Cách lắp bóng đèn tròn

     

Chào bạn, ai đang cần thông tin về cách lắp đèn điện tròn tua đốt ( thường thấy cách trên đây 10 năm trước), đèn huỳnh quang đãng hay bóng đèn led bulb (bóng đèn được dùng rộng rải hiện nay). Dưới đây mình xin phân chia sẽ biện pháp lắp như sau


Chuẩn bị

Trước tiên, chúng ta nên cắt nguồn điện, chú ý nên tắt CB tổng đề đảm bảo an toàn, bạn không nên tắt công tắc, vì công tắc nguồn chỉ tắt 1 rất của nguồn điện, khi bạn lắp bóng đền tròn rất có thể gây nguy hiểm nếu cái điện còn.

Bạn đang xem: Cách lắp bóng đèn tròn

Thứ 2, các bạn nên chuẩn bị thang hoặc các dụng cố kỉnh đảm bảo an ninh nếu bạn lắp đèn tròn này ở phần trên cao như è nhà, bên cạnh trời, trụ điện.

Thứ 3, chúng ta phải bảo vệ tay khô ráo, tuyệt vời và hoàn hảo nhất không gắn thêm vào số đông lúc trời mưa + nguồn điện các bạn chưa tắt. Rất nguy khốn khi lắp bóng đèn trong điều kiện như vậy

Thứ 4, bạn sẵn sàng bóng đèn tròn ( có thể là bóng bulb, nhẵn huỳnh quang quẻ hay sợi đốt trong …) + đui đèn đang gắn với mối cung cấp điện, nếu khách hàng thay bóng thì chỉ cần mua bóng new về sửa chữa thay thế bóng cũ.

*
Cách lắp bóng đèn tròn

Cách tháo đèn điện cũ nếu bạn thay thế

Khi bạn thay thế sửa chữa bóng cũ các bạn hãy xoay bóng đèn tròn cũ ngược kim đồng hồ

Cách lắp ráp bóng đèn tròn vào đui đèn

Bạn nuốm đui đèn, đồng thời đưa đèn điện tròn vào khớp với đui đèn rồi xoay đèn điện tròn theo hướng kim đồng hồ, chúng ta hãy chắc chắn là là đèn điện và đui đèn dã gắn vững chắc vào nhau. Vậy là chúng ta đã biết cách lắp bóng đèn tròn rồi.

Xem thêm: Phim Lọ Lem Và Bốn Chàng Hiệp Sĩ Thuyet Minh, Phim Lọ Lem Và Bốn Chàng Hiệp Sĩ Hd Thuyết Minh

Những lưu ý về cách lắp bóng đèn tròn

– lắp đặt bóng đèn phải tất cả nguồn điện ổn định, nếu như nguồn điện tạm thời bóng đèn của các bạn sẽ giảm tuổi thọ sử dụng.

– ko lắp đèn điện ở vị trí có nhiệt độ cao

– Trong quy trình sử dụng bóng đèn gặp mặt trục trẹo mà vẫn còn thời hạn bảo hành, chúng ta nên contact đại lý cung cấp đèn mang đến bạn. Nếu bóng bạn đặt hàng là loại bao gồm thương hiệu, thì họ luôn có chế độ bảo hành, hoàn toàn có thể thời gian bh mỗi mến hiệu không giống nhau nhưng theo bản thân được biết nhiều phần họ đều bảo hành tối thiểu 12 mon (lỗi bởi nhà sản xuất).

Các chúng ta có thể xem thêm về đèn bulb của MPE như sau:

– tất cả các đèn led bulb trên đây

– Đèn led bulb ớt 1.5w

*
Cách lắp đèn điện bulb, đèn ớt

– Đèn led bulb 40w thân nhôm

– Đèn led bulb 40w thân nhựa

– Đèn led bulb thân nhôm tản nhiệt giỏi 100w

gmail.com

*

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể đến trực tiếp công ty shop chúng tôi tại 849 đường Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, Quận 9, Tp hồ nước Chí Minh.

Chúng tôi sẽ luôn luôn lắng nghe mọi chủ ý của khách hàng, hy vọng sẽ được gặp khách hàng vào trong 1 ngày sớm nhất nhé!