Cách lấy link sản phẩm trên shopee

     

Bạn ước ao lấy link thành phầm hay link cửa hàng trên Shopee đến khách hay share với bằng hữu cùng mua sắm và chọn lựa nhưng phân vân phải làm như thế nào? Đừng lo lắng quangphucau.com đang hướng dẫn cho chính mình cách lấy link shopee trên điện thoại cảm ứng thông minh di động, thứ tính dễ dàng nhất.


Bạn đang xem: Cách lấy link sản phẩm trên shopee

Cách copy links Shopee trên sản phẩm công nghệ tính dễ dàng nhất 

Bước 1: Bạn truy vấn vào Shopee.com

Bước 2: hãy chọn thông tin sản phẩm bạn muốn xem

Bước 3: các bạn rê chuột vào ô đường truyền phí bên trên lick đề nghị chọn “Sao chép” hoặc nhấn tổng hợp phím “Ctrl + C”

*

Bước 4: liên kết đã được sao chép, thời gian này bạn cũng có thể Dán (Ctrl + V) bất cứ đâu bạn có nhu cầu vào zalo, facebook, SMS…

Đừng bỏ qua: những gói cước 4G VinaPhone lướt shopee 1 tháng không tốn tiền


Cách copy liên kết Shopee trên điện thoại cảm ứng di cồn (app shpoee) 

Bước 1: Bạn truy vấn vào phầm mềm shopee và tại trang sản phẩm, nhấn vào biểu tượng “Chia sẻ”Bước 2: tiếp theo sau chọn “Sao chép con đường dẫn”Bước 3: dán đường link bạn vừa copy vào đâu bạn muốn chia sẻ

*

Cách gửi link Shopee qua Zalo, Viber, Messenger

Bước 1: Sau khi chúng ta chọn copy xong bạn mở áp dụng Zalo, Viber, “Messenger” hoặc chọn nút sát bên nút chia sẻ các các bạn sẽ thấy những vận dụng mà chúng ta có thể chia sẻ tức khắc như Facebook, Zalo, Whats App…Bước 2: từ bây giờ hệ thống hỏi bạn muốn mở Zalo, Viber, Messenger, bạn bấm “Mở”Bước 3: các bạn chọn danh sách đồng đội trong Messenger, Zalo, Viber… hiện tại lên, bạn tìm tên người cần chia sẻ link với bấm nút “Gửi” ngay bên cạnh.

Hoặc các bạn cũng có thể thực hiện xào luộc đường dẫn, kế tiếp quay ra screen chọn ứng dụng (ứng dụng bạn muốn sử dụng), tìm đến anh em và dán link vào sẽ là được nhé?

Rất dễ dàng và đơn giản để lấy links shopee trên năng lượng điện thoại, đồ vật tính đúng không nhỉ nào? Chúc chúng ta thực hiện tại thành công.


*

Xem thêm: Ngoại Truyện Phim Về Nhà Đi Con Ngoại Truyện Tập 5 Vtv Giải Trí

Quảng cáo


WEBSITE DỊCH VỤ 4G


Website đăng ký kết 4G Vina miễn mức giá data lớn tại 3GVinaPhone.vn

Tin Viettel mới nhất tại https://3GViettel.vn

Tổng hợp biện pháp đăng cam kết 4G Viettel trên 4GViettel.vn

Dịch vụ đăng ký 4G Mobi trên Mobifone.net.vn thuộc xem những gói cước 4G Mobi ưu đãi lôi cuốn tại 3GMobiFone.vn
*

Cập nhật tin tức hot nhất mới nhất của nhà mạng Vietnamobile ! Xem tức thì những tin tức khuyến mãi Vietnamobile new nhất tương tự như cách đăng ký 3G,4G,5G Vietnamobile từ công ty internet nhé