mà không cần khôi phục cài đặt gốc?

Giải pháp duy nhất để mở khóa điện thoại thông minh BlackBerry KEYone mà không cần thiết lập lại toàn bộ điện thoại là sử dụng một phần mềm bên ngoài như công cụ mở khóa Android Tenorshare 4uKey, một chương trình Windows có thể mở khóa hoàn toàn điện thoại thông minh Android.Sử dụng công cụ mở khóa Android Tenorshare 4uKey, hầu hết các điện thoại thông minh Android sẽ có thể loại bỏ màn hình khóa mà không cần phải xóa dữ liệu.

Xóa mật khẩu, mẫu, mã PIN và khóa vân tay Android, Xóa tài khoản Google khỏi thiết bị Samsung mà không cần mật khẩu, Mở khóa an toàn trong vài phút với các thao tác dễ dàng
Mở khóa điện thoại thông minh BlackBerry KEYone
Làm thế nào để Đặt lại và Mở khóa Điện thoại BlackBerry KEYone? : Cách mở khóa điện thoại thông minh BlackBerry KEYoneCách mở khóa điện thoại thông minh BlackBerry KEYone

Điện thoại Android yêu cầu tài khoản gốc, làm thế nào để có được xung quanh FRP?

FRP là gì? FRP là viết tắt của Factory Reset Protection và được bật theo mặc định trên tất cả các điện thoại Android để buộc sử dụng thông tin đăng nhập tài khoản Google để truy cập điện thoại sau khi khôi phục cài đặt gốc.

Xem thêm: Tư Vấn Về Màn Hình Hd, Full Hd, 2K, 4K Của Laptop, Laptop Dell Inspiron Full Hd (1920X1080)

Nếu bạn nhận được thông báo lỗi Thiết bị này được đặt lại để tiếp tục đăng nhập bằng tài khoản google đã được đồng bộ hóa trước đó trên và không có cách nào truy cập lại điện thoại Android của bạn, đó là do điện thoại được bảo vệ bằng hệ thống FRP của Android, Bảo vệ thiết lập lại nhà máy.Nếu bạn không có cách nào để tìm thông tin đăng nhập Google có liên quan đến FRP, cơ hội duy nhất để có quyền truy cập vào điện thoại là thực hiện thao tác nhấp nháy, có thể gây rủi ro và khiến điện thoại của bạn không sử dụng được.

Thiết bị này đã được đặt lại để tiếp tục đăng nhập bằng tài khoản google đã được đồng bộ hóa trước đó trên trênCách bỏ qua Xác minh tài khoản Google FRP (Bảo vệ thiết lập lại nhà máy) vào năm 2020

Đặt lại và mở khóa điện thoại BlackBerry KEYone

Bạn cũng có thể đặt lại và mở khóa điện thoại BlackBerry KEYone của mình bằng công cụ mở khóa Tenorshare 4uKey Android sẽ đặt lại và mở khóa bất kỳ điện thoại Android nào bằng một vài bước. Đây là cách tiến hành.

Xem thêm: Top 6 Tivi Lg Màn Hình Cong Đáng Mua Nhất 2020, Top 3 Tivi Màn Hình Cong Đáng Mua Nhất 2020

Xóa khóa mẫu BlackBerry KEYone

Tải xuống công cụ mở khóa Tenorshare 4uKey Android và cài đặt nó trên máy tính của bạnKết nối điện thoại của bạn qua USB, mở công cụ mở khóa Tenorshare 4uKey Android và chọn “xóa khóa màn hình”Nhấp vào nút bắt đầu để xóa mật mã màn hình khóaLàm theo các bước trên BlackBerry KEYone của bạn để vào chế độ khôi phụcKhi ở chế độ khôi phục BlackBerry KEYone, công cụ mở khóa Tenorshare 4uKey Android sẽ tự động xóa mật mãChỉ cần khởi động lại điện thoại BlackBerry KEYone đã mở khóa của bạn nếu cần và bắt đầu sử dụng nó!
Làm thế nào để Đặt lại và Mở khóa Điện thoại BlackBerry KEYone? : Làm thế nào để mở khóa điện thoại Android?Làm thế nào để mở khóa điện thoại Android?

Khắc phục hơn 50 sự cố hệ thống BlackBerry KEYone như bị kẹt logo, ứng dụng bị treo, màn hình đen, v.v.

Khắc phục hơn 50 sự cố hệ thống BlackBerry KEYone như bị kẹt logo, ứng dụng bị treo, màn hình đen, v.v.
Trợ giúp điện thoại thông minh
Giới thiệu về tác giả – Trợ giúp điện thoại thông minhAnh ấy là một chuyên gia công nghệ đam mê. Mục tiêu của anh ấy là giúp mọi người gặp rắc rối với điện thoại của họ tìm ra giải pháp và sử dụng tốt nhất các thiết bị và ứng dụng của họ. 
⋞ Apple iPhone Không Nhận Được Cuộc Gọi? Đây Là Bản Sửa LỗiBlackBerry KEYone Xác định vị trí điện thoại của tôi: Tìm thiết bị bị mất của bạn! ⋟

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *