Cách làm kẹp tóc bằng hạt cườm

     

Bạn hãy từ chế kẹp tóc xinh yêu bởi hạt cườm để gia công món quà khuyến mãi cho bé bỏng nhé - hẳn bé sẽ cực kỳ vui khi thấy mẹ yêu mình mang đến thế!

Tự chế kẹp tóc thỏ hồng đáng yêu khuyến mãi bé*

Để trường đoản cú chế kẹp tóc thỏ hồng, chúng ta cần sẵn sàng những nguyên liệu sau đây:

- 2 xương kẹp tóc mái (dạng kẹp cá sấu)

- Dây ruy-băng màu hồng, dây cước luồn hạt cườm

- hạt cườm màu hồng: hạt phệ 24 hạt, hạt nhỏ dại 10 hạt

- 2 đầu thỏ màu sắc hồng bằng nhựa

- Kéo, súng phun keo


*

*

Cắt đoạn dây ruy-băng color hồng dán phủ bí mật mặt bên trên xương kẹp cá sấu, bên cạnh đó dán lấp sang một ít nửa kẹp bên dưới.

Bạn đang xem: Cách làm kẹp tóc bằng hạt cườm


*

Cắt đoạn dây cước, luồn 2 hạt cườm color hồng mập vào thân đoạn dây cước, kế tiếp luồn chéo cánh hai đầu sợi cước vào phân tử cườm nhỏ tuổi từ hai phía trái lập tạo dấu X, kéo hạt cườm trên hai sợi cước sao để cho hạt cườm bé dại nằm giữa 2 hạt cườm lớn.


Tiếp tục rước 2 đầu gai luồn 2 hạt cườm lớn, mỗi đầu dây một hạt. Tiếp đến lại luồn chéo hai đầu dây cước vào phân tử cườm nhỏ tạo dấu X, kéo hạt cườm nhỏ dại nằm giữa 2 hạt cườm lớn. Lặp đi lặp lại thao tác xỏ cườm béo và cườm nhỏ tuổi như ráng bạn thực hiện kết thành dải cườm đan xen cườm phệ và nhỏ, ở giữa cột chặt tua cước và cắt phần dây thừa. Chúng ta kết 2 tấm kiểu như nhau. Tuỳ thuộc vào chiều dài của chiếc kẹp tóc bạn kết cườm thành dải tất cả chiều lâu năm phù hợp.


Kẹp tóc thỏ hồng dễ thương với gần như hạt cườm lấp lánh trông thật xinh xắn. Hẳn là các bé bỏng gái sẽ rất thích!


Cách làm cho không khó, chỉ cần bạn tinh tế chút thôi khi kết các hạt cườm là bạn có ngay cái kẹp tóc thật xứng đáng yêu, làm điệu đến mái tóc. Một loại kẹp tóc do chính tay bà mẹ làm sẽ làm cho món kim cương rất ý nghĩa sâu sắc mẹ dành tặng kèm bé.


Bạn rất có thể sáng tạo thành kết số đông hạt cườm với nhiều color cùng những nhỏ vật dễ thương và đáng yêu khác tạo thành thành bộ sưu tầm kẹp tóc xinh cho nhỏ nhắn thay đổi nhé. Chúc các bạn thành công với bài toán tự chế kẹp tóc này!Tham khảo thêm một vài cách làm kẹp tóc xinh mang lại bé

Tự chế kẹp tóc rất dễ khuyến mãi ngay bé


Bạn cần sẵn sàng những nguyên liệu như sau để có thể tự chế kẹp tóc:

- Dây da màu hồng

- Dây ruy-băng cùng màu dây da

- hạt đá giỏi cườm nhỏ

- Xương kẹp tóc mái (dạng kẹp cá sấu)

- tua chỉ

- Kéo, súng bắn keo


Bước 1:

Lấy đầu tua dây da cuộn quanh tròn thành 3 vòng tròn lồng vào nhau chế tạo vỏ ốc sên, vòng tròn bé dại nhất bên phía trong có 2 lần bán kính khoảng 2cm.

Bước 2:

Tiếp theo đem sợi chỉ buộc cố định và thắt chặt 3 vòng tròn với nhau, sử dụng kéo giảm phần dây da để gia công xúc tu ốc sên với độ nhiều năm bằng đường kính của vòng tròn lớn cộng thêm 1cm. Như vậy chúng ta đã được một phần hình ốc sên, có tác dụng thêm nửa còn lại tương tự và để ý đối xứng nhau để tạo thành hình chú ốc sên mang đến đẹp.

Bước 3:

Cho chút keo nóng lên vị trí buộc chỉ, dán 2 bộ vòng tròn cùng với nhau sinh sản thành góc 30 độ.

Bước 4:

Cắt đoạn dây domain authority ngắn, cho ít keo nóng lên đầu dây, để đầu dây vào địa điểm sợi chỉ vừa dán keo của 2 cỗ vòng, quấn thành một vòng trùm kín vị trí của các sợi chỉ là chúng ta đã làm chấm dứt khâu tạo thành hình ốc sên.

Bước 5:

Cắt đoạn dây ruy-băng color hồng dán phủ bí mật mặt trên xương kẹp cá sấu đồng thời dán đậy sang một chút nửa kẹp mặt dưới.

Xem thêm: Con Gái Không Có Lông Mu Thì Sao? Nguyên Nhân Không Có Lông Mu?

Bước 6:

Dán chú ốc sên lệch về phía đuôi kẹp dài, nhằm 2 xúc tu vươn dài ra ngoài. Dán hai hạt đá lên hai xúc tu có tác dụng mắt cùng dán thêm những hạt đá trang trí trên vỏ ốc sên.


Chiếc kẹp nơ với dáng vẻ chú ốc sên được cách điệu duyên dáng cho mái tóc bé xíu thêm xinh. Phương pháp làm ko khó, chỉ cần chút sâu sắc từ sợi dây da đối chọi giản bạn đã sở hữu thể từ chế kẹp tóc cho bé một bí quyết dễ dàng. Bé xíu sẽ mê say lắm khi được bà mẹ làm các cái kẹp tóc xinh xắn như thế này!


Chúc các bạn thành công nhé!

Làm nơ chuồn chuồn xinh yêu tô điểm kẹp tóc


Bạn cần sẵn sàng những vật liệu như sau:

- Xương kẹp mái, dạng kẹp cá sấu

- Ruy-băng thêu hoa bản nhỏ 1cm, còn nếu không tiện mua loại ruy băng này thì bạn có thể dán vải vóc hoa gập mép lên một nhiều năm đăng-ten bản nhỏ cũng được

- Ruy-băng bạn dạng to 2,5cm, tùy ý các bạn chọn màu sao cho hài hòa với ruy-băng nhỏ

- Băng bám hai mặt và keo dán

Bước 1:

Cắt nhì đoạn ruy-băng phiên bản rộng 2,5cm, một đoạn nhiều năm 12cm, một đoạn nhiều năm 10cm. Dán băng dính hai phương diện vào giữa hai đoạn ruy-băng.

Dán gập hai mép đầu ruy-băng vào phần băng dính ở giữa để chế tác hình cánh nơ.

Bước 2:

Gập tứ mỗi cánh nơ sao cho bản ruy-băng vội nếp nhỏ nhắn lại, buộc gắn hai cánh nơ lại với nhau tại bao gồm giữa. Như vậy bạn đã có một cái nơ cánh bướm cơ bản.

Bước 3:

Dán đoạn ruy-băng nhỏ dài chừng 11cm phủ kín đáo mặt bên trên xương kẹp cá sấu, dán che sang cả một ít nửa kẹp bên dưới.

Cắt đoạn ruy-băng nhỏ dại dài chừng 8cm, buộc thắt nút ở tại chính giữa để dán bao phủ vào thân nơ.

Bước 4:

Dán đậy đoạn ruy-băng bao gồm thắt nút vào thân nơ với dán toàn cục nơ lệch 1 bên đầu kẹp, làm thế nào cho cánh nơ to nằm tại đầu kẹp với sau cánh nơ nhỏ là đuôi kẹp dài.


Với cách tạo vẻ nơ như vậy, loại kẹp nơ ruy-băng của bạn trông như một chú chuồn chuồn biện pháp điệu khôn xiết xinh xắn.