Cách để biết người lạ xem story trên facebook

     
*

Tính năng Your Story – Ngày của khách hàng trên Facebook Messenger ra mắt rộng 1 năm nay cùng được người tiêu dùng chào đón, sử dụng khá nhiều. Tính năng Your Story có thể giúp bạn share phần nhiều khohình họa khắc háo hức của chính bản thân mình xuất xắc đa số bức ảnh thật tình trạng. Quý Khách bè cổ rất có thể tác động bằng cách like, thả tyên ổn tốt comment trực tiếp vào hình sẽ tiến hành gửi cho vỏ hộp thỏng lời nhắn của chúng ta. Tuy nhiên, so với những người không phải là đồng đội thì vẫn hiển thị “hỏi chấm” khiến bạn khá hiếu kỳ. Vậy làm sao nhằm biết người lạ xem Story bên trên Facebook mà lại không kết bạn cùng quangphucau.com mày mò ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách để biết người lạ xem story trên facebook

Cách biết bạn kỳ lạ xem Story bên trên Facebook cơ mà ko kết bạn

khi các bạn đăng hình bên trên Story của chính bản thân mình ở chế độ công khai, ko kể anh em sẽ kết chúng ta trên Facebook thì cả những người chưa phải là bạn bè, đã theo dõi chúng ta hoặc đang xuất hiện kết nối Messenger với chúng ta những hoàn toàn có thể coi được Story các bạn đăng, cài đặt.

*
Cách biết fan lạ coi Story trên Facebook nhưng mà không kết bạn

Trên thực tiễn, bạn cấp thiết xem được cùng cần thiết biết được những người sẽ coi Story của bạn nhưng mà không kết chúng ta hoặc đã theo dõi. Với chính sách bảo mật thông tin lên tiếng này, Facebook góp đa số người tiêu dùng “tò mò” luôn theo dõi và quan sát được: Crush, người yêu cũ, “tình địch” của bạn nhưng không biến thành phát hiện tại.

Việc này hoàn toàn có thể khiến tức giận, tò mò và hiếu kỳ mang đến người sở hữu của không ít câu chuyện trên Story mà lại sẽ khá yêu thích so với những người dân siêng đi “xem ké” Story của bạn không giống nhưng mà không muốn lộ danh tính như thế này. Nên bạn cũng có thể tận dụng tính bảo mật thông tin này cùng đi “soi” tường Story đơn vị khác đấy.

» Tđắm say khảo: Cách coi tin nhắn ngóng bị ẩn trên Facebook Messenger

Cách coi tất cả bao nhiêu bạn kỳ lạ coi Story của người sử dụng bên trên Messenger

Để hiểu rằng bạn bè với tín đồ kỳ lạ vẫn xem Story của người sử dụng bên trên Messenger bạn triển khai nlỗi sau.

Xem thêm: Ước Mơ Ngọt Ngào Đan Trường Ft Cẩm Ly, Ước Mơ Ngọt Ngào (Karaoke)

*

*

» Tsi mê khảo: Cách xem lại lịch sử hào hùng Story Messenger của doanh nghiệp đã có được đăng trước đó

Cách setup chế độ coi Story Messenger số lượng giới hạn đối tượng

Tuy nhiên, nếu như khách hàng không muốn fan kỳ lạ tuyệt những người dân bạn không muốn chia sẻ xem được Story Messenger của bạn thì chúng ta có thể cài đặt số lượng giới hạn đối tượng người dùng.

Cách 1: Truy cập lệ Messenger của công ty, lựa chọn hình tượng avatar nghỉ ngơi góc trái màn hình. Sau đó, chọn vào Tin nhằm thiết đặt.

*

Bước 2: Tại phía trên, bạn cũng có thể chọn cơ chế Mọi người/ Bạn bnai lưng và kết nối/ Bạn bè hoặc Tuỳ chỉnh. Tại mục tuỳ chỉnh chúng ta lựa chọn hoàn toàn có thể Click vào Tài khoản mà chúng ta không thích hiển thị Story. Và bạn bạn chọn sẽ không còn thể coi được Story của bạn nữa nhé.

*

Bởi vậy, để phương pháp để coi tín đồ đã xem Story của người sử dụng nhưng mà không kết bạn ngày nay vẫn chưa thể coi được. Đây là bảo mật thông tin riêng biệt của Facebook đối với người dùng. Hy vọng nội dung bài viết trên phía trên rất có thể giúp đỡ bạn câu trả lời của riêng bản thân và biết cách áp dụng Story Messenger hợp lý hơn nhé.