Ca Sĩ Vĩnh Thuyên Kim Tiết Lộ Lý Do Vẫn "Ế" Ở Tuổi 35

     
Vĩnh Thulặng Kyên ổn sinh năm 1986, thương hiệu thiệt là Nguyễn Thị Bích Trâm được nghe biết cùng với sứ mệnh ca sĩ thành công sau ca khúc Sao lại nhắn nhầm vật dụng anh cùng sau đó cô đang thành công xuất sắc rộng với ca khúc Teen vọng cổ.

Bạn đang xem: Ca Sĩ Vĩnh Thuyên Kim Tiết Lộ Lý Do Vẫn "Ế" Ở Tuổi 35


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

tin tức Tiểu sử ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim

Vĩnh Thuyên ổn Kyên ổn (sinch 1986) là 1 trong thanh nữ ca sĩ nước ta. Cô được nghe biết cùng với phương châm ca sĩ thành công sau ca khúc "Sao lại nhắn nhầm lắp thêm anh" chế tác Nguyễn Minch Anh vì chưng thiết yếu cô tuy vậy ca cùng Lâm Chấn Huy với tiếp nối cô sẽ thành công rộng cùng với ca khúc "Teen vọng cổ" của nhạc sĩ Trần Anh Khôi.

*
Cô thương hiệu thiệt Nguyễn Thị Bích Trâm, sinch ngày 19 tháng 1, năm 1986 tại Cà Mau, là con thứ cha trong một gia đình gồm 5 anh bà mẹ làm việc miền Tây Nam Sở. chịu đựng ảnh hưởng của một vài anh chị theo con phố nghệ thuật và thẩm mỹ, sau khi học tập dứt bậc Trung học, cô rời Cà Mau lên Thành Phố Sài Gòn lập nghiệp.

Năm 2007, cô bắt đầu sự nghiệp âm thanh. Trong những năm 2007-2009, cô ban đầu được nghe biết với các ca khúc "Sao lại nhắn nhầm sản phẩm anh", "Người máy ba", "Tại sao anh gạt em"... Tuy nhiên, thời đặc điểm này nổi tiếng của cô ấy chỉ số lượng giới hạn sống khoanh vùng Tây Nam Sở. Cuối 2009 - đầu 2010 thì Vĩnh Thulặng Kyên bước đầu được khán giả để ý nhiều hơn Lúc tung ca khúc "Teen vọng cổ".

Xem thêm: Chàng Quản Gia Và Ông Bố Đơn Thân Tập 1, Xem Phim Bố Trẻ Đơn Thân Vietsub

Từ năm 2010, cô tsay mê gia điện hình ảnh cùng với vai nhỏ tuổi trong bộ phim truyện ca nhạc của ca sĩ Lâm Hùng có tên Một ngày biết trước. Giữa năm 2010, có báo cáo cô đang tham mê gia diễn xuất trong bộ phim truyện Hồn ma khôn xiết quậy (Bóng ma học đường) của đạo diễn Lê Bảo Trung, cùng rất những diễn viên-ca sĩ như: Hoài Linc, Hoàng Sơn, Hoài An, Wanbi Tuấn Anh, Trương Quỳnh Anh, Tim, Elly Trần, Thiên Minh... Tuy nhiên kế tiếp, cô dường như không ttê mê gia được bởi vì một số nguyên nhân riêng với Đinc Ngọc Diệp là fan thay thế cô vào bộ phim truyền hình này.

Năm 2012, cô trình làng DVD Một cõi an ninh trong đó bao gồm sáng tác đầu tay của cô ấy có tên "Điện thoại tư vấn thì thầm tên anh" và "Sorry".

Hiện nay cô sẽ tđắm đuối gia vai cô gái thiết yếu trong bộ phim truyền hình năng lượng điện ảnh chiếu Tết 2013 mang tên Bay vào cõi mộng với những diễn viên: Nghệ sĩ ưu tú Kiều Oanh, nghệ sĩ Lê Huỳnh, Lương Thế Thành, Lindomain authority Trang Đài, Tommy Ngô, Khánh Phương thơm, Tấn Beo, Tấn Bo, Nikki Dương Nhật Vy...

Ca khúc "Teen vọng cổ" của Vĩnh Thuim Kim từng lọt Top 10 ca khúc của năm trên giải Zing Music Awards 2010. Cô cũng giành giải "Nữ ca sĩ triển vọng" của Zing Music Awards 2010.

Album của Vĩnh Thuim Kim

Kỷ vật (2007) Con rối Lệ đắng... Dối tín đồ dối lòng 180 Độ Change (2010) 270 Độ Change (2010) Vẽ... Bức tlỗi tình không tem (2011) Một cõi an toàn (2012)

Single

"Hãy nói yêu thương em" "Đến phút cuối" "Tình yêu thương cuối cùng" "Hạnh phúc trôi xa"


hoài linhwanbi tuấn anhtrương quỳnh anhđinc ngọc diệpelly trầnkiều oanhlâm chấn huyvĩnh thulặng kimthiên minhlâm hùng