Cách đăng ảnh lên facebook bằng điện thoại không bị mờ

     

Đăng hình ảnh lên Facebook ra làm sao nhằm không xẩy ra vỡ? Đây là thắc mắc nhưng không ít tín đồ từng nghĩ về mang đến. Rất nhiều người dân từng lên mạng tra cứu kiếm những thông tin về việc đăng hình ảnh không bị tan vỡ, với mục đích chia sẻ mang đến đầy đủ tín đồ số đông tnóng hình họa nét và đẹp. Vậy làm thế nào để đăng hình ảnh lên Facebook nhưng mà vẫn không thay đổi quality, không biến thành vỡ? Cùng quan sát và theo dõi bài viết sau đây nhằm xem thêm nhé! 

Lợi ích Khi đăng hình ảnh lên Facebook 

*
Lợi ích Lúc cài đặt hình ảnh lên Facebook 

lúc dung tích trên Smartphone của doanh nghiệp không đủ dung lượng lưu trữ, bạn cũng có thể chọn sở hữu lên một vị trí không giống. Và ko ở đâu lý tưởng hơn Facebook để tàng trữ hình ảnh. Facebook bảo đảm tính bảo mật thông tin cao lúc tàng trữ mọi tnóng ảnh của bản thân bên trên kia.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh lên facebook bằng điện thoại không bị mờ

Đồng thời, ko kể vấn đề gìn giữ hình ảnh, chúng ta có thể share phần nhiều tnóng hình ảnh của bản thân mình cho người không giống xem. Là một social duyên dáng không hề ít cộng đồng, việc đăng hình họa lên Facebook, tuyệt nhất là phần đông tấm hình ảnh đẹp mắt vẫn được không ít tín đồ quan tâm. điều đặc biệt, Facebook tất cả thiên tài cảnh báo đầy đủ khohình họa xung khắc bạn đăng lên. Giúp chúng ta khiến cho đầy đủ lưu niệm cạnh tranh quên với luôn luôn được nói thời hạn.

Cách đăng hình họa lên Facebook không biến thành mờ bởi điện thoại 

Đối với điện thoại cảm ứng Android 

 Bước 1: Vào Facebook > Chọn Menu (Biểu tượng vệt 3 gạch men nghỉ ngơi bên trên mặt phải) > Chọn Cài đặt & quyền riêng rẽ tư > Cài đặt > Kéo xuống mục File phương tiện với danh bạ > Chọn File phương tiện với danh bạ.

*
Thực hiện tại thứ tự các bước như hình

Cách 2: Nhấn để nhảy 2 mục Tải ảnh lên sống dạng HD và Tải video clip lên ngơi nghỉ dạng HD.

*
Chọn tải hình họa lên sống dạng HD

Đối cùng với điện thoại thông minh IOS

Bước 1: Thứ nhất, các bạn vào ứng dụng Facebook > Chọn Menu (Biểu tượng dấu 3 gạch men ở bên dưới mặt phải) > Chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Cài đặt > Kéo xuống mục File phương tiện và danh bạ > Chọn Video cùng ảnh.

*
Làm theo các bước như hình

Cách 2: Tại phía trên, chúng ta nhấn/kéo tkhô cứng bật Tải lên HD ở cả hai mục CÀI ĐẶT VIDEO và CÀI ĐẶT ẢNH.

Xem thêm: Có Cơn Gió Nhẹ Nhàng Vụt Qua Nơi Đây, Lời Bài Hát Hãy Trao Cho Anh Của Sơn Tùng M

*
Chọn sở hữu lên HD

Cách đăng ảnh lên Facebook chất lượng sử dụng máy tính 

Để rất có thể đăng hình ảnh lên Facebook quality bằng máy tính, bạn thực hiện theo đều giải đáp bên dưới đây:

Bước 1: Truy ctràn lên Facebook > Tại đồ họa thiết yếu của Facebook, chúng ta dấn vào hình tượng mũi thương hiệu phía xuống > Chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tư.

*
Chọn cài đặt cùng quyền riêng biệt tư

Bước 2: quý khách hàng chọn Cài đặt.

*
Chọn cài đặt

Cách 3: Kéo xuống chọn Video.

*
Chọn Video

Bước 4: Tại mục Chất lượng khoác định của video, thừa nhận vào Mặc định > Chọn HD nếu có.

*
Chọn HD nếu có

Kiểm tra chất lượng sau khi đăng tải Facebook

*
Kiểm tra quality sau khoản thời gian đăng lên Facebook

Sau khi đăng hình họa, bạn cũng có thể xem lại unique của ảnh vừa new download lên Facebook. Nhìn sơ qua không tồn tại gì biệt lập quá lớn thân hai tnóng hình ảnh này. Bởi phần đa tnóng hình ảnh được chụp từ bỏ năng lượng điện thoại sẽ tiến hành giữ nguyên quality, còn dung tích bị giảm sút chút.

Tạm kết 

Trên đó là một vài cách đăng hình ảnh lên Facebook không xẩy ra mờ. Mong rằng sau khi hiểu dứt nội dung bài viết này, những bạn cũng có thể hiểu thêm về phong thái đăng cài ảnh nhưng mà vẫn giữ nguyên quality. Đồng thời biết cách tàng trữ ảnh bên trên Facebook nhằm tiết kiệm chi phí dung tích điện thoại cảm ứng thông minh. Cũng như phân tách vẫn gần như tấm hình họa với mọi tín đồ và chế tác đáng nhớ riêng đến phiên bản thân. 

Nếu tất cả vướng mắc xuất xắc bao gồm chủ kiến, những chúng ta cũng có thể để lại phản hồi phía dưới nội dung bài viết này nhé!