Hướng dẫn cách lắp vòi hoa sen là một trong những thiết bị phòng tắm quen thuộc, được sử dụng hằng này nên việc xảy ra hư hỏng là không tránh khỏi. Tuy nhiên chỉ hư một trong số các bộ phận như bát sen, dây sen,… bạn muốn tự mình thay vòi hoa sen mà không biết quy trình lắp đặt vòi hoa sen thế nào. Trong bài viết này, quangphucau.com sẽ hướng dẫn cách lắp vòi hoa sen tại nhà, giới thiệu chi tiết về cấu tạo vòi hoa sen để bạn nắm được tổng thể, dễ dàng thay thế nếu cần.

Đang xem: Cách lắp vòi hoa sen nhựa

Cấu tạo vòi hoa sen

Cấu tạo chung của một bộ vòi hoa sen gồm có các bộ phận chính sau: thân sen, dây sen, bát sen, củ sen,… Trong các bộ phận đó thì củ sen là bộ phận quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm, thường được sản xuất từ đồng thau. quangphucau.com sẽ giới thiệu chức năng của các bộ phận trong hệ thống vòi hoa sen theo thứ tự lắp đặt vòi sen cho bạn dễ hình dung quá trình lắp vòi hoa sen:

Chân sen gồm 2 chân trụ gắn vào nguồn nước trên tường, đây là điểm tiếp nối của nguồn cấp nước với củ sen nên khi lắp vòi hoa sen cần lưu ý để nước không bị rò rỉ. Chân sen thường được làm bằng chất liệu đồng và inox và có lớp mạ bên ngoài nên có khả năng chống ăn mòn cao, duy trì độ bền.

*
*
*
*
*
*
*

Tháo phần nút bịt đầu ống dẫn, lắp ron, tién hành lắp vào tay sen. Cài dây sen lên giá treo. Đầu còn lại của ống cũng lắp ron và lắp đặt vòi tắm hoa sen trực tiếp vào củ sen. Dùng mỏ lết siết chặt để không xảy ra tình trạng ống nước bị rò rỉ trong quá trình sử dụng.Sau khi hoàn thành việc lắp đặt, bạn mở nước ở mức tối đa để kiểm tra các vị trí mấu nối giữa các bộ phận của vòi sen, hạn chế tối đa tình trạng rò rỉ nước ở các mối nối. Khi các mối nối không kín sẽ làm giảm áp suất nước ra của vòi sen và lãng phí nước.

Estimated Cost: 300000 VND

Supply: Vòi hoa senBăng tan để quấn chân sen

Tools: Khoan tườngCờ lê mỏ lếtBút để đánh dấu vị trí bắt bát sen

Lợi ích từ cách lắp vòi hoa sen nhựa tại quangphucau.com

Sau thời gian dài sử dụng, hay muốn cách lắp đặt vòi tắm hoa sen phục vụ tốt hơn nhu cầu của bản thân, sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian lẫn công sức của bản thân. Bởi vậy, thay vì tự tìm cách lắp đầu vòi hoa sen sao cho chuẩn xác, hãy liên hệ đến những dịch vụ để được phục vụ tốt hơn.

Dẫu biết rằng cách lắp vòi sen tắm đứng hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà, nhưng nếu chọn quangphucau.com hoàn tất công việc này, quý khách sẽ nhận được:

– Tư vấn tận tình cách tháo giá đỡ vòi hoa sen chuẩn xác, chăm sóc chu đáo và luôn nhiệt tình trong công việc.

– Phục vụ khách hàng có nhu cầu cách vặn vòi hoa sen nhanh chóng, có mặt tận nơi ngay sau 20 – 30 phút quý khách liên hệ dịch vụ.

– Toàn bộ những hư hỏng, sự cố liên quan đến cách lắp đặt vòi sen tắm nóng lạnh đều sẽ được giải quyết triệt để, đảm bảo an toàn.

– Tuyệt đối không bao giờ có chi phí phát sinh trong suốt quá trình thực hiện cách lắp đặt vòi sen tắm nóng lạnh cho khách.

– Cam kết thay thế linh phụ kiện vệ sinh, vòi hoa sen hay cách lắp vòi hoa sen nhựa thuộc hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

– Chi phí thực hiện cách lắp đặt vòi tắm hoa sen giá tốt nhất thị trường hiện nay, cạnh tranh và có mức giá phù hợp cho nhiều lần sau.

– Quyền lợi khách hàng còn được thể hiện qua chế độ bảo hành ở cách lắp đầu vòi hoa sen, theo đúng quy định của công ty.

quangphucau.com tự tin mang đến cho khách hàng cách lắp vòi sen tắm đứng an tâm nhất hiện nay, khi đồng hành cùng thợ của chúng tôi mọi người sẽ được trải nghiệm dịch vụ uy tín nhất TPHCM, không phải lo sợ chi phí phát sinh hay thợ làm việc không đến nơi đến trốn.

Bảng giá lắp vòi hoa sen tại nhà

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh 1.400.000đ Lắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp 200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng 200.000đ – 600.000đ Các loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóng Từ 200.000đ Lắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít 300.000đ – 500.000đ Kết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít 500.000đ – 800.000đ Kết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ống Khảo sát trước khi báo giá.

Xem thêm: Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Tập 14, Xem Phim Vietsub

Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu. 300.000đ – 400.000đ Tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới 450.000đ – 800.000đ Tùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới) 600.000đ – 1.100.000đ Tùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước 150.000đ – 250.000đ Phụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đ Theo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ 150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nước Từ 200.000đ Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR) Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bể Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nước Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bể Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu 150.000đ – 250.000đ Tùy loại phao
Thay bộ xả lavabo 200.000đ – 280.000đ Tùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước 250.000đ
Thay phao cơ 150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện 150.000đ– 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước 150.000đ – 200.000đ Tùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo 400.000đ – 850.000đ Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cống Từ 450.000đ Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đ Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khác Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.

Xem thêm: Khối Ngành Công An Hệ Trung Cấp: Có Trường Lấy Tới 26,99 Điểm Kèm Tiêu Chí Phụ

(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.

Câu hỏi dịch vụ cách tháo giá đỡ vòi hoa sen thường gặp

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *