Cách chuyển tiền từ bidv sang vietcombank

     

BIDV, Vietcombank – 2 dòng tên rất là quen trực thuộc với những quý khách lâu năm, hay tiến hành các giao dịch thanh toán, tài chính. Nuốm thì bạn có đề xuất là người tiêu dùng thẻ ATM ngân hàng bidv hay không? gồm phải là người sử dụng thường xuyên triển khai các giao dịch chuyển tiền từ ngân hàng BIDV sang ngân hàng Vietcombank? nếu là quý khách thân thiết thì kiên cố chắn thắc mắc về thời gian chuyển tiền từ ngân hàng đầu tư và phát triển bidv sang Vietcombank mất bao lâu sẽ chẳng đề nghị là thách thức với bạn.

Đó cũng chính là chủ đề mà hôm nay chúng mình đang gửi đến các bạn – là người tiêu dùng mới sử dụng thương mại dịch vụ của BIDV, vẫn còn đó nhiều bỡ ngỡ về vấn đề này trên quangphucau.com bạn nhé!


Nội dung


Chuyển tiền từ ngân hàng bidv sang Vietcombank mất bao lâu?

Đôi nét về ngân hàng BIDV

Ngân sản phẩm BIDV với thương hiệu gọi đầy đủ là bank TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam. Là trong số những ngân hàng gồm bề dày gớm nghiệm lâu năm nhất bên trên thị trường, lộ diện trên phiên bản đồ tài chính vn vào trong thời hạn 50 của chũm kỷ đôi mươi (1957).

Sau rộng 63 năm hiện ra và không chấm dứt phát triển, tới lúc này BIDV đã gồm hơn 190 chi nhánh và 815 phòng giao dịch cùng hơn 1.800 trụ ATM lấp sóng rộng thoải mái trên khắp cả nước. 

Ở BIDV bạn sẽ dễ dàng search thấy phong phú và đa dạng các sản phẩm tài chính từ gửi tiết kiệm, vay vốn ngân hàng kinh doanh, bảo đảm nhân lâu đến các gói sản phẩm bảo hành đầy hấp dẫn.

Với phương thức phục vụ chăm nghiệp, hệ thống xử lý cấp tốc gọn, thuận tiện và hơn hết là các ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ thương mại của BIDV,…

Trong những năm gần đây, ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam không hoàn thành đổi mới công nghệ hiện đại, nâng cao chất lượng thương mại & dịch vụ và không kết thúc đổi mới thành phầm để mang về cho người tiêu dùng những sản phẩm quality nhất.

Vì những vì sao trên mà đến nay BIDV luôn giữ vững vị trí bậc nhất trong ngành bank đất nước, nhận ra sự tin cẩn và ủng hộ đông đảo của công ty cả vào và bên cạnh nước.

Bạn đang xem: Cách chuyển tiền từ bidv sang vietcombank

Chuyển chi phí từ ngân hàng bidv sang Vietcombank mất bao lâu?

*

Nếu là người tiêu dùng trung thành của ngân hàng đầu tư và phát triển bidv thì không cạnh tranh để chúng ta biết được bank BIDV và bank Vietcombank gồm mối liên kết, hợp tác và ký kết với nhau.

Do đó, thao tác làm việc chuyển tiền ra mắt giữa 2 ngân hàng này vô cùng nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng và giá tiền chuyển tiền không thực sự đắt. Cùng khám phá xem đối với từng cách làm chuyển tiền không giống nhau thì thời hạn chuyển chi phí từ ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam bidv sang Vietcombank đang mất bao lâu?

#1 chuyển tiền tại chống giao dịch

Theo quy định, để giao dịch chuyển tiền đến tài khoản thụ hưởng tại phòng giao dịch, người tiêu dùng cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khi mong muốn chuyển tiền, dịch chuyển ến trực tiếp chống giao dịch, chi nhánh của bank BIDV gần nhất nơi các bạn sinh sống.Bước 2: Nhân viên bank sẽ cung cấp cho bạn một mẫu đối chọi chuyển tiền. Bạn cần điền không hề thiếu các thông tin quan trọng bao gồm: chúng ta tên chủ tài khoản chuyển tiền, fan thụ hưởng, số thông tin tài khoản người thụ hưởng, số tiền bắt buộc chuyển, tên trụ sở ngân hàng,…Bước 3: Ở bước này các bạn nộp số tiền yêu cầu chuyển mang đến nhân viên ngân hàng kèm tiền phí chuyển tiền.Bước 4: sau khoản thời gian có thông tin chuyển chi phí thành công, các bạn nhận biên lai chuyển tiền và nhớ duy trì kỹ, nó vẫn vô cùng có lợi khi không may có vụ việc phát sinh. 

Thông thường, sau khi giao dịch thành công từ 5 – 10 fan thụ hưởng sẽ nhận ra tiền vào tài khoản.

#2 chuyển khoản qua ứng dụng ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam bidv Smart Banking 

Nếu bạn không thích mất thời gian dịch rời đến phòng giao dịch. Vừa cấp tốc chóng, thuận lợi lại vô cùng bình an đã có ngân hàng bidv Smart Banking.

Bước 1: tiến hành đăng nhập vào tài khoản BIDV Smart Banking đã thiết đặt sẵn trên năng lượng điện thoại. Bước 2: Tiếp theo, truy vấn vào lệnh chuyển khoản qua ngân hàng trên hệ thống.Bước 3: Sau đó, lúc đã chọn vào mục chuyển tiền, liên tục lựa chọn hình thức chuyển tiền.Bước 4: Điền vừa đủ các thông tin quan trọng để tiến hành giao di chuyển tiền gồm những: số tài khoản người nhận, số tiền đề nghị chuyển, đối tượng sẽ đưa ra trả phí, văn bản chuyển tiền.Bước 5: Kiểm tra cẩn trọng các thông tin thanh toán giao dịch và nhập mã OTP xác nhận. Mã OTP sẽ được gửi mang đến điện thoại của công ty ngay sau thực hiện làm việc trên.Bước 6: hệ thống sẽ gửi cho bạn thông tin về việc giao dịch chuyển tiền đang thành công.

Xem thêm: Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2 - Bạn Tốt, Bạn Đểu: Tập 1

Ở cách làm này thông thường bạn chỉ mất chưa đến 1 phút nhằm tiền chuyển thành công xuất sắc vào tài khoản người nhận. Đây có lẽ chính là cách chuyển khoản tối ưu duy nhất mà bạn cũng có thể lựa chọn.

#3 chuyển khoản tại cây ATM

Bạn sẽ tiện lợi tìm thấy các trụ ATM ngay trên tuyến đường mà không cần dịch chuyển xa xôi cho phòng giao dịch.

Bước 1: Đến cây ATM ngân hàng đầu tư và phát triển bidv gần nhất nơi nhiều người đang ở. Thực hiện để thẻ vào khe đựng thẻ ATM theo như đúng chiều mũi tên quy định.Bước 2: lựa chọn ngôn ngữ phù hợp để thuận lợi cho quá trình thực hiện tại sau dịch. Sau đó, lựa chọn và bấm thực hiện giao dịch chuyển tiền.Bước 3: Đến bước này các bạn chọn vào mục chuyển khoản khác ngân hàng.Bước 4:Tiếp theo, quý khách hàng tiến hành nhập số thông tin tài khoản hay số thẻ của tín đồ nhận để bắt đầu quá trình.Bước 5: Sau đó, tiếp tục nhập thêm số tiền mà bạn cần chuyểnBước 6: Đây là bước cuối cùng trong bề ngoài chuyển tiền bằng cây ATM, chất vấn một lần nữa các thông tin giao dịch. Nhớ kiểm tra cẩn thận để tránh xẩy ra sự thế không nên thiết. Chứng thực và ngừng giao dịch.

Sẽ mất khoảng chừng vài phút nhằm tiền chuyển thành công đến bank thụ hưởng.

Phí chuyển tiền khác bank BIDV là bao nhiêu?

Phí 7.000 VND/giao dịch khi tiến hành chuyển khoản qua khối hệ thống Internet Banking với số tiền tối đa là 10.000.000 VND. Vào trường phù hợp số tiền bắt buộc chuyển bên trên 10.000.000 thì nấc phí buộc phải trả là 0,02% số tiền chuyển. Khi chuyển khoản qua ngân hàng tại cây ATM ngân hàng đầu tư và phát triển bidv bạn yêu cầu trả mức chi phí là 1.650 VND (đã bao hàm VAT 10%) cho một giao dịch. Thực hiện giao dịch trực tiếp tại chống giao dịch ngân hàng BIDV thường thì nhân viên vẫn thu nấc phí khoảng chừng 21.000 VND.

Ngân hàng BIDV giao dịch chuyển tiền được mang đến những ngân hàng nào?

Với sự liên kết chặt chẽ với hệ thống các bank trên toàn quốc, nếu sử dụng thương mại dịch vụ thẻ ATM của BIDV bạn sẽ dễ dàng giao dịch chuyển tiền đến hầu hết các ngân hàng: ngân hàng Vietcombank, SHB, Vietinbank, Sacombank, ACB, Eximbank, VPBank, VPBank, HD Bank, VIB, Hongleong Bank, OCB, NCB, MB, GPBank, Techcombank, Maritime Bank, DongA Bank, VietA Bank, SCB, Kienlong Bank, Viet Capital Bank, PvcomBank,VietBank PG bank và SaigonBank,…

Kết luận

Chuyển tiền từ bidv sang Vietcombank mất bao lâu đã hết là vấn đề nan giải với người dùng thẻ ATM BIDV. Với nội dung bài viết trên, hy vọng các bạn đã sở hữu cho mình cách thức chuyển tiền phù hợp và triển khai giao di chuyển tiền từ ngân hàng đầu tư và phát triển bidv sang Vietcombank một cách gấp rút nhất.