Cách đăng ký airpay vietcombank

     

Ví Airpay là ví năng lượng điện tử tất cả số lượng người dùng lớn trên Việt Nam. Thông qua Airpay, khách hàng rất có thể thanh toán trực tuyến khi mua sắm tại những sàn dịch vụ thương mại điện tử bự như Shopee, Tiki, Lazada… Trong nội dung bài viết này, quangphucau.com đã hướng dẫn bạn đọc cách link ví ShopeePay với Vietcombank để giao dịch giao dịch online trở nên dễ dàng và hối hả hơn nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng ký airpay vietcombank


Giới thiệu bao quát về ví năng lượng điện tử ShopeePay

Airpay là tên gọi một áp dụng ví năng lượng điện tử nổi tiếng ở Việt Nam. Về cơ bản, Airpay có kỹ năng giống ví năng lượng điện tử Momo, ZaloPay tuyệt ViettelPay. Ứng dụng Airpay được thiết lập và thực hiện trên điện thoại cảm ứng thông minh di hễ smartphone.

Nhưng hiện thời AirPay đang được đổi tên thành ShopeePay khách hàng sử dụng tài khoản Shopee Pay để link với thông tin tài khoản ngan ahafng.


Có thể nói đến một vài ba tính năng nổi bật nhất của ví ShopeePay như:

Liên kết với tài khoản ngân hàng. Chuyển tiền từ tài khoản bank sang ví ShopeePay và ngược lại.Liên kết với những trang TMDT mập như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo… Giúp người sử dụng thanh toán thuận lợi và được hưởng những ưu đãi hơn.Thanh toán chi phí điện, nước, internet sản phẩm tháng.Nạp thẻ năng lượng điện thoại, hấp thụ thẻ trò chơi online.Một số tính năng vui chơi khác.

Liên kết ShopeePay với Shopee có chức năng gì?

Khi thực hiện ví Shoppepay, đừng bỏ lỡ tính năng links với Shopee nhé. Việc link tài khoản Airpay cùng với shopee ko những chưa hẳn trả phí. Mà người sử dụng còn thừa kế thêm không hề ít ưu đãi khác khi bán buôn trên shopee và giao dịch bằng ví Shoppepay đấy.

Những lợi ích có thể nhìn thấy ngay khi links ShopeePay với shopee là:

Những quý khách hàng lần trước tiên thanh toán bằng ví Shoppepay trên shopee rất có thể nhận được phần lớn ưu đãi áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá từ 20% mang lại 100% giá chỉ trị đơn hàng.Shopee thường cung ứng rất những mã ưu đãi giảm giá hoặc freeship đến những khách hàng thanh toán bằng Shoppepay.Thanh toán solo giản, cấp tốc chóng, không cần dùng tiền mặt.

Bạn đã biết cách kích hoạt ví ShopeePay chưa?

Muốn giao dịch thanh toán bằng Shoppepay trên shopee, các bạn phải kích hoạt ví trước đã. Sẽ có 2 ngôi trường hợp xảy ra như sau:

Trường đúng theo 1: quý khách chưa từng áp dụng ví ShopeePay

Với những người chưa từng thực hiện ví ShopeePay, chưa tồn tại tài khoản ShopeePay có tác dụng theo quá trình sau:

Bước 1: chúng ta mở vận dụng Shopee trên năng lượng điện thoại, hoặc truy cập website shopee.vn.Bước 2: chọn Tôi nhằm vào trang cá nhân.Bước 3: lựa chọn Ví ShopeePay.Bước 4: các bạn tích vào ô vuông trước phần Đồng ý với quy định và điều kiện. Kế tiếp nhấn tùy chỉnh thiết lập ví ShopeePay.Bước 5: Nhập những thông tin mà khối hệ thống yêu cầu, bao gồm: Họ tên, Số CMND. Lưu lại ý: đoạn này rất quan liêu trọng, các thông tin của bạn sẽ được giữ lại. Trường hợp nhập sai sẽ không còn sửa được.Bước 6: sản xuất mật khẩu đến ví ShopeePay gồm 6 số ngẫu nhiên bạn muốn.

Như vậy là công việc khích hoạt ShopeePay cho những người chưa tài năng khoản ví điện tử đã làm được hoản tất.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Nam Và Nữ Trong Tình Yêu, Tình Dục Khác Biệt Giữa Nam Và Nữ

Trường hòa hợp 2: người tiêu dùng đã tài giỏi khoản ShopeePay từ trước

Với những người đã có tài năng khoản ShopeePay rồi thì chỉ cần liên kết tài khoản này với Shopee là được. Tuy nhiên, đk để links ShopeePay cùng với Shopee sẽ là số điện thoại thông minh đăng ký kết ví điện tử phải trùng khớp với số điện thoại thông minh đăng ký kết trên shopee. Trường hợp 2 số smartphone không trùng nhau, bạn cũng có thể thay đổi một trong 2 số smartphone để trùng khớp cùng với số còn lại.

Bước 1: truy vấn vào áp dụng Shopee.Bước 2: chọn Tôi. Tiếp nối chọn Ví ShopeePay.Bước 3: bạn tích vào ô vuông trước phần Đồng ý với luật pháp và điều kiện. Tiếp nối nhấn tùy chỉnh thiết lập ví ShopeePay.Bước 4: Click vào yêu cầu ban đầu liên kết.Bước 5: Nhập password ví ShopeePay ( được setup từ trước ) nhằm hoàn tất các thủ tục liên kết ví ShopeePay với Shopee.

Cách link ví ShopeePay cùng với Vietcombank

Vietcombank là một trong những ngân hàng thuộc diện không thể liên kết với ShopeePay ngay trên Shopee. Vì chưng vậy muốn links tài khoản của ngân hàng này với ShopeePay qua Shopee chúng ta phải thực hiện quá trình sau đây:

Bước 1: truy vấn App Store hoặc CH Play nhằm tìm kiếm và tải ứng dụng ShopeePay về máy điện thoại.

Bước 2: truy vấn Shopee. Sau đó vào phần Tôi và lựa chọn Ví ShopeePay.

Bước 3: thừa nhận vào hình tượng bánh răng ở góc cạnh trên bên buộc phải để hoàn toàn có thể tiến hành tùy chỉnh ví.

Bước 4: các bạn click vào trong dòng chữ Tài khoản bank của tôi. Sau đó lựa chọn thêm tài khoản ngân hàng liên kết ví ShopeePay.

*
*
*
*
*

Kết luận:

Việc link ví ShopeePay với Vietcombank bên trên Shopee đem đến rất nhiều công dụng cho khách hàng hàng. Nếu links thành công, chúng ta có thể dễ dàng chuyển khoản qua ngân hàng từ tài khoản Vietcombank lịch sự ví Shoppepay. Kế tiếp dùng ví Shoppepay để giao dịch thanh toán trên Shopee. Cách liên kết ví ShopeePay cùng với Vietcombank đã được shop chúng tôi hướng dẫn chi tiết. Bạn hãy làm theo từng bước một để chấm dứt liên kết nhé.