Cách đổi mật khẩu wifi tenda n301

     

Chúng ta dễ dàng đổi mật khẩu đăng nhập Wifi modem mạng Viettel, FPT, VNPT trên sản phẩm công nghệ tính bằng phương pháp truy cập trải qua trình coi xét , việc setup pass wifi hay xuyên sẽ giúp việc sử dụng wifi chùa không còn diễn ra, vận tốc mạng được định hình hơn và đặc trưng là tài liệu trên những thiết bị kết nối wifi đó được an ninh hơn

quangphucau.com chia sẽ tổng hợp những cách thay đổi pass WiFi cho những modem phổ biến nhất như: FPT, Tenda, TP-Link, Viettel, mời bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu wifi tenda n301

1. Phương pháp đổi mật khẩu đăng nhập WiFi Tenda

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều router Wireless Tenda, chẳng hạn Tenda F3 N305, Tenda N301, Tenda F6,… phương pháp đổi mật khẩu đăng nhập WiFi Tenda đều tương tự như như nhau, mặc dù bạn thực hiện loại router nào đi chăng nữa.

Đầu tiên, bạn truy vấn vào trang quản ngại trị modem của Tenda với dãy IP là 192.168.0.1. Nhập thông Tin Username là admin và Password là Admin.Sau đó chọn tab Wireless > Wireless Security Security Mode: lựa chọn Mixed WPA/WPA2 PSK. Rồi nhập mật khẩu mang đến WiFi vào mục Security Key rồi nhấn OK là xong.

*
giao diện thay đổi mật khẩu tenda

2. ĐỔI MẬT KHẨU WIFI FPT

Thông thường xuyên sau khi tùy chỉnh WiFi lần đầu, các bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật setup mã số ngẫu nhiên làm password hoặc vì chưng chính bạn cung cấp. Tuy nhiên, sau thời hạn sử dụng chúng ta cũng nên biến đổi dãy password đó. Để thay đổi mật khẩu Wifi FPT các bạn làm như sau

+ Đầu tiên bạn kết nối modem với máy tính xách tay thông qua dây mạng hoặc Wifi.

+ truy cập vào địa chỉ 192.168.1.1, điền admin vào cả 2 mục username và password.

Ghi chú: Mật khẩu admin là mang định nếu như kỹ thuật gắn thêm mạng chưa cố gắng đổi, trường hòa hợp nếu modem sẽ được biến hóa thì bạn contact kỹ thuật để lấy lại, thường xuyên thì mục User sẽ là số điện thoại của nhà tài khoản đk mạng, Password – password sẽ vì kỹ thuật sét mang lại bạn. Tương tác tổng đài 19006600 để được hỗ trợ.

+ sau thời điểm đăng nhập vào modem, bạn vào tab Wireless Setup => Wireless Security.+ Gõ mật khẩu đăng nhập vào Security pasphrase (đây đó là mật khẩu wifi của bạn) rồi click Apply.

đổi password wifi fpt

3. Chuyển đổi mật khẩu WiFi modem Viettel

Chúng ta rất có thể kể đến một trong những những modem WiFi của Viettel như TP Link, Totolink, Alacatel, cáp quang. Phương pháp đổi mật khẩu đăng nhập WiFi modem Viettel tương tự như như một trong những những modem khác.

– cùng với modem wifi TP-Link Viettel các bạn cần tiến hành tuần từ như sau:– Đầu tiên các bạn cần kết nối riêng modem wifi với máy tính hoặc Laptop, khởi động trình chú ý web và truy cập vào địa chỉ cửa hàng 192.168.1.1 nếu không được thì demo IP 192.168.0.1, nhập Username/password đồng thời là admin (cả 2 nhé) sau kia ấn Enter.

+ nếu như không login được các chúng ta cũng có thể lật đằng sau Modem của bản thân mình ra vẫn có địa chỉ cửa hàng IP Modem và Password Modem mang định (Địa chỉ IP với Password Modem hay được mang định trước). Dưới đó là hình hình ảnh minh họa mặt sau của một loại Modem (Các Modem không giống tương tự)

Tiếp đến bọn họ truy cập vào Basic Settings > Wireless Lan > SSID Setting, rồi nhấn Modify.

Sau đó, thay đổi mật khẩu WiFi tại Pre Shared Key

+ Đợi vài phút để modem wifi khởi động lại, triển khai đăng nhập bởi mật khẩu Wifi new mà các bạn đã biến đổi trước đó.

*

*

Đối cùng với TP-link viettel

Thực hiện lựa chọn tuần tự Wireless =>Wireless Security, trên thẻ Wireless Password bên phải bạn điền mật khẩu bắt đầu và chọn System Tools => Reboot => click Rebot.

*

Đối với Wifi Alcatel Lucent Viettel

– cách 1: Để tiến hành việc thay đổi mật khẩu Wifi bạn cần khởi cồn trình duyệt web trên sản phẩm công nghệ tính, truy tìm cập showroom IP khoác định 192.168.1.1 và sử dụng tài khoản quyền cao nhất, gõ admin vào Username/password tiến hành đăng nhập.

– bước 2: Trong hệ thống thiết lập modem wifi bạn triển khai chọn tuần tự như sau Network => WiFi => WPA Key và nhập password wifi bắt đầu tại đây, click Save hệ thống tự động khởi động lại.

Xem thêm: Đôi Học Sinh Cấp 3 Thản Nhiên Âu Yếm Quá Trớn Trong Trung Tâm Thương Mại Sài Gòn

– bước 3: Sau 5 phút các bạn đăng nhập bằng mật khẩu Wifi new và xem kết quả.

*
Wifi Alcatel Lucent Viettel

Đổi password wifi VNPT

Mạng modem HuaWei VNPT

Đối với modem HuaWei VNPT, chúng ta cũng có thể kiểm tra thông tin đặc biệt quan trọng ngay ở phương diện sau của modem.

Truy cập vào địa chỉ cửa hàng IP http://192.168.100.1, nhập tên Account là root và Password là admin.Sau đó truy vấn theo WLAN > WPA PresharedKey nhập mật khẩu mới cho WiFi.
*
wifi huawei vnpt

Với modem Gpon iGate VNPT

– những bước đầu bạn cần kết nối riêng moden wifi Gpon iGate với máy tính PC của bản thân mình trước lúc thực hiện làm việc đổi mật khẩu Wifi.– Sử dụng trình để ý web và truy vấn địa chỉ 192.168.1.1, điền tin tức bạn được cung vào Username và Password => Login (truy cập quyền Admin pass Wifi). Thường thì tên đăng nhập cùng mật khẩu đều rất có thể là admin hoặc được gắn phía sau modem wifi.

Chú ý: Nếu bạn không đăng nhập được vào Admin thì hay liên hệ trực tiếp tới tổng đài VNPT theo số 1800109 để được cung cấp nhanh và sớm nhất.

– Đăng nhập thành công, đi tới Network Settings => Wireless => Security, tìm WPA/WPAI passphrase điền mật khẩu mới và click Apply/Save. Test đăng nhập bằng mật khẩu Wifi bắt đầu mà chúng ta đã đổi.

*
Gpon Igate VNPT

Với Yes Telecom VNPT

Việc biến đổi pass mang lại WiFi modem VNPT Yes Telecom cũng trải qua 2 bước đơn giản là truy vấn vào trang thống trị và thay đổi mật khẩu WiFi là xong.

Bạn truy vấn vào trang quản ngại trị với add IP là 192.168.1.1. Sau đó nhập tin tức là User là admin và Password là admin.Để đổi mật khẩu WiFi, các bạn truy cập Wireless > Wireless Security thiết lập > Pre-Shared Key nhập mật khẩu mới rồi nhấn Apply Changes để lưu lại.
*
yes telecom vnpt

Đổi mật khẩu modem wifi LINKSYS

Cũng tựa như như số đông modem trên, khi đổi WiFi Linksys bạn cũng cần phải truy cập vào đồ họa trang cai quản modem rồi tự đó biến đổi mật khẩu mang đến WiFi.

+ bước 1: Đầu tiên bạn phải truy cập vào add IP 192.168.1.1 trên trình chăm nom web sản phẩm công nghệ tính.+ bước 2: Điền tài khoản và mật khẩu mặc định sản phẩm modem wifi là Admin  (dành cho tất cả 2).+ cách 3: Chọn Wireliess => Wireless Security => nhập password Wifi mới vào ô trống cạnh WPA Shared Key => Nhấp chọn Save Settings.+ cách 4: Thiết bị modem Wifi của chúng ta tự động reset, thực hiện mật khẩu Wifi bắt đầu đăng nhập với xem kết quả.

*
đổi mật khẩu LINKSYS

Đổi mật khẩu đăng nhập modem wifi DLINK

Hiện nay, những nhà mạng VNPT, FPT, Viettel thường sử dụng dòng modem Dlink 600 và Dlink Dir 605L. Cách cai quản cũng như cách biến hóa mật khẩu những modem đó cũng tương tự như nhau.

Truy cập add IP trên máy tính xách tay qua trình lưu ý với địa chỉ http://192.168.1.1 hoặc http://192.168.0.1. Nhập thông tin Username là admin và password là admin.Tiếp tục thực hiện Setup > Network Settings > Pre-Shared Key nhập mật khẩu mới cho WiFi.
*
đổi password wifi D-link

Đổi mật khẩu đăng nhập modem wifi Totolink

Bước 1 : Đầu tiên, bạn phải đăng nhập vào Router wifi/ Modem wifi bên trên trình coi ngó của mình. Bằng phương pháp đăng nhập vào địa chỉ 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1 trên trình phê duyệt web của doanh nghiệp (bạn rất có thể xem địa chỉ này sống ghi chú bên dưới của Modem). Kế tiếp đăng nhập thông tin tài khoản và password Router/ Modem wifi ai đang dùng (đối với hầu như thiết bị đầu tiên đăng nhập, hoặc chưa bị thay đổi thì tên đăng nhập cùng mật khẩu cũng khá được ghi chú dưới của Router/ Modem wifi)

*
đổi password wifi totolink

Bước 2 : lúc vào được trang quản trị thứ Router/ Modem, bạn cần tìm về mục thiết đặt mật khẩu wifi theo trình tự như sau : Vào Wireless > Wireless Security thiết lập > Pre-Shared Key > Show Password

Bước 3 : Sau đó, các bạn chỉ việc biến hóa mật khẩu mà bạn muốn thiết lập kế tiếp chọn ” Ok ” để xác nhận và hoàn toàn việc biến đổi mật khẩu wifi. (Mật khẩu bắt buộc được viết hoa chữ cái đầu tiên, lâu năm trên 8 kí tự và tất cả cả số)

Phía bên trên là chia sẽ thay đổi mật khẩu wifi các loại modem cho các nhà mạng không giống nhau. Hy vọng thông tin sẽ có lợi cho bạn. Chúc bạn đổi password thành công!