Cách làm hoa cúc bằng giấy nhún

     
Có không ít cách có tác dụng hoa cúc bởi giấy, mặc dù nhiên từ bây giờ Lamsao đã mách bạn cách có tác dụng hoa cúc từ bỏ giấy bằng việc cắt giấy. Chỉ việc tinh tế một chút các bạn sẽ cắt được ngay những bông hoa cúc tự giấy rất đẹp xinh.

Bạn đang xem: Cách làm hoa cúc bằng giấy nhún


*

*

Giấy dày các màu: trắng, cam, vàng, xanh lụcKẽm nhỏ, sáp xanh (loại băng dính giấy màu xanh lá cây dùng quấn cành lá hoa giả)Kéo, cây viết chì, bút dạ màu đá quý nhạt, thước, keo dán dánCách làmCắt giấy màu sắc vàng và màu cam thành sợi phiên bản nhỏ 1cm để gia công hoa cúc bằng giấy, rồi cắt tua rua cho chúng để cần sử dụng quấn thành nhụy hoa.Ngắt một quãng chừng 10cm tua rua vàng với một đoạn 1cm - 2cm tua rua màu sắc cam.Quấn tua rua rubi cuộn chặt thành nhụy hoa, xen đoạn tua rua màu sắc cam vào nhằm quấn đến hết sợi. Các bạn sẽ có phần nhiều nhụy hoa tròn, chặt, xen kẽ đường cung color cam trên nhụy vàng. Làm cho thêm các nhụy hoa cúc từ phương pháp làm tương tự.
*

Cắt giấy trắng thành mọi hình tròn nhỏ dại có 2 lần bán kính chừng 3cm - 5cm. Dùng bút kẻ những đường kính phân tách đều hình trụ thành những phần nhỏ dại bằng nhau, mỗi phần ứng với cùng một cánh hoa cúc giấy.Cắt theo mặt đường kẻ cho tới gần cạnh bên nhụy, giảm giảm các đầu cánh lượn cong mang lại giống cánh hoa. Tô màu sắc vàng từ nửa nhụy hoa cúc ra phía kế bên cánh. Ấn lõm thân hoa và uốn cho cánh hoa cong phần nhiều nư những cành hoa cúc tự nhiên.

Xem thêm: Quy Định Mới Nhất Về Ban Quản Lý An Toàn Thực Phẩm Tp Hcm, Ban Quản Lý An Toàn Thực Phẩm: Trang Chủ


*

Cắt giấy xanh thành dải dài bao gồm độ rộng phiên bản 3cm rồi thái thành từng đoạn lâu năm 7cm - 10cm để triển khai lá. Gập đôi đoạn giấy xanh và cắt theo dáng lá, lượn lõm dưới cuống lá với uốn cong bầu lá, khá nhọn bên trên đầu, tiếp nối bấm khoét chữ V thường xuyên trên đường diềm lá đến tự nhiên.
*

Cắt những ô vuông giấy xanh cạnh 2cm, gập tứ theo đường chéo và giảm giảm các đỉnh giấy nhọn. Khi mở giấy vừa giảm ra các bạn sẽ thấy một mẩu giấy đa giác ngay sát hình tròn, giảm tỉa chữ V mang đến đường viền bảo phủ tạo đài hoa, cắt khoét 1/4 hình trụ để tạo dáng khum của đài hoa.
Thành phẩmCách làm hoa cúc bằng giấy vừa dễ dàng và đơn giản lại đến ra đông đảo thành phẩm đẹp mắt trông như những bông hoa cúc tự nhiên. Với giải pháp cắt giấy này, bạn sẽ có ngay những nhành hoa cúc bởi giấy với các color khác nhau. Có tác dụng thêm những hoc cúc giấy nữa để cắn thành lọ trang trí công ty cũng khá đẹp mắt đấy nhé!
Để cắm hoa cúc giấy ko thể không tồn tại bình đúng không ạ nào, để làm bình hoa chúng ta tham khảo cụ thể tại trên đây nhé! lân cận cách có tác dụng hoa cúc bằng giấy từ việc cắt giấy, thì còn không hề ít cách làm cho hoa cúc ưa nhìn khác. Bạn có thể tự làm cho hoa cúc bởi giấy nhún, hoặc áp dụng kỹ thuật quilling để làm hoa cúc cũng bắt mắt vô thuộc đấy. Chúc các bạn thành công!
Áo - VáyCắm hoaCắt tỉa hoa quảCho công ty đẹpĐẹp với thứ cũĐồ chơiĐồ cần sử dụng học tậpGiáng sinhHalloweenKhăn - MũLàm đẹpLàm hoaLàm hộpLàm thiệpMay váMẫu đanMẫu mócMẫu nailMón ngonMỹ phẩmOrigamiPhụ kiệnQuà tặngQuillingTếtTrang điểmTranh len nghệ thuậtTrẻ emTrung thuTúi - VíValentineVideo