Cách chặn không cho người khác thêm vào nhóm

     

Nhóm Facebook được sử dụng để có thể chấp nhận được bất kỳ ai đang là member trong nhóm đều tất cả thể tùy ý thêm người cần sử dụng không giống vào team. Và điều bất tiện là người bị thêm vào sẽ ko được hỏi là tất cả đồng ý trở thành thành viên của đội hay không, nhưng chỉ cần là người sử dụng đó gồm vào danh sách bạn btrằn của họ.

Bạn đang xem: Cách chặn không cho người khác thêm vào nhóm

Cho mặc dù việc bạn bị cung cấp một team Facebook bất kỳ bởi một người bạn như thế nào đó trong danh sách bạn btrần của bạn là tốt giỏi xấu, thì điều này đôi khi sẽ tạo đến bạn một cảm giác khôn cùng cạnh tranh chịu.

Ghi chú: Vào năm 2019, Facebook đã loại bỏ tính năng tự động thêm member vào team Facebook nhưng ko cần được mời trước.

Xem thêm: Trường Đại Học Kinh Tế - Luật (Đh Quốc Gia Tp.Hcm), Trường Đại Học Kinh Tế

Có thể bạn quan liêu tâm:


Điều gì sẽ xảy ra Lúc bạn bị người khác chế tạo một nhóm Facebook mới?

*
*
*
*

Trước bản cập nhật vào năm 2019, thực sự không tồn tại cách như thế nào ngăn chặn một vào những người bạn bên trên Facebook của bạn thêm bạn vào một nhóm mới, nhưng bạn bao gồm một số tùy chọn để ngăn chặn điều đó xảy ra lần thứ hai:

Nói thẳng với người bạn đó rằng bạn ko muốn được cấp dưỡng một nhóm Facebook mới nhưng mà không có sự đồng ý của bạn.Hủy kết bạn với người bạn đó.

Và đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách có tác dụng thế như thế nào để ngăn quán triệt bạn bnai lưng thêm bạn vào một nhóm Facebook cơ mà chưa có sự đồng ý của bạn. Hẹn gặp lại bạn vào những bài viết sắp tới trên Blog của công ty chúng tôi nhé.