Cách ẩn bạn bè trên facebook bằng điện thoại

     

Hướng dẫn giải pháp ẩn danh sách bằng hữu Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh iOS, iPhone, máy tính bảng iPad, Android nhỏng Samsung Galaxy, Oppo, Xiaomày, Sony Xperia, Asus Zenfone chi tiết cùng đơn giản độc nhất.

Bạn đang xem: Cách ẩn bạn bè trên facebook bằng điện thoại


*
Cách tắt laptop trường đoản cú xa bằng điện thoại cảm ứng
*
Cách ẩn tin nhắn Messenger trên màn hình hiển thị khóa iPhone

Theo khoác định khi thực hiện Facebook thì list đồng đội được đặt ở chính sách công khai, yêu cầu bất kỳ ai cũng rất có thể vào “lục lọi” xem anh em của người sử dụng là ai. Hay là chiếc dòng chữ “chúng ta chung” đã hiện nay lúc gồm fan vào danh sách đồng đội của người tiêu dùng bản thân vẫn làm cho không ít người khó tính. Biết được gần như khó tính kia, phải lúc này quangphucau.com vẫn chỉ dẫn lại đến các bạn bí quyết ẩn list đồng đội đơn giản và dễ dàng với hối hả nhất lúc sử dụng Facebook bằng điện thoại thông minh.

Hướng dẫn biện pháp ẩn danh sách bằng hữu với tất cả tín đồ bên trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Msống áp dụng Facebook của người sử dụng lên cùng đăng nhập, nếu vẫn đăng nhập rồi thì cho đến bước sau.

*

Bước 2: Từ màn hình bao gồm của facebook dấn chọn vào tkhô nóng Menu mặt góc cần của màn hình.

*

Bước 3: Kéo xuống bên dưới tìm kiếm và lựa chọn Cài đặt & Quyền riêng biệt tư.

Xem thêm: Bộ Đề Thi Học Kì 2 Lớp 7 Môn Vật Lý Lớp 7, Đề Thi Học Kì 2 Lớp 7 Môn Vật Lý Năm 2021

*

Cách 4: Chọn Cài đặt tài khoản.

*

Cách 5: Nhấn lựa chọn Quyền riêng tư. Nên xem: Cách Tắt thông tin sinch nhật của mình bên trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh.

*

Cách 6: Kéo xuống và lựa chọn mẫu Ai rất có thể xem list đồng đội của người sử dụng ?.

*

*

Bước 8: Nhấn Chỉ bản thân tôi trường hợp như bạn muốn chỉ các bạn bắt đầu coi được danh sách bằng hữu hoặc những thiết lập cấu hình không giống, tùy chúng ta chọn.

*

Có thể bạn đang rất quan lại tâm:

vì thế chỉ vài ba bước đơn giản và dễ dàng thôi các bạn vẫn ẩn được list anh em của mình với mọi bạn khác rồi kia. Cách này bạn có thể xem và áp dụng mang đến áp dụng Facebook Lúc cài ném lên điện thoại Apple iPhone, máy tính bảng ipad, Android nlỗi Samsung Galaxy, Oppo, Xiaongươi, Hãng Asus Zenfone…

Cuối thuộc, nếu thấy chia sẻ này giỏi và hữu dụng thì nhớ share, còn ví như làm cho ko được được thì xin để lại phản hồi lại sinh sống bên dưới quangphucau.com vẫn cung cấp cho mình. Chúc chúng ta thành công!