Cách đeo vòng mã não

     

Nhắc cho tới những một số loại vòng tay đá vẫn được nữ giới yêu ham mê hiện này thì không thể bỏ qua mất vòng đá Mã Não. Nhiều loại vòng tay này không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc phong thủy khác cho những người sử dụng. Tuy nhiên nên đeo vòng tay đá Mã óc như nào mới chuẩn nhất thì ko hẳn ai cũng biết.

Bạn đang xem: Cách đeo vòng mã não

Với nội dung bài viết này, quangphucau.com xin chỉ ra rằng 2 giải pháp đeo vòng tay Mã Não chuẩn chỉnh chỉ nhất.

1. Đeo vòng Mã não theo chuẩn chỉnh phong thủyDựa theo quy hiện tượng ngũ hành, mỗi người đều có một cung mệnh khác nhau trong 5 cung mệnh là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Vậy yêu cầu trước lúc mua vòng tay vòng Mã Não chúng ta nên dựa theo cung mệnh của chính bản thân mình để đá đẩy mạnh được không còn tác dụng.

Xem thêm: 3 Loại Thực Phẩm Tăng Tiểu Cầu Nên Ăn Gì Mới Tốt? Tìm Hiểu Ngay!

- Đeo vòng Mã não theo số hạt vòng vào phong thủy:Một cái vòng tay Mã Não cung ứng tốt nhất cho chính mình nên bao gồm số hạt chia hết đến 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25, 29,… vì chưng những con số này đại diện thay mặt cho cung Sinh trong tầm luân hồi theo quy quy định Sinh – Lão – căn bệnh – Tử.Ngoài ra, chúng ta có thể lựa chọn vòng tất cả số phân tử lẻ để sở hữu thuộc tính dương. Thuộc tính này thay mặt cho trường năng lượng tốt. Lân cận đó, chúng ta có thể chọn vòng Mã Não tất cả số hạt vòng 18, 118. Bởi đó là số phân tử trang của Phật sẽ mang lại bình yên và bảo đảm cho người đeo.Tuyệt đối tranh treo vòng Mã Não có số hạt phân tách hết mang đến 4 như 8, 12, 16,… vì chưng những số này lâm vào hoàn cảnh chữ Tử sẽn mang tới nhiều điều xui xẻo cho những người đeo.- Đeo vòng Mã óc theo kích thược hạt vòng trong phong thủy:Vòng Mã Não đẹp nhất là phân tử đá gồm kích thước cân xứng với tay. Đối với phái mạnh giới nên chọn vòng tất cả hạt loại từ 10 mm - 12 milimet trở nên. Còn nữ giới giới nên chọn vòng hạt một số loại dưới 10 mm - 12 mm.

*

2. Đeo vòng mã óc tay nào chuẩn phong thủy nhất?Theo các chuyên gia phong thủy, bài toán đeo vòng đeo tay đá Mã óc đúng tay sẽ đưa về nhiều công dụng hơn.- Đối với treo vòng Mã Não bên tay trái:Bạn rất có thể đeo vòng bên tay trái lúc tham gia các cuộc họp, đàm phán đặc biệt như ký kết hợp đồng, đấu thầu,.. để giúp bạn lượm lặt được thành công xuất sắc và xong xuôi ý nguyện.Hoặc chúng ta có thể đeo vòng mặt tay này nghỉ ngơi hững nơi nên sự suôn sẻ như trong các cuộc thi, trung trung ương sổ xố, rút thăm, phân phối đấu giá,… Hay đến các nơi tương quan đến tài bao gồm ngân hàng, shop trang sức, sàn giao dịch,…Hay khi tham gia các bữa tiệc sinh nhật, lễ xuất sắc nghiệp, thường chùa,… thì nên cần đeo vòng Mã Não bên tay trái sẽ giúp mang lại niềm hạnh phúc và nụ cười trong trung tâm hồn.- Đối với đeo vòng Mã Não mặt tay phải:Việc treo vòng Mã Não bên tay đề nghị sẽ mang đến bình an, mạnh mẽ trong các trường phù hợp sau đây:Khi các bạn tham gia vào phần nhiều nơi tương quan đến chết chóc như tòa án, bệnh viện, trại giam,…nên đeo vòng Mã óc tay phải để tránh khỏi tà khí và bảo vệ phiên bản thân khỏi phần đông điều đen thui ro.Hay khi đeo vòng bên tay phải lúc đến những vị trí như sòng bạc, tiệm bar, địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim, xe cộ buýt, khu vực du lịch, khu vui chơi,… sẽ giúp đỡ bạn kị bị lừa lọc và quấy phá,…

Trang sức và vậtphẩmphong thủycao cung cấp quangphucau.comcung cấp các sản phẩmvòng tay đá phong thủychất lượng giỏi nhất, đá thoải mái và tự nhiên 100%.