Cách kết nối điện thoại iphone với tivi lg

     

Cách kết nối iphone với truyền hình LG là câu hỏi được rất nhiều fan search kiếm khi mong kết nối iphone với truyền họa LG qua wifi. Câu trả lời sẽ tiến hành đáp án vào bài viết này!

1. Lợi ích của Việc liên kết iPhone cùng với vô tuyến LG

- Kết nối iphone với tivi LG qua wifi giúp cung cấp kết nối và truyền biểu đạt tự điện thoại cảm ứng iphone lên vô tuyến.

Bạn đang xem: Cách kết nối điện thoại iphone với tivi lg

- Từ kia, mang về cho những người sử dụng gần như trải nghiệm thú vị vị âm tkhô nóng và hình hình ảnh trên màn hình vô tuyến phệ.

*

2. Cách kết nối iphone cùng với vô tuyến LG qua AirPlay 2

Trước Khi triển khai các bước, bạn phải liên kết iphone với truyền họa LG qua wifi bình thường (sử dụng và một mạng wifi) để thực hiện AirPlay.

Cách 1: Trên vô tuyến LG, các bạn nhấn lựa chọn "Bảng tinh chỉnh nhà/trang chủ Dashboard".

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn lựa chọn "AirPlay".

*

Bước 3: Tới công đoạn này, chúng ta kiểm soát kết nối iphone với truyền hình lg qua wifi tầm thường không.

*

Bước 4: Trên màn hình điện thoại Apple iPhone, bạn chọn "Phản chiếu màn hình/Airplay".

*

Cách 5: Bạn lựa chọn vô tuyến LG bạn cần kết nối.

*

Bước 6: Sau Khi chọn dứt truyền ảnh cần kết nối, các bạn sẽ nhận thấy mật mã AirPlay hiển thị trên tivi.

*

Cách 7: Bạn triển khai nhập mã AirPlay hiện trên tivi vào điện thoại của bản thân.

Xem thêm: Công Thức Tính Số Đo 3 Vòng Chuẩn Của Nữ Cao 1M57, Số Đo 3 Vòng Chuẩn Của Nữ Cao Từ 1M55

*

Cách 8: Sau Lúc nhập mã trên iPhone điện thoại ngừng, bạn đã liên kết iphone cùng với tivi LG thành công.

*

3. Cách sử dụng iPhone điều khiển truyền họa LG bởi áp dụng LG TV Plus

Lưu ý: cách liên kết iphone với vô tuyến LG thông qua áp dụng LG TV Plus chỉ áp dụng cho smart truyền hình LG hệ điều hành quản lý WebOS, ví như smart truyền ảnh LG hệ quản lý và điều hành NetCast thì sẽ áp dụng một vận dụng khác là LG TV Remote. Và iPhone hệ quản lý và điều hành iOS 6.1 trngơi nghỉ lên bắt đầu hoàn toàn có thể thiết lập được vận dụng LG TV Plus.

Cách 1: quý khách hàng cần liên kết iphone cùng với truyền họa LG qua wifi bình thường (sử dụng và một mạng wifi) hoặc iPhone của bạn cũng có thể bắt wifi direct phát ra trường đoản cú tivi. Tiếp theo, chúng ta sở hữu áp dụng LG TV Plus về điện thoại Apple iPhone của bản thân mình.

*

Bước 2: quý khách mngơi nghỉ vận dụng LG TV Plus cùng lựa chọn START.

*

Bước 3: Hiện giờ, áp dụng đang hiển thị một số luật pháp dành riêng cho người cần sử dụng. Quý khách hàng thừa nhận lựa chọn ACCEPT.

*

Cách 4: Ứng dụng vẫn hiển thị những truyền ảnh LG hoàn toàn có thể liên kết. quý khách chắt lọc vào mẫu tivi LG ở trong nhà bản thân để liên tiếp kết nối iphone với truyền họa LG.

*

Bước 5: Sau khi chọn xong xuôi, trên tivi sẽ hiển thị một mật khẩu. Quý Khách chỉ cần nhập mật khẩu này lên điện thoại cảm ứng thông minh iphone của mình là đã kết nối cùng với vô tuyến thành công xuất sắc.

*

Cách 6: Trong trường vừa lòng mong gửi hình lên truyền họa, bên trên screen tivi sẽ hiển thị một thông tin hỏi bạn tất cả được cho phép áp dụng truy vấn kho hình ảnh của công ty không. Quý Khách hãy nhận lựa chọn OK nhằm chấp nhận để có thể liên tiếp liên kết iphone với vô tuyến LG

*

Cách 7: Trong thời điểm này, bạn đã sở hữu thể áp dụng chiếc điện thoại iphone của bản thân mình nhằm tinh chỉnh truyền ảnh như: nhập chữ số, thao tác điều khiển và tinh chỉnh như tăng/bớt âm thanh, lựa chọn kênh, cần sử dụng bàn phím chạm màn hình với mnghỉ ngơi nkhô hanh vận dụng (ví dụ bên trên điện thoại cảm ứng thông minh chúng ta lựa chọn áp dụng Facebook thì bên trên truyền ảnh Facebook sẽ tiến hành mở).

*

Kết nối iphone với truyền họa LGđã đưa về cho chính mình những dễ dàng cùng có những yên cầu độc đáo. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đưa về cho chính mình những thông tin có lợi.