Cách chia sẻ ở chế độ công khai trên facebook

     

Nút chia sẻ bên trên Facebook góp bạn cũng có thể mang đến đồng đội của bản thân nhìn thấy nhiều lên tiếng chân thành và ý nghĩa hơn. quý khách hoàn toàn có thể chia sẻ hồ hết bài viết, hình hình họa của fan khác về Facebook của bản thân mình và hiện trên bản tin. Nhưng giải pháp chia sẻ làm việc cơ chế công khai minh bạch trên Facebook ra làm sao nhằm bất kỳ ai cũng xem được. Xem ngay giải pháp thực hiện dưới nhé!


Bạn đang xem: Cách chia sẻ ở chế độ công khai trên facebook

*

Cách share ngơi nghỉ chính sách công khai Facebook rất đối kháng giản


Cách share sinh sống chính sách công khai minh bạch trên Facebook 

1. Cách share sinh hoạt cơ chế công khai minh bạch Facebook trên thứ tính


*

Chọn phân chia sẻ


Xem thêm: Tiêm Phòng Ung Thư Cổ Tử Cung Ở Đâu, Tiêm Phòng Hpv Ngừa Ung Thư Cổ Tử Cung Tại Vinmec

Cách 2: Tại phía trên bao gồm 2 lựa chọn cho bạn

Chọn chia sẻ ngay ( công khai) : Chia sẻ ngay lập tức nội dung bài viết lên tường cá thể với không thêm phản hồi gì cảChia sẻ …: lúc kích vào khối hệ thống vẫn hiển thị khung để chúng ta viết status về chia sẻ của chính mình.

Bước 3: Chọn đăng ( nếu chọn chia sẻ…)


*

Chọn đăng


Chỉ với 3 bước đơn giản và dễ dàng bạn đang chia sẻ thành công xuất sắc nội dung bài viết nghỉ ngơi cơ chế công khai trên Facebook rồi nhé!

» Hướng dẫn: Cách xem thời hạn bị chặn bên trên Facebook

2. Cách chia sẻ làm việc chính sách công khai Facebook bên trên điện thoại

Cách 1: Vào Facebook và singin tài khoản của người sử dụng. Vài bài xích đăng bạn muốn phân tách sẻ

Cách 2: Chọn phân chia sẻ . Tại trên đây bạn cũng có thể thừa nhận share ngay lập tức hoặc nhập văn bản rồi bắt đầu nhận chia sẻ ngay.


*

Chọn chia sẻ ngay


Một số điều cần biết về chia sẻ công khai minh bạch trên Facebook

Quý khách hàng bao gồm đã chia sẻ công khai minh bạch toàn bộ bài viết, Clip, hình hình họa, livestream… trên FacebookKhi chúng ta share công khai điều ấy bao gồm nghĩa tất cả rất nhiều bạn bên trên Facebook những đã xem được văn bản chia sẻ nàyquý khách nên làm số lượng giới hạn chia sẻ công khai của bản thân, không nên share nhiều trong ngày vì Facebook vẫn nhận định rằng bạn lạm dụng spam với bị chặn phân tách sẻ

Cách chia sẻ công khai trên Facebook thiệt dễ dàng cho nên hãy thao tác làm việc tức thì để có thể đăng số đông cảm nghĩ của mình thiệt nhanh nhé! Chúc chúng ta chia sẻ thành công!