Cách làm sticker bằng giấy

     

Bạn đang ý muốn tự có tác dụng sticker cùng đang tìm cách làm hình dán sticker cho riêng mình? tìm hiểu thêm 5 cách làm sticker dán tại nhà rất là dễ dàng. Còn nếu như bạn đang tra cứu kiếm đơn vị in sticker dán uy tín tại Hà Nội, thì in dán AZ là một địa chỉ cửa hàng mà chúng ta nên quan tâm.

Bạn đang xem: Cách làm sticker bằng giấy


Cách có tác dụng Sticker dán bằng giấy Decal

Cách làm Sticker dán này chúng ta cần chuẩn chỉnh bị:

Giấy đề-can (Decal): loại giấy này còn có 2 mặt, một khía cạnh để chúng ta vẽ, kiến thiết theo ý mê thích riêng, phương diện còn lại là 1 trong lớp giấy trơn tru để bạn có thể bóc ra khi cần dùng làm dán (Giấy de-cal được bán ở những nhà sách tuyệt các siêu thị photo).Máy in (nếu thiết kế bằng lắp thêm tính): nếu sử dụng máy in các bạn nên chăm chú mua các loại giấy cân xứng với thứ in của bạn.

Thiết kế Sticker

*
Cách làm Sticker dán bởi giấy Decal

Bạn có thể dùng bút dạ hoặc cây bút lông xây cất các hình vẽ, văn bản trực tiếp trên mặt phẳng giấy đề-can. Nếu áp dụng bút dạ, hãy để ý khi vẽ không làm cho nhòe các nét đang vẽ nhé. Còn nếu thực hiện bút lông, đừng làm cho đầu cây viết quá ướt bởi nó đã thấm xuống mặt keo dán của giấy Decal và làm tác động đến quality keo dính.

Hoặc chúng ta có thể sử dụng các phần mềm vẽ trên máy tính để xây dựng được hình dán, trông sẽ chuyên nghiệp hơn đấy. In ấn AZ mách nhỏ cho bạn phần mềm Photoshop, sẽ khá hữu ích với các bạn trong việc thiết kế hình ảnh đấy. Sau thời điểm hoàn tất quy trình thiết kế, bạn chỉ cần in các mẫu thiết kế của chính bản thân mình lên giấy đề can.

Thiết kế hình vẽ đơn giản với phần mềm Photoshop.

Nếu bạn có nhu cầu biến một bức hình ảnh hay một hình vẽ có sẵn thành Sticker, chúng ta có thể scan hình lên thiết bị tính, mua qua các phần mềm chỉnh sửa ảnh để chỉnh sửa lại rồi in ra giấy Decal.

Cắt hình dán cùng hoàn tất

Dùng kéo cắt hình đã vẽ hoặc vẫn in trên giấy Decal. Xem xét đưa kéo theo đường viền của hình dán cẩn thận để không thực sự tay cắt vào hình nhé. Và Sticker thì cần có viền trắng bên ngoài như vậy trông đã đẹp hơn siêu nhiều.

Xem thêm: Top Shop Bán Áo Thu Đông Đẹp Đây, Áo Khoác, Áo Mùa Đông Nam Cao Cấp

Việc ở đầu cuối là bóc lớp giấy phía sau hình treo tường ra là chúng ta cũng có thể dán Sticker lên bề mặt mình muốn trang trí rồi.

*
Cách làm cho Sticker dán bởi Photoshop

Cách có tác dụng Sticker handmade bởi băng dính hai mặt

Bạn có thể vẽ hoặc in hình lên bất kể loại giấy nào mà bạn có. Sau đó, dán một tấm băng bám trong lên mặt trước để đảm bảo an toàn lớp hình. Cùng dán băng dính hai khía cạnh ở vùng phía đằng sau hình. Chỉ với vài bước đơn giản và dễ dàng đó, bạn đã chiếm lĩnh cho bản thân một mẫu mã sticker đẹp tuyệt rồi.

Cách làm cho Sticker tại nhà bằng băng dính trong

Đầu tiên, in hình mà bạn muốn dùng có tác dụng Sticker lên giấy trắng. Sau đó, dùng băng dính trong đè lên hình vẫn in bên trên giấy. Tiếp theo, giảm giấy làm cho Sticker theo khuôn hình tùy thích với miết táo tợn để băng bám gắn chặt cùng với giấy. Ngâm vào trong nước một vài ba phút rồi chà đi lớp giấy trắng và chỉ còn để phần băng dính bây giờ đã in hình lên. ở đầu cuối dán Sticker lên đồ dùng mà chúng ta muốn.

Tự làm cho Sticker với keo dán dán từ bỏ chế

Bạn cần chuẩn bị: Kéo, giấy mỏng, 1 gói Gelatin ko màu, nước sôi, xi-rô ngô hoặc đường, rửa sơn, tinh chất bội nghĩa hà hoặc vani

Thiết kế Sticker

Với cách thức này chúng ta có thể thỏa sức sáng tạo theo nhiều phong cách khác nhau. Dùng cơ chế mà bạn có nhu cầu như: cây bút chì màu, bút lông, cây viết sáp màu, bút sáp dầu và ngẫu nhiên dụng nỗ lực nào khác. Một lưu ý nhỏ tuổi với giải pháp làm này là các bạn hãy áp dụng loại màu vẽ không xẩy ra trôi trường hợp rửa nước. Vẽ hình hình ảnh bạn mong mỏi vẽ lên tờ giấy mỏng.

*
Cách làm Sticker dán bởi keo trường đoản cú chế

Cắt Sticker

Dùng kéo giảm hình mà bạn đã vẽ. Để hình dán thêm kỳ lạ mắt, hãy sử dụng kéo răng cưa đã tạo hoa văn mang đến mép của hình trang trí nhé.

Chế sản xuất keo dán

Chế tạo nên keo dán là bước quan trọng nhất để triển khai Sticker. Một số loại keo này giống hệt như loại chất kết dính trên phong so bì và an toàn với mức độ khỏe cũng giống như với trẻ em nhỏ. Để chế tạo keo bạn cần pha trộn các thành phần sau vào cùng với nhau:

1 gói Gelatin – đây là loại bột giúp kết dán thường dùng để làm bánh nên chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy trên các siêu thị bán phương tiện làm bánh hoặc khôn xiết thị.4 muỗng nước sôi1 muỗng mặt đường hoặc xi-rô ngôThêm vài giọt chất tệ bạc hà hoặc vani để tạo ra hương mang lại keoSau khi đang trộn những thành phần trên vào cùng với nhau, các bạn cho keo dán giấy vào hộp, đóng góp nắp kín và bảo quản trong tủ giá buốt nhé. Keo sẽ đông cứng lại sau một đêm. Cơ mà đừng lo, chỉ cần ngâm lọ keo dán vào bát nước nóng thì keo vẫn hóa lỏng.
*
Cách có tác dụng Sticker dán bởi bột Gelatin

Phết keo lên Sticker

Sau quy trình khó khăn tê thì bạn chỉ cần dùng một cây rửa sơn phết các thành phần hỗn hợp keo sẽ pha chế lên phương diện sau của hình trang trí là sát như chấm dứt xong Sticker của mình rồi. Khi phết keo lên Sticker chú ý bạn chỉ cần phết một tầng keo mỏng, ko phết rất nhiều nếu ko sẽ có tác dụng ướt giấy.

Cuối cùng, khi hy vọng dán hình dính kèm lên mặt phẳng, bạn chỉ cần liếm vơi ở phía sau hình trang trí như dán phong so bì là hoàn toàn có thể dán ngay lập tức được. Thật đơn giản và dễ dàng phải ko ?

Cách có tác dụng hình dán Sticker từ nhiều loại giấy làm nhãn dán

Vẽ hình, chữ hay bất kể ký từ bỏ mà bạn có nhu cầu lên giấy làm nhãn dán. Sau khi vẽ, bạn chỉ việc cắt bao quanh hình vẽ và bóc tách đi tờ giấy phía sau và dán. Nếu đang lỡ bóc đi tầng giấy phía sau mà lại chưa tìm được chỗ dán phù hợp hợp, hãy sticker lên giấy nến nhằm tránh có tác dụng hỏng nhé.

*
Cách làm hình dán Sticker mang đến nhãn vở

Đọc thêm tại:

Với đầy đủ cách làm Sticker dán nhưng In ấn AZ đã nêu trên và những chính sách mà bạn sẵn tất cả hãy khiến cho mình những chiếc sticker dễ nhìn nhé. Nếu như khách hàng biết cách làm hình dán Sticker nào đơn giản và dễ dàng hơn hãy bình luận dưới đây share cho mọi fan cũng biết nhé!