Cách chia đôi màn hình samsung a21s

     

Đa cửa sổ hay phân tách đôi screen là tính năng cung ứng thao tác và sử dụng một cơ hội hai ứng dụng trên thuộc một màn hình hiển thị trên năng lượng điện thoại. Dưới đó là những bí quyết kích hoạt tính năng đa cửa sổ trên Samsung Galaxy S20.

Bạn đang xem: Cách chia đôi màn hình samsung a21s

Bạn vẫn xem: phương pháp chia đôi màn hình hiển thị samsung a21s

Bật hai áp dụng trên screen chia đôi

Với phần nhiều thiết bị apk 8 Oreo, người tiêu dùng phải kéo cửa ngõ sổ vào một trong những khu vực đặc biệt trên điện thoại cảm ứng mới bật được phân tách đôi màn hình. Còn với loại Galaxy S20 dùng đồ họa One UI 2.0, làm việc sẽ rất dễ dàng.

Để bắt đầu, người tiêu dùng cần lần lượt bật cả hai ứng dụng lên trước. Sau đó, thừa nhận đè vào nút Recents để mở menu tổng quan như hình dưới.

Bước 1: Vuốt screen sang phía bên trái để tìm ứng dụng mà người dùng muốn sử dụng. Nhận vào hình tượng ứng dụng sinh sống trên đầu


*

Bước 2: Một menu vẫn hiện ra. Người dùng hãy thừa nhận chọn mở cửa in split screen view.


*

Sau đó người tiêu dùng sẽ thấy áp dụng này nhảy đầm lên hiển thị ở nửa bên trên của màn hình. Các ứng dụng còn lại sẽ được hiển thị sinh sống nửa dưới sót lại của màn hình.


*

Bước 3: Cuối cùng, bạn dùng chỉ cần chọn trong số còn lại này một áp dụng nữa mà người tiêu dùng muốn cùng nó sẽ hiện thành thị như bên dưới đây.

Tính năng này vẫn còn tuyệt đối hơn nữa với Galaxy S20 Ultra gồm màn hình to hơn hẳn hai mẫu S20 với S20 Plus còn lại. Tiếng thì người dùng có thể vừa lướt Facebook vừa mở YouTube đã không còn là chuyện rất cần phải lăng tăng nữa rồi.

Theo khoác định thì áp dụng được chọn đầu tiên sẽ làm việc trên và áp dụng thứ nhì sẽ nằm tại vị trí dưới. Nếu người tiêu dùng muốn đảo vị trí của chúng, dấn đè vào ranh ma giới màu xanh da trời dương phân làn hai nửa màn hình, 3 biểu tượng nhỏ tuổi sẽ hiển thị như dưới hình. Nhấp chuột nút mũi tên đảo, ngay mau lẹ vị trí của nhì ứng dụng sẽ tiến hành đảo vị trí mang đến nhau.

Tạo ứng dụng đôi

Mỗi khi người tiêu dùng mở không ít ứng dụng và mất nhiều thời gian để tìm ra nhì ứng dụng mình muốn dùng, và nếu bạn thường xuyên dùng chúng cùng với nhau, bạn cũng có thể cài đặt cho cái đó thành một cặp luôn được mở chung. Đây call là kĩ năng App Pair – Ứng dụng đôi.

Tính năng ứng dụng Pair được trình làng lần đầu trên dòng Galaxy lưu ý 8, có thể chấp nhận được người cần sử dụng trực tiếp mở vận dụng trong phân tách đôi màn hình.

Để bắt đầu, bạn dùng chỉ cần bật ứng dụng module của Khay ứng dụng cạnh lên trước.


*

Bước 2: Xong, mở khay ứng cạnh lên đợt tiếp nhữa và nhấn vào Edit để mở chính sách chỉnh sửa.

Xem thêm: Danh Sách Thí Sinh Trúng Tuyển Đại Học Thương Mại Năm 2020, Danh Sách Thí Sinh Trúng Tuyển Đhcq 2019


*

Ở đây, người dùng sẽ thấy cái Create ứng dụng Pair ngơi nghỉ trên cùng.

Theo khoác định, loại Galaxy S20 vẫn ghép cặp Samsung internet Browser cùng Samsung Notes.

Để tạo một cặp tương tự như vậy, nhấp vào biểu tượng Create phầm mềm pair. Toàn bộ những vận dụng có hỗ trợ sẽ được hiện ra ở bên dưới cùng. Lựa chọn 2 áp dụng mà chúng ta thích, rồi dìm Done là xong.


Kể từ lần sử dụng tiếp theo, tín đồ dùng chỉ cần vuốt từ ở kề bên phải của màn hình hiển thị qua để mở Khay áp dụng cạnh, rồi bấm vào App Pair nhằm mở cặp ứng dụng vừa tải lên là được.

Thêm vận dụng đôi vào screen chờ

Sau lúc tạo xong ứng dụng đôi, fan dùng hoàn toàn có thể thêm nó vào màn hình chờ.


Khi đã mở ứng dụng đôi, người tiêu dùng nhấn đè vào lằn ranh màu xanh dương nhằm hiện menu nhỏ, rồi nhận vào biểu tượng dấu cộng mặt phải. Lối tắt mở ứng dụng đôi này giờ sẽ nằm sẵn ngoài màn hình rồi.

Dùng ứng dụng ở dạng Pop-up

Ngoài chia đôi screen và ứng dụng đôi, còn có một thiên tài nữa mà fan dùng nên biết nữa là screen Pop-up.

Tính năng này sẽ mở một vận dụng trong một cửa ngõ sổ nhỏ tuổi trong màn hình, và fan dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh form size của cửa sổ này lẫn dịch chuyển chúng đến bất kể vị trí như thế nào trong màn hình, tương tự như Facebook Messenger.

Để mở nó, thứ nhất vào Settings > Advanced Settings > Smart Pop-up View.


Sau đó, nhận để nhảy nút gạt sang màu xanh lá cây cho những áp dụng mà người dùng muốn sử dụng trong dạng Pop-up. Những áp dụng nhắn tin như Facebook, WhatsApp tuyệt nhắn tin bình thường sẽ tương xứng với mẫu mã pop-up này.

Từ giờ, các lần muốn nhắn tin, bạn dùng chỉ việc nhấn vào khủng hoảng bong bóng nổi để ứng dụng (Facebook chẳng hạn), hiện lên trong màn hình nhỏ, gõ lời nhắn gì đó xong rồi bấm vào bong bóng lần nữa để thu gọn nó lại. Hình như người sử dụng cũng có thể nhấn vào hình tượng phóng to ở góc trên bên đề nghị của cửa sổ nhỏ tuổi để trả áp dụng đó về hiển thị toàn màn hình.