Cách chạy lại chương trình máy tính win 10

     

Có thể rất nhiều người dùng PC không biết điều này, việcRephối Windows 10 gồm thể góp bạn tải đặt lại hệ điều hành mà lại không làm mất bất cứ tài liệu, hình ảnh, tệp tin nhạc giỏi bất cứ dữ liệu quan tiền trọng như thế nào của bạn. Trong bài xích viết này, Shop chúng tôi sẽ hướng dẫn bạnkhôi phục download đặt gốc Windows 10đúng cách nhưng ko làm cho mất bản quyền xuất xắc dữ liệu quan tiền trọng của bạn.

Bạn đang xem: Cách chạy lại chương trình máy tính win 10

Bạn tất cả thể sử dụng phương pháp này khi thứ tínhWindows 10 không thể đạt hiệu suất như bạn mong mỏi muốn hay bạn nhận được quá nhiều lỗi khó chịu trong những lúc mở các chương trình, ứng dụng trên laptop. Nói ngắn gọn, bạn chỉ yêu cầu recovery win 10chỉ lúc bạn gặp vấn đề nào đó mà lại không thể sửa chữa được. Chẳng hạn như,Windows 10 bị chậmkhi bạn đã thử tất cả những giải pháp tăng tốc máy vi tính hiện tất cả bên trên Internet, để bao gồm thể cài đặt đặt Windows 10 lại từ đầu.

Bạn cũng bao gồm thể đọc thêm bài viếtgiải pháp mua đặt Windows bằng USBvàbí quyết ghost Windows 10 của Cửa Hàng chúng tôi để tìm kiếm hiểu thêm ban bố.

Restore Windows 10Theo phong cách này thì hệ thống sẽ không yêu cầu bạn phải nhập lại Product Key, tất cả nghĩa là bạn gồm thểrephối lại laptop Windows 10mà lại ko phải lo bị mất bản quyền.

Cách kích hoạt Windows 10 bằng Key bản quyền.


Khi nào bạn cần khôi phục sở hữu đặt gốc cho PC Windows 10 của mình?

Bạn đã thực hiện tất cả những bí quyết thức sửa lỗi Windows 10 nhưng bạn đã nghĩ đến nhưng vẫn không thể đưa ra lỗi đang tồn đọng trên laptop của bản thân. Nếu bạn không còn ý tưởng nào nữa để khắc phục tình trạng này thì việc mua đặt lại hệ điều hành Windows 10bao gồm thể là câu trả lời dành cho bạn.


Một nguyên nhân không giống đó là hiệu suất của chiếc laptop Windows 10. Nếu nhận thấy Windows 10 bị chậm hơn so với lần đầu tiên sử dụng lúc bạn vừa download đặt, thì rất tất cả thể nó là được mua đặt qúa nhiều phần mềm rác rến ko cần thiết vào đó, hoặc drivers bị lỗi với một vài lý do không giống. Đôi lúc giải pháp nhanh hao nhất để tất cả thể dọn dẹp đống hỗn độn này thiết yếu làremix lại máy tính Windows 10.

Xem thêm: Những Người Phụ Nữ Nổi Tiếng Ở Việt Nam Nổi Tiếng, Những Người Phụ Nữ Việt Nam Nổi Tiếng

Trước lúc tiếp tục, tất cả một vài vấn đề bạn cần lưu ý:

Restore PC Windows 10của bạn bao gồm nghĩa là tất cả các tệp hệ thống sẽ bị xóa cùng hệ điều hành sẽ được khôi phục về thiết lập đặt gốc.Tất cả những ứng dụng hiện có trên Desktop sẽ được xóa khỏi laptop PC, do vậy bạn cần phải tải đặt cùng cấu hình lại từng ứng dụng sau khi vượt trìnhkhôi phục Windows 10trả tất.Bạn gồm thể giữ lại những tệp cá nhân của bản thân với đừng để mất chúng trong quá trìnhkhôi phục thiết lập đặt gốc Windows 10. Chúng tôi đang đề cập đến những tệp đang được lưu giữ vào thư mục người dùng của bạn, bao gồm: Downloads, Documents, Pictures, Music, cùng Videos. Theo đó, những tài liệu được lưu giữ vào ổ đĩa hệ thống (thường là ổ đĩa C) sẽ bị mất, còn đối với những tệp được lưu giữ bên trên các phân vùng ổ đĩa ngoại trừ ổ đĩa C sẽ được giữ nguim.

Nếu bạn đã đồng ý với những lưu ý trên thì nên bắt đầu thiết lập lại hệ điều hành Windows 10 với năm phương pháp không giống nhau. Hai phương pháp đầu tiên sẽ góp bạn rephối Windows 10 ko mất dữ liệucùng khôi phục cài đặt gốc Windows 10 bằng Settings. Phương pháp thứ bố sẽ có thể chấp nhận được bạn recovery Windows 10 từ màn hình đăng nhập của laptop (đặc biệt hữu ich vào trường hợp bạn gặp khó khăn khăn lúc cố gắng đăng nhập vào hệ điều hành Windows 10). Hai phương pháp cuối thuộc sẽ chỉ mang đến bạn bí quyết chạy lại chương trình máy tính Windows 10 bằng tùy chọn Fresh Start và bằng phương pháp sử dụng USB xuất xắc đĩa CD để sở hữu đặt lại hệ đièu hành.

Nếu Windows 10 đang gặp lỗi nghiêm trọng cùng bạn không thể làm sao vào đến giao diện đăng nhập thì bạn gồm thể cẩn thận một vài ba tùy chọn mặt dưới:


Khắc phục sự cố Windows 10 bằng giải pháp sử dụng Recovery Media.

Hướng dẫn remix Windows 10 vẫn giữ nguyên ổn dữ liệu

Để khôi phục thiết lập đặt gốc Windows 10 về mặc định với ko làm cho mất bản quyền, bạn cần tuân theo những bước hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Trên Start Menu, bạn hãy nhấn vào nút Settings hoặc nhấn phím tắt Windows + I để mở cửa sổ Windows Settings.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 10: Lựa chọn Rephối this PC bên dưới mục Choose an option. Điều này sẽ xóa ứng dụng và driver trên PC của bạn cùng bạn sẽ được cung cấp những tùy chọn để giữ hoặc xóa các tệp cá nhân của mình. Lựa chọn tùy chọn Remove nếu như bạn không muốn giữ tệp.

Mặc cho dù việckhôi phục Windows 10 sẽ mất một ít thời gian, nhưng điều đó giúp bạn gồm thể giải quyết mọi vấn đề cơ mà máy tính PC & máy tính của bạn đang gặp phải. Bạn cần phải download đặt lại tất cả ứng dụng của bản thân và drivers, nhưng không nhiều nhất bạn ko bị mất các tệp cá thể với Windows bản quyền . Bạn đã sử dụng biện pháp làm sao để khôi phục cài đặt gốc Windows 10? Bạn thấy bạn viết nãy tất cả thực sự hữu ích hay không?

Các phương pháp trên sẽ góp bạn Remix Windows 10 của bản thân về sở hữu đặt gốc. Nếu như bạn gặp cạnh tranh khăn vào quá trình thực hiện, hãy để lại lời nhắn trong phần bình luận mặt dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.