Tổng hợp 20 bài tập gym tại nhà cho nam không cần dụng cụ

     

Đây là khoảng thời gian bùng phát trẻ trung và tràn đầy năng lượng dịch bệnh dịch COVID-19 trên toàn vắt giới, nên chúng ta hãy tuân hành lời đề xuất của bộ Y Tế là hạn chế triệu tập nơi đông người, cũng tương tự hạn chế tới chống gym… vị đó, quangphucau.com gởi đến các bạn 5 đụng tác vô cũng đơn giản và dễ dàng mà người nào cũng có thể luyện tập ngay tận nơi và đặc biệt là TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG, ĐỂ PHÒNG CHỐNG virus CORONA.

Bạn đang xem: Tổng hợp 20 bài tập gym tại nhà cho nam không cần dụng cụ


Đây là bài bác tập toàn thân. Trước hêt, bạn cần dang rộng 2 chân, khá cong mông ra sau rồi dồn toàn bộ trọng lượng cơ thể lên gót chân, đồng thời đi lùi lưng. Sau đó, dịch chuyển từ từ bỏ về lại vị trí ban đầu. Hoàn toàn có thể làm trường đoản cú 20-25 lần trong những lần tập. Xung quanh ra, một trái tạ nhẹ sẽ giúp đỡ bài tập thêm hóa học lượng.

2. Plank

Plank thì đã quá quen thuộc, không phải dụng thay gì cả và cân xứng cho cả phái nam lẫn nữ.

Nhóm cơ: Cơ bụng

Thực hiện

Bước 1: Tựa cẳng tay xuống sàn, khuỷu tay nằm ngay dưới vai, 2 mũi chân chống sàn, thân fan tạo thành 1 con đường thẳng từ trên đầu đến gót chân.Bước 2: giữ nguyên tư cụ này càng thọ càng tốt, không cho hông nhô lên tuyệt chùng xuống.3. Dancing dây (hoặc dậm nhảy đầm tại chỗ)

*


Nhảy dây mang đến nhiều lợi ích, ko những khiến cho bạn đốt cháy một lượng lớn calo mà còn khiến cho các phần tử khác nhau của khung hình được kết hợp cùng lúc. Với mỗi lượt nhảy khoảng chừng 15-20 lần, các bạn sẽ thấy sức mạnh được cải thiện một cách mạnh mẽ mẽ.

Xem thêm: Lời Bài Hát Trong Phim Mặt Trăng Ôm Mặt Trời ), Những Bản Nhạc Phim Cổ Trang Hàn Gây Ám Ảnh

4. Hít đất

Hít khu đất Hít đất, hay có cách gọi khác là chống đẩy luôn luôn đứng đầu trong list những bài bạn hữu hình tại nhà không buộc phải dụng cụ trường đoản cú xưa đến nay. Hit khu đất giúp tập luyện cơ bắp đến nhiều phần tử như cánh tay, ngực, bụng cùng đùi. Bạn cần dang rộng đôi tay sao cho thoải mái và dễ chịu nhất, sinh sản thành mặt đường vuông góc với chiều lâu năm thân người. Nhì chân tạo khoảng cách phù hợp, đầu quan sát thẳng để triển khai động tác được đúng và tác dụng nhất.

Nhóm cơ: Cơ ngực, cơ tay sau, cơ vai, cơ lõi
8.3
*

LiveUp Sports Push-UP Pro178,000vnđ
Mua ngay
8.0
*

Power Band Latex Loop367,000vnđ
cài ngay
8.1
*

LiveUp sport Yoga mix 4 Món371.000vnđ
download ngay
8.5
*

TRX Training Pro Kit1,550,000₫
Mua ngay

Thực hiện

Bước 1: Vào tứ thế plank cao, 2 tay chống sàn, duỗi thẳng, bàn tay nằm ở dưới vai, mũi chân phòng sàn, thân người tạo thành 1 đường thẳng từ trên đầu đến gót chân.Bước 2: Hít vào, gập khuỷu tay nhằm hạ bạn xuống đến lúc ngực gần va sàn.Bước 3: Thở ra với đẩy người trở về vị trí ban đầu.Số lần: tái diễn số lần về tối đa bạn có thể, tự 3-5 hiệp, nghỉ ngơi 1 phút giữa các hiệp.5. Gập bụng Runner’s Crunch

*

Nếu như gập bụng cơ phiên bản chỉ tác động ảnh hưởng chủ yếu mang lại phần bên trên của bụng thì Runner’s Crunch làm việc với toàn cục phần cơ lõi của bạn.

Nhóm cơ: Cơ lõi (core)

Thực hiện

Bước 1: nằm ngửa lưng trên sàn, 2 tay đề ra sau đầu, không ngừng mở rộng khuỷu tay.Bước 2: Nhấc lưng lên ngoài sàn, đồng thời kéo gối cần chạm hoặc gần va khuỷu tay trái. Chân trái giạng thẳng, không va sàn.Bước 3: Hạ lưng và chân xuống (nhưng cụ giữ chân không đụng sàn).Bước 4: Nhấc sống lưng lên, kéo gối trái đụng hoặc gần đụng khuỷu tay phải. Chân buộc phải duỗi thẳng, không chạm sàn.Số lần: tiến hành 3 hiệp, mỗi hiệp 10 lần, ngủ 15-20 giây giữa các hiệp.

Hãy nghĩ về việc tập luyện như một máy gì đó nối sát với cuộc sống thường ngày của bạn, ko thể bóc tách rời. Rất có thể khi đã chiếm hữu được công dụng như muốn muốn, các bạn nên biến hóa cách tập cho cân xứng hơn, tập để khỏe và bảo trì vóc dáng. Đừng nghĩ đó là một quá trình ngắn hạn, bạn sẽ rất nhanh nản và thuận lợi bỏ cuộc.

Ngoài ra, để bức tốc sức khỏe cũng tương tự nền tảng hệ miễn kháng trong thời hạn dịch dịch COVID-19 đang hoành hành khắp nơi, chúng ta nên đọc và bổ sung cập nhật thêm các loại thực phẩm tăng cường sức đề kháng nữa nhé! Đặc biệt, chúng ta nên chú ý mua thêm những viên uống multivitamin và ăn những loại thực phẩm thoải mái và tự nhiên giàu chất đạm, để giúp đỡ cơ bắp luôn săn cứng cáp trong tiến độ đầy khó khăn này!