Cách làm vòng đeo tay

     

Chỉ với một vài bước đơn giản dễ dàng là các bạn đã sở hữu thể tạo nên mình một mẫu vòng treo tay handmade hết sức độc đáo chỉ bởi những nguyên vật liệu hết sức đơn giản. Để làm cho được các cái vòng tay này chúng ta hãy tham khảo qua nội dung bài viết của chúng tôi nhé.

Bạn đang xem: Cách làm vòng đeo tay

1.Vòng tay kết bằng những hạt cườm các màu sắc

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị:

– dây có tác dụng vòng treo tay– phân tử cườm– bộ móc khóa– kéo, keo dán

Các bước thực hiện:

*

– Đầu tiên chúng ta dùng kéo để hoàn toàn có thể cắt thành 5 sợi dây tiếp nối buộc thắt nút một đầu rồi dùng keo cần dán vào trong một nửa chiếc móc khóa.

– Tiếp theo chúng ta chia 5 sợi dây kia thành 3 phần theo tỉ lệ 2:1:2. Các bạn nhớ thắt nút tiếp nối mới luồn phân tử cườm vào đầy đủ sợi dây tại vị trí chính giữa. Tiếp theo chúng ta lấy hai gai dây ở phía hai bên để có thể thắt nút buộc cố định và thắt chặt cùng với tua dây trọng điểm là được.

– Sau đó chúng ta lại liên tiếp luồn hạt cườm rồi tiếp tục thắt nút cho một đoạn dây còn lại. Tiếp theo nhớ sử dụng keo nhằm dán cố định phần đầu của những sợi dây vào loại móc khóa còn lại. Chỉ đơn giản và dễ dàng vậy là các bạn đã hoàn thành xong một chiếc vòng tay rồi đó.

2.Vòng tay trái tim có tác dụng từ dây kẽm màu

Nguyên liệu các bạn cần chuẩn chỉnh bị:

– 1 gai dây xích mắt nhỏ– kẽm màu– bộ móc khóa– keo dán dán và kìm

Các cách thực hiện:

*

Các bạn sử dụng chiếc kìm để hoàn toàn có thể uốn cong gai dây kẽm lại tạo thành hình của 2 trái tim được ông xã lên nhau. Sau đó chúng ta gắn dây xích nhỏ dại vào vị trí 2 bên. Tiếp theo chỉ cần gắn móc khóa vào nơi 2 đầu do đó là xong.

3.Vòng đeo tay đối chọi giản

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị:

– dây làm cho vòng đeo tay– bộ móc– loại vòng hoa nhỏ– kéo, keo dán

Các cách thực hiện:

*

– Đầu tiên các bạn dùng kéo để có thể cắt thành 12 đoạn dây tất cả chiều ngắn dài bởi nhau kế tiếp tiến hành chia thành 2 phần phần nhiều nhau.

– Tiếp theo chúng ta thực hiện nay luồn 6 sợi dây của một phần vào một mặt vòng của mẫu vòng hoa. Sau đó chúng ta tết các sợi dây lại cùng với nhau tạo thành bím rồi thắt bím và sau cùng là gắn thêm móc khóa vào. Các bạn thực hiện nay nốt cách làm vì vậy với đầu dây còn lại. Đơn giản vậy thôi là các bạn đã sở hữu ngay một chiếc vòng tay handmade vô cùng độc đáo và khác biệt rồi.

Xem thêm: Phim Từng Cơn Sóng Vỗ / Từng Đóa Bọt Sóng, Từng Cơn Sóng Vỗ

4.Vòng treo tay được thiết kế từ vòng cùng khóa bấm

*

Cách làm một số loại vòng này cũng không khác những mà nó tương tự như như cách thực hiện ở hình trạng 2 tuy nhiên lại đơn giản hơn. Các bạn không cần triển khai tết các sợi dây lại với nhau mà chỉ việc cho thêm một loại vòng để rất có thể trang trí kế tiếp tiến hành gắn thêm thêm dòng khóa bấm vào vị trí của 2 đầu dây lại cùng nhau là đã dứt xong rồi.

5.Vòng treo tay từ phân tử cườm nhỏ

Nguyên liệu các bạn cần chuẩn bị:

– dây làm cho vòng đeo tay nhỏ– hạt cườm– cỗ khóa– keo dán dán, kéo

Các bước tiến hành:

*

– Đầu tiên các bạn cần sẵn sàng 12 gai dây sau đó tiến hành chia nhỏ ra làm 4 phần bằng nhau và mỗi phần bao gồm 3 sợi. Tiếp theo các bạn thực hiện nay chập các sợi dây này lại rồi thắt nút tại một đầu rồi sau đó tiến hành đã tích hợp vị trí của mẫu móc khóa.

– Tiếp theo các bạn tiến hành tách bóc 3 tua dây ra kế tiếp thực hiện thao tác làm việc tết lấy một đoạn ngắn. Tiếp theo chúng ta luồn phân tử cườm vào phía bên trong sợi dây trước tiên rồi sau đó tiếp tục thực hiện thao tác tết. Tiếp theo chúng ta tiến hành luồn đều viên phân tử cườm này vào bên phía trong sợi thiết bị hai rồi tiếp nối tết đông đảo sợi dây còn lại. Các bạn cứ tiến hành như vậy đối với sợi dây vật dụng ba.

– các bạn cứ liên tiếp tết thêm khoảng tầm 5 phân tử cườm nữa vào phía bên trong của mỗi dây rồi sau đó tiến hành tết những dây lại cùng với nhau. Tiếp đó chúng ta thực hiện tách 9 sợi dây còn lại để hoàn toàn có thể tết thành 3 bím không giống nhau tiếp nối lại thường xuyên tết đông đảo hạt cườm này vào địa chỉ của từng đoạn dây là gồm thể kết thúc rồi.

Chú ý:

– chúng ta cần đặc biệt chăm chú đến việc điều chỉnh lại những vị trí của rất nhiều hạt cườm được lắp trên những dây để chiếc vòng trông sẽ đã mắt hơn.

– chúng ta tiến hành chập 4 đầu dây lại cùng với nhau sau đó thực hiện thao tác gắn vào những cái móc khóa sót lại rồi thực hiện keo để dán thắt chặt và cố định lại là được.

Chúng tôi vừa chia sẻ đến chúng ta 5 phương pháp để có thể có tác dụng được các chiếc vòng handmade vô cùng đáng yêu để có tác dụng quà trong dịp Giáng Sinh này. Hy vọng qua nội dung bài viết này các bạn có thể tự làm các chiếc vòng hơn thế nữa để dành khuyến mãi những người thân yêu và các bạn bè.