Các loại đèn huỳnh quang

     
OSRAM> sản phẩm đèn Led Osram với kiến tạo hiện đại, nhỏ tuổi gọn, tinh tế, tiết kiệm ngân sách điện to với technology sử dụng chip Led hiện nay đại.>> Ánh sáng phân phát ra từ các điot vạc quang hóa học lượng, bình yên và đảm bảo môi trường.>> Tuổi thọ cao lên đến 5000h bảo vệ độ bền cao giúp chúng ta cũng có thể giảm bớt giá cả sửa chữa cũng như thay thế.>> Điều đặc biệt là đèn có công dụng chịu áp lực nặng nề cao, vị chúng sẽ được cung ứng từ các vật liệu buôn bán dẫn bao gồm độ bền khôn cùng cao.Dòng thành phầm được thực hiện rộng rãi: chiếu sáng, trang trí, cần sử dụng trong y học, quảng cáo, công nghiệp, nông nghiệp, con đường phố,...Hãy tương tác ngay cùng với Đăng Dương nhằm được hỗ trợ và tư vấn mua sản phẩm phù hợp.DÒNG SẢN PHẨM ĐÈN LED OSRAM">LED OSRAMLEDVANCE – OSRAMLAYRTON
Search
Start typing lớn see products you are looking for.

Bạn đang xem: Các loại đèn huỳnh quang


close
Search
Start typing to lớn see products you are looking for.
0 items / 0.000₫
Danh mục sản phẩm
OSRAM
LED OSRAM
LEDVANCE – OSRAM
LAYRTON
Giới Thiệu

Tin tức


Home » thông tin »
Tin tức

So sánh bóng đèn huỳnh quang cùng đèn compact12 Th7

Bóng đèn huỳnh quang đãng và đèn điện compact là nhị loại bóng đèn được sử dụng khá thông dụng hiện nay. Với ưu thế tiết kiệm điện, chi tiêu rẻ, tuổi lâu cao…. Trên đây thật sự là một phương án chiếu sáng tốt hiện nay. Tuy nhiên, giữa hai loại đèn điện này vẫn đang còn những điểm mạnh hơn so với dòng còn lại. Vậy đặc điểm đó là gì? hãy cùng tò mò trong bài viết này nhé bạn.

So sánh đèn điện huỳnh quang quẻ và đèn điện compact:

Bóng đèn huỳnh quang

Bóng đèn huỳnh quang được sử dụng không ít trong nhà, cơ quan, xí nghiệp… tại vì được sử dụng rộng rãi như vậy là do:

Loại đèn này có rất nhiều ưu điểm như tạo nên nhiệt thấp, ánh nắng dễ chịu.Độ thắp sáng rộng, tuổi thọ tương đối dài khoảng 8.000 giờ.

Bóng đèn tuýp thì mẫu mã hơn to kềnh tý, cơ mà lắp vào tường phẳng thì vẫn có mỹ thuật rộng đèn compact, chất lượng độ bền thì hơn đèn compact đầu tư thuở đầu mất nhiều hơn thế nữa nhưng cụ bóng thì thấy rẻ hơn.

Bạn bao gồm biết: Cách áp dụng đèn huỳnh quang hiệu quả, chất lượng trong chiếu sáng.

*

Ngay nay, công nghệ sản xuất tiên tiến, fan ta đã chế tạo ra loại tất cả đường kính bé dại hơn. Nhưng hiệu suất chiếu sáng lại cao hơn, đó là một số loại có 2 lần bán kính 26mm (bóng T8) với 16mm (bóng T5).

Xem thêm: Tin Mới Nhất Về Kì Thi Đánh Giá Năng Lực Đại Học Quốc Gia Hà Nội 2016

Ngoài ra, 2 loại bóng này cũng tiết kiệm chi phí điện hơn cùng tuổi thọ cao hơn nữa bóng T10. Nếu bọn họ đang thực hiện bóng T10, khi có nhu cầu thay bóng mới thì cần thay bằng bóng T8 nhằm tăng công dụng chiếu sáng.

Bóng đèn compact

Còn bóng đèn compact gồm hình dáng nhỏ dại gọn, 2 lần bán kính cũng nhỏ tuổi hơn loại bóng đèn huỳnh quang quẻ túyp. Tuy nhiên bóng compact không tồn tại dạng hình túyp dài mà được uốn cong theo hình thức chữ U. Gồm loại 1 chữ U, 2 chữ U, 3 chữ U phụ thuộc vào công suất của bóng.

Bóng compact tiết kiệm ngân sách và chi phí được điện do sử dụng tăng phô (ballast) điện tử nhỏ dại gọn đựng ở đuôi đèn. Riêng bóng đèn túyp thông thường có 2 loại, loại 1,2m và 0,6m. Trước kia áp dụng bóng có 2 lần bán kính 38mm (bóng T10).

Bên cạnh đó, đèn điện compact thì thấy gồm mỹ thuật hơn khi thêm vào diện tích s nhỏ…. Bóng compact tiết kiệm điện thì hơn đèn huỳnh quang.

*

Ngoài ra, việc thực hiện bóng đèn điện có công dụng tiết kiệm giỏi không. Điều đó còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng và thi công chiếu sáng hợp lý.

Chúng ta nên bố trí bóng đèn compact tuyệt đèn huỳnh quang đãng ở mọi nơi hợp lý. Đồng thời áp dụng chao tương thích để tăng công dụng chiếu sáng. Khi tận dụng được đọc quả thắp sáng thì câu hỏi sử dụng con số đèn sẽ sút lại tiết kiệm chi phí được điện. Ngược lại, sẽ tương đối lãng phí.

Cần để ý rằng, để đảm bảo hiệu quả thắp sáng và kỹ năng tiết kiệm điện, bọn họ nên:

Chọn mua thành phầm của số đông thương hiệu uy tín.Có công bố rõ ràng các thông số kỹ thuật kỹ thuật.Tiêu chuẩn quality ngay bên trên sản phẩm.Vỏ vỏ hộp và gồm tem kháng giả.