Bột pha trà sữa thái

     

Trà sữa thái chắc chắn là là một các loại trà sữa quá thân thuộc với các tín thiết bị mê các loại thức uống này đúng không nào, với mùi vị ngọt béo và khá đắng nhẹ, cuốn hút bạn chỉ với phần đa hớp đầu tiên. Hôm nay, cùng trổ tài vào bếp triển khai ngay 2 giải pháp pha trà sữa thái với bột lớn này nhé!
Trà sữa thái xanh với bột béo

Nguyên liệu có tác dụng Trà sữa thái xanh với bột béo cho 1 ly

Trà thái xanh 30 gr Bột bự trăng tròn gr Sữa tươi không mặt đường 100 ml Bột rau câu 3 gr Đường 110 gr Đá viên 1 ít Nước 1 lít

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu món nạp năng lượng trà sữa thái cùng với bột béo

Nấu trà

Bắc nồi lên bếp, bỏ vô 1 lít nước lọc và đun sôi. Đợi nước sôi thì bạn đổ vào 30gr trà thái xanh, khuấy gần như và đun nấu trong 5 phút.Sau 5 phút, chúng ta tắt bếp, nhằm phần trà này qua rây, lọc quăng quật phần buồn phiền trà đi.

Bạn đang xem: Bột pha trà sữa thái


Bước 1 nấu nướng trà Trà sữa thái xanh với bột béo
Bước 1 làm bếp trà Trà sữa thái xanh cùng với bột béo
Bước 1 nấu trà Trà sữa thái xanh cùng với bột béo

Pha trà sữa

Tiếp đến, từ các thành phần hỗn hợp trà thu được, mang ra 300ml để riêng. Mang lại 20gr bột phệ vào sơn đựng 700ml trà xanh, thêm 80gr con đường và 100ml sữa tươi không đường, khuấy đa số và nhằm vào ngăn mát tủ rét mướt trong 2 giờ.

Làm thạch rau xanh câu

Bắc nồi lên bếp, bỏ vào 300ml trà xanh vào nồi, nếm nếm thêm hỗn hợp có 30gr đường và 3gr bột rau câu vào, khuấy đa số đến khi hỗn hợp này sôi lên thì tắt bếp.Đổ hỗn hợp này ra khuôn, để vào phòng mát tủ giá buốt 2 giờ. Sau 2 giờ, rau củ câu sẽ đông, bạn cẩn thận lấy thoát khỏi khuôn, bổ thành hạt lựu.Chuẩn bị một cái ly, cho đá viên vào, góp phần thạch lên trên, mang lại trà sữa vào, khuấy nhẹ và trải nghiệm nhé!

Thành phẩm

Trà sữa thái xanh cùng với bột bự sau khi chấm dứt có màu xanh da trời nhạt đẹp mắt. Trà sữa tất cả vị ngọt vừa miệng, hơi đắng dịu hòa quyện cùng vị mập đặt trưng chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê. Phần thạch thì giòn giòn, dai dai vô cùng vui lòng khi thưởng thức.Món thức uống này sẽ ngon hơn nếu khách hàng uống với một xíu đá nhé!

Nguyên liệu làm Trà sữa thái đỏ với bột bự Cho 8 chai

Trà thái đỏ 25 gr Bột mập 80 gr Sữa đặc 100 gr Bột rau xanh câu dẻo 6 gr Trân châu 200 gr Đường 370 gr Nước 1.9 lít Đá viên 1 không nhiều

Nấu trà

Bắc nồi lên bếp, bỏ vào 1.2 lít nước cùng đun sôi. Lúc nước sôi thì bạn tắt bếp, đến 25gr trà thái đỏ vào, khuấy phần nhiều rồi ủ vào 10 - 15 phút.Sau 15 phút, bạn dùng miếng vải hoặc rây lọc bỏ phần buồn phiền trà. Bạn sẽ thu được khoảng tầm 1.2 lít trà, để rời ra 100ml trà sử dụng làm thạch.

Pha trà sữa

Cho 80gr bột khủng vào thau đựng 1.1 lít trà, thêm 200gr mặt đường và 100gr sữa đặc, khuấy hồ hết để các nguyên vật liệu này kết hợp vào nhau.Tiếp đến, cho vô 300gr sẽ viên, khuấy đầy đủ đến lúc đá tan ra trả toàn. Mang trà sữa bỏ vào ngăn đuối tủ lạnh trong 3 giờ.

Xem thêm: Tác Dụng Của Đỗ Trọng - Nguồn Gốc, Cách Dùng Và Giá Bán


Nấu bột rau xanh câu

Cho vào trong nồi 700ml nước, đổ vào 6gr bột rau củ câu dẻo, ủ trong 15 phút cho đến lúc phần bột rau xanh câu này nở ra thì bắc lên bếp, đun ở lửa vừa, vừa đun nấu vừa khuấy đều.Đến khi các thành phần hỗn hợp này sôi lên thì cho vào 70gr đường, khuấy hầu hết đến khi các thành phần hỗn hợp này sôi đợt tiếp nhữa thì tắt bếp.

Đổ khuôn và làm cho đông thạch

Sau 5 phút, mang lại 100ml trà thái vào, khuấy những và đổ ra khuôn. Để khoảng chừng 1 giờ thì thạch rau xanh câu đã đông lại, các bạn cắt thành hình hạt lựu.

Làm trân châu

Bắc nồi lên bếp, cho vô 1.5 lít nước cùng đun sôi, chờ nước sôi thì mang lại 200gr trân châu black vào, luộc trong vòng 20 phút.Sau 20 phút, trân châu sẽ chín, các bạn tắt bếp, đóng nắp lại, ủ thêm 20 phút nữa. Tiếp đến, lọc bỏ phần nước luộc đi, bạn thu được trân châu đen.Cho trân châu lại vào vào nồi, thêm vào 100gr mặt đường và 50ml nước, bắc chảo lên bếp, kiểm soát và điều chỉnh lửa vừa, nấu cho đến lúc nước con đường sôi lên thì bạn điều chỉnh lửa nhỏ, thổi nấu thêm 5 phút nữa thì tắt bếp.Múc trân châu cho vô ly, thêm một không nhiều đá viên, đổ trà sữa vào với thêm phần thạch trà sữa thái đỏ lên trên, khuấy đều, trải nghiệm ngay nhé!

Thành phẩm

Trà sữa thái đỏ với bột bự có red color tươi bắt mắt, hương thơm quyến rũ. Trà sữa béo ngậy, hơi đắng nhờ vị trà kết phù hợp với thạch rau câu với trân châu với đến cho mình một món thức uống hấp dẫn, không thể bỏ qua.
Với đầy đủ hướng dẫn cụ thể trên, chắc hẳn chắn bạn sẽ thực hiện thành công xuất sắc món trà sữa thái xanh cùng trà sữa thái đỏ cùng với bột béo chuẩn vị, thơm ngon, hấp dẫn. Cấp tốc tay lưu lại ngay cách làm 2 bí quyết pha trà sữa thái với bột mập và chia sẻ để nhiều người cùng biết nhé!
chỉ dẫn nấu khó hiểu, không làm cho được bí quyết nấu không đúng vị Thành phẩm không giống như nội dung bài viết Nguyên liệu chuẩn bị và khi thổi nấu không đúng, dư hoặc thiếu hụt vật liệu khó tìm, ko biết thay thế bằng gì
Từ khóa: phương pháp pha trà sữa thái cùng với bột béo, phương pháp pha trà sữa thái với bột kem béo, bột to pha trà sữa thái, phương pháp pha trà sữa thái, trà sữa thái