Cà phê cầu đất farm

     

Cà Phê Espresso Nguyên Hạt mong Đất Farm - Đà Lạt (250g) được điều hành và kiểm soát và chọn lọc khắt khe, được rang vị thiết bị về tối tân, bảo đảm hương vị tươi ngon và quality ổn định nghỉ ngơi mức cao nhất cho bóc tách cà phê của bạn. Mùi thơm ngây ngất, vị ngòn ngọt còn lại hậu vị sau uống có tác dụng say lòng những người dân thưởng thức giận dữ nhất.

Bạn đang xem: Cà phê cầu đất farm

Thông tin sản phẩm

Hạt cà phê unique nhất

Địa danh mong Đất gồm các điểm lưu ý thuận lợi về mặt tự nhiên như

- Cao độ: bên trên 1500m, nhiều vùng đồi dốc thoai thoải

- Thổ nhưỡng : Đất đỏ Bazan

- Khí hậu: nhiệt độ 18-22 độ, mưa 1800mm-2600mm sản phẩm năm

Những đặc trưng về địa lý này tạo nên những hạt cà phê chất lượng, có hương vị thơm ngon nhất, làm chấp thuận những thực khách dù cho là khó tính nhất

Hạt coffe Cầu Đất Farm được kiểm soát điều hành và tinh lọc khắt khe, được rang bởi thiết bị về tối tân, bảo vệ hương vị sạch sẽ và chất lượng ổn định ngơi nghỉ mức cao nhất cho tách cà phê của bạn.

Thành phần sản phẩm

Cà phê Arabica cùng Robusta nguyên chất, siêng cho pha phin những loại: coffe đen (đá), cafe sữa (đá).

Hương vị thơm ngon, đậm đà

Cà Phê Phin Rang Xay cầu Đất Farm - Đà Lạt cho mùi thơm nồng nàn, vị đậm vơi đầy lôi cuốn.

Vị chua thanh, hậu vị ngọt ngào, hương thơm cháy bỏng, nồng nàn. Một tách cà phê sáng để giúp đỡ bạn tỉnh táo bị cắn hơn, cung cấp năng lượng cho ngày làm vấn đề thật hiệu quả.

*

Hướng dẫn sử dụng

Hãy thực hiện nước tinh khiết, nước càng tinh khiết ly cà phê của người tiêu dùng càng ngon. Hãy bảo đảm ly với phin dùng để pha được sạch mát sẽ, tốt nhất nên tráng qua nước đun sôi. Dùng nước hâm sôi ở ánh nắng mặt trời 95-100 độ C.

Xem thêm: Chúng Ta Sau Này Cái Gì Cũng Có Chỉ Là Không Có Nhau

Lượng coffe cần cần sử dụng tùy nằm trong vào sở trường của từng người. Mặc dù nhiên, vừa đủ từ 17-20gram cho 1 phin cafe ngon.

Cho cà phê vào phin rồi rung lắc nhẹ, đầy đủ tay để cà phê trong phin phẳng hơn, nén nhẹ bằng cách xoay nắp chặn theo như hình xoắn ốc.

Cho khoảng 15ml nước sôi vào phin, đợi đến khi bột cafe đã hấp thu hết nước, liên tục cho thêm 40ml nước hoặc nhiều hơn nữa vào.

Đậy kín đáo nắp phin và chờ đợi để thưởng thức ly cafe ngon của bạn.

Giá sản phẩm trên quangphucau.com đã bao hàm thuế theo phép tắc hiện hành. Kề bên đó, tuỳ vào nhiều loại sản phẩm, bề ngoài và add giao sản phẩm mà rất có thể phát sinh thêm giá cả khác như tổn phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với giao dịch giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng).....