Ca sĩ hương giang idol trước khi chuyển giới

     
Hương Giang Idol sinh năm 1992 là 1 trong ca sĩ, nằm trong top 4 cuộc thi Vietphái nam Idol 2012, trước khi chuyển giới thương hiệu thật là Nguyễn Ngọc Hiếu
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

tin tức tiểu truyện Hương Giang Idol


*
Hương Giang thương hiệu thiệt là Nguyễn Ngọc Hiếu, là con trai duy nhất trong một gia đình nền nếp trên Thành Phố Hà Nội. Cuộc sống của Hương Giang trước lúc chuyển giới là chuỗi ngày tranh đấu giữa nhỏ bạn bây giờ với khao khát được kiếm tìm lại chính bản thân.

Bạn đang xem: Ca sĩ hương giang idol trước khi chuyển giới

ăm 2010, Hương Giang Idol quyết định thanh lịch Xứ sở nụ cười Thái Lan nhằm thực hiện cuộc phẫu thuật "thay đổi cuộc đời". Nửa mon trên chỗ này, cô đã một mình nếm chịu đựng các khổ cực trên hành trình dài tìm lại thiết yếu mình. Hương Giang từng chia sẻ cùng với báo chí truyền thông về cảm hứng của chính mình sau thời điểm chuyển giới: "Sau cuộc phẫu thuật, tôi chần chờ buộc phải nói gì bên cạnh nhị chữ ‘hạnh phúc’.

Xem thêm: Hot Hot Hot ❣️ Đã Có Link Tải Game Nhật Ký Tình Yêu Cho Máy Tính

Những gì tôi dự tính vẫn làm cho được. Lúc đó, tôi vẫn khóc ròng vào sự sung sướng…".

Điều làm nhiều người chăm chú và quan tâm đến Hương Giang nhiều hơn nữa chính là sự gan góc với khát khao xác định bản thân. Sau lúc mẩu chuyện gửi giới được chuyển lên báo chí truyền thông, không hề ít khán giả vẫn tỏ ra mến mộ và yêu thương quí thí sinh này. Có lẽ cũng chính vì như thế mà lại Hương Giang giành được quyền đi liền mạch vào vòng Gala vày mở màn vào top gần như thí sinh bao gồm lượt đánh giá tối đa.

Có thể nói, Hương Giang Idol là Hotgirl gửi giới xinh đẹp nhất nhị showbiz Việt. Nhan nhan sắc của cô ấy khiến những cô nàng "chủ yếu hiệu" cũng đề xuất thầm ganh tỵ.