Các nhân vật trong transformer

     

Gần đây, trên mạng xuất hiện một poster của Transformers 5 do fan hâm mộ làm (Baki Kaya) với tên phim là Rise of Unicron, cư dân mạng thì đồn đoán rằng Michael bay đang lo liệu là đổi tên phim thành Rise of Unicron vị The Last Knight không liên quan tới câu chữ phim, nhưng nói là “hiệp sĩ cuối cùng” nó khá giông kiểu như phim Batman (The Dark Knight của Christopher Nolan) hoặc phim tìm hiệp làm sao đó.Bạn sẽ xem: các nhân thiết bị trong transformer

 ​

Trong quả đât của Transformers, từ bỏ xa xưa sống thọ một thực thể y như đấng chế tạo ra hóa, điện thoại tư vấn là The One, vị thần này đã tạo nên 2 thực thể tuy nhiên sinh là Unicron với Primus. Trong số đó Primus là người tạo nên 13 vị Prime, hầu như vị tổ tiên xa xưa của robot biến hóa hình Transformers, mà Optimus Prime của bọn họ là trong số những hậu duệ và cũng là vị Prime sau cùng còn sinh tồn – bởi vì vậy mà lại phim có tên là Transformers: The Last Knight.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong transformer

Nếu chúng ta còn nhớ thì ở trong phần 2, Revenge of The Fallen thì The Fallen là một trong những trong 13 vị Prime xa xưa, tín đồ mạnh hơn 12 bằng hữu của mình. Sau cuối để kị The Fallen bài trừ trái đất, 12 vị Prime lose trận đã chọn cách hy sinh để phong ấn The Matrix.

Unicron, thực thể kếch xù to bởi một hành tinh​

Ngược lại với Primus, vốn là vị thần lương thiện, thì người anh em song sinh Unicron lại là bản thể hung ác, thay mặt cho hỗn có trong vũ trụ. Unicron có kích thước vô cùng to con và hoàn toàn có thể biến hình thành một hành tinh, chuyên đi hủy diệt và ăn uống những hành tinh khác, hắn từng nạp năng lượng hết hơn 20% số thế giới tồn trên trong vũ trụ.

Có một cụ thể thú vị vào phần 4 Age of Extinction, khi Lockdown (kẻ săn chi phí thưởng) bắt được Optimus Prime thì hắn nói là sẽ đem nộp Optimus mang đến “the Creator” (Đấng tạo Hóa), hợp lý và phải chăng là nhằm ám chỉ một fan từng tạo ra các Transformers – tức là Unicron?

Tóm lại, rất có thể Transformers 5 vẫn là bộ phim nói về trận chiến của Optimus Prime cùng Unicron, một trong những vị thần ngang hàng với tiên sư tạo ra trái đất Transformers.

Trở lại cùng với đạo diễn Michael Bay, trong thời hạn thực hiện bộ phim này, ông cũng từ từ tiết lộ số đông nhân trang bị sẽ xuất hiện trong Transformers: The Last Knight. Mời các bạn xem qua những nhân vật nào sẽ mở ra nhé.

Đây là Megatron, thủ lĩnh của phe Decepticons, chỉ cần bẻ 2 loại “răng nanh” kia ra ngoài 2 mặt má thì giống y chang Ultron trong Avengers: Age of Ultron 

*

. Các bạn còn nhớ trong phần 1 không? khi bị ngừng hoạt động ở địa thế căn cứ Area 51 của Mỹ, Megatron có form size rất khổng lồ, hắn cao ngay sát 9.2 mét và sức mạnh luộc các loại vô địch trong trái đất Cyberton.

Xem thêm: Váy Hoa Nhí Cổ Tròn #1003 - Váy Hoa Nhí Cổ Tròn Cộc Tay

Trong Transformers phần 1, sệt vụ Simmons từng bảo rằng nhờ phân tích Cybertron mà đất nước mỹ học được công nghệ chế tạo tàu vũ trụ, máy bay và tương đối nhiều vũ khí hiện đại. Ở phần 4 thì thậm chí là họ còn chế tạo được cả cấu tạo từ chất tạo ra các robot Transformers.

Đây là Onslaght, trong dáng vẻ một chiếc xe download Western Star 4900SF

Hound, từng xuất hiện thêm trong phần 4 Age of Extinction rồi, ông ta cao khoảng tầm 7.4 mét, là 1 trong autobot giáp lá cà hạng nặng, tính cách đặc thù là ngón tay thời điểm nào cũng ném lên cò súng.

Đây là Barricade, cao khoảng tầm 4.9 mét, nghề nghiệp là chặt chém và trình độ là chuyên đi trị phần lớn kẻ 2 mang làm việc cho Decepticons.

Sqweeks, một robot “tí hon” có kích thước bằng con người.

Crosshairs cao 5.5 mét, “cứ cho” là phe autobot đi, một tay súng phun tỉa đối chọi độc.

Còn đấy là Bumblebee của bọn chúng ta, vào phần 5 này sẽ được nâng cấp lên thành dáng vẻ một chiếc Camaro đời năm 2016 mới toanh.