Bóng đèn halogen siêu sáng cho xe máy

     
OSRAM> thành phầm đèn Led Osram với thi công hiện đại, bé dại gọn, tinh tế, tiết kiệm chi phí điện khủng với công nghệ sử dụng chip Led hiện tại đại.>> Ánh sáng phân phát ra từ các điot phạt quang chất lượng, bình an và bảo vệ môi trường.>> Tuổi lâu cao lên đến mức 5000h đảm bảo an toàn độ bền cao giúp chúng ta có thể giảm bớt túi tiền sửa chữa cũng tương tự thay thế.>> Điều nhất là đèn có chức năng chịu áp lực cao, bởi vì chúng sẽ được chế tạo từ các vật liệu chào bán dẫn tất cả độ bền siêu cao.Dòng sản phẩm được áp dụng rộng rãi: chiếu sáng, trang trí, dùng trong y học, quảng cáo, công nghiệp, nông nghiệp, đường phố,...Hãy tương tác ngay với Đăng Dương nhằm được cung ứng và hỗ trợ tư vấn mua thành phầm phù hợp.DÒNG SẢN PHẨM ĐÈN LED OSRAM">LED OSRAMLEDVANCE – OSRAMLAYRTON


Hầu không còn xe máy mọi được lắp thêm bóng đèn halogen. Nếu như bạn gặp gỡ trục trẹo với chiếc đèn ấy và đề nghị thay đèn điện halogen cho xe máy, mời bạn tham khảo nội dung bài viết dưới đây để biết bỏ ra tiết.

Bạn đang xem: Bóng đèn halogen siêu sáng cho xe máy


Khi nào cần thay new bóng đèn halogen đến xe máy?Vì sao đèn điện halogen mang lại xe máy không còn được yêu thương thích?

Khi nào đề xuất thay mới bóng đèn halogen mang đến xe máy?

Bạn đề xuất thay mới bóng đèn halogen mang đến xe máy trong số trường hợp sau:

1. Dây tóc bóng đèn có khả năng sẽ bị đứt ở một số trong những điểm

Hầu hết xe máy phần đông được máy bóng đèn halogen. Đây là 1 trong loại đèn điện sợi đốt sử dụng dây tóc vonfram được bọc bí mật trong một láng đèn. đèn điện này sẽ tiến hành hút hết không khí cùng ở lại trong số ấy một lượng nhỏ tuổi hỗn vừa lòng khí trơ và chất halogen.

Những đèn điện bị đứt dây tóc sẽ không còn sáng được. Vị thế, chúng ta có thể tháo và gắn lại dây tóc trường hợp biết cách. Mặc dù nhiên, dây tóc bóng đèn có khả năng sẽ bị đứt ở một vài điểm. Vào trường vừa lòng này, chúng ta nên thay thế sửa chữa bóng đèn mới.


Đèn Halogen H4 Osram

2. Thay bóng đèn pha bởi đèn halogen

Hệ thống đèn chiếu sáng trên xe thiết bị thường được thiết kế theo phong cách với hai chính sách là đèn pha với đèn cốt. Vào đó, đèn pha nói một cách khác là đèn chiếu xa. Cùng đèn cos, hay nói một cách khác là cốt có nghĩa là đèn chiếu gần.

Đèn pha cho tia nắng mạnh với tầm chiếu xa. Tuy nhiên, nó có thể cản trở tầm chú ý hoặc khiến lóa mắt cho những người đi thuộc chiều sống phía trước. Đây cũng là trong những nguyên nhân gây nên tai nạn giao thông. Để xung khắc phục, bạn có thể sử dụng đèn pha là đèn halogen.


*
Đèn trộn led mang lại xe máy
Cách thay đèn điện pha bởi đèn halogen vẫn tùy thuộc vào lỗ mở sinh sống đế của đèn điện pha tương tự như loại xe. Đối với các dòng xe tất cả mẫu đèn trộn nắp trước, bạn cũng có thể dễ vào tháo dỡ ra.

Ví dụ như nhiều loại xe YAMAHA DS250, cách rứa đèn pha được tiến hành như sau:

Bước 1: túa ốc vít, đảm bảo an toàn vỏ đèn và vành đèn pha giữ lại nguyên.Bước 2: Kéo phần dưới của vành đèn pha ra.Bước 3: khi kéo chú ý giữ phần nhựa và tháo nó ra nhằm tránh đoản mạch điện.Bước 4: Tháo đèn điện pha được treo bên trên móc ra.Bước 5: uốn cong đầu rất của bóng đèn pha, tiếp đến lắc mạnh khỏe và kéo rút đầu nối của đèn điện pha.Bước 6: dỡ chân đế giữ lại đèn ra khỏi bóng, xác định chân này vào nhiều đèn.Bước 7: Đẩy bóng vào đúng chiều.

Sự khác biệt bé dại giữa bóng đèn H4 cùng H4U

H4 với H4U là tên gọi của các loại chân nhẵn đèn được sử dụng trong hệ thống chiếu sáng của cả xe máy cùng ô tô. Vào đó, H4 là một số loại chân đế láng điện phổ quát nhất. Nó được dùng cho cả đèn pha với đèn cốt. Một số loại chân này có 3 chân bên trên vòng không tính của đế. H4U là 1 trong tiêu chuẩn khác của H4. Sự khác nhau của hai loại chân đế này nằm ở vị trí chiều rộng chân đế. Chiều rộng lớn chân đế của H4 là 6mm cùng H4U là 3mm.


*
Đèn Halogen H4 cùng H4U

Vì sao bóng đèn halogen cho xe máy không thể được yêu thương thích?

Tại sao loại bóng đèn halogen không hề được yêu thương thích? Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể nhé!

1. đôi nét về sản phẩm

Đèn halogen được định nghĩa là một loại bóng đèn tua đốt có cấu tạo gồm dây tóc vonfram được bọc bí mật trong một bóng đèn nhỏ. Phía phía bên trong bóng đèn đã được rút không còn không khí, chỉ còn lại tất cả hổn hợp khí trơ với một lượng halogen rất nhỏ.

Xem thêm: Cách Chấp Nhận Tất Cả Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook, Please Wait

So với loại bóng đèn chứa không khí, bóng đèn halogen tất cả thể chuyển động ở ánh nắng mặt trời cao hơn. Kế bên ra, năng suất chiếu sáng và nhiệt độ màu cũng cao hơn so với bóng đèn chứa ko khí.

Ưu điểm của đèn halogen là chi tiêu thấp cùng tuổi thọ cao. Hơn nữa, kích thước nhỏ tuổi giúp đèn halogen được dùng phổ cập trong các hệ thống quang học nhỏ gọn như máy chiếu và đèn chiếu sáng.


*
Đèn Halogen H4 Philips

2. Nhược điểm

Lượng điện năng tiêu hao lớnDễ gây bỏng, nguy khốn nếu chẳng may động vào.Dễ bị sút hiệu năng của đèn điện sau một thời gian sử dụng.Trong quá trình sử dụng, cố kỉnh thế, dễ dẫn đến giảm công dụng chiếu sáng.Quá trình cố gắng tháo đòi hỏi hết mức độ cẩn thận. Vì nếu để các giọt mồ hôi tay trên thai thủy tinh sẽ làm bớt tuổi thọ bóng đèn.

3. Phương án thay thế

Với tình trạng trên, tất cả một chiến thuật thay thế, đó là dùng hệ thống đèn Bi-xenon giỏi Projector sửa chữa bóng đèn halogen.

Ưu điểm của các loại đèn này là tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng, nguồn sáng to gan mẽ, tuổi thọ cao hơn đèn halogen. Mặc dù nhiên, ngân sách chi tiêu khá cao lại tốn các thời giant hay tháo dỡ cũng là vấn đề hạn chế của đèn Bi-xenon giỏi Projector.

Một số mẫu xe máy hiện đại thuộc phân khúc tầm trung bình hoặc cao cấp đã thay thế hoàn toàn hệ thống bóng đèn halogen vậy hệ cũ bằng technology đèn full LED. Đây là các loại đèn dựa trên technology bán dẫn, tạo ánh nắng nhiều color tùy theo cấu tạo từ chất trong chip chào bán dẫn.

Như vậy, đèn pha đã gồm một chặng đường phát triển thường xuyên với nhiều technology mới. Tự những đèn điện acetylen đơn giản dễ dàng năm 1980, mang lại nay, đèn pha đã được thay đổi khi thực hiện công nghệ LED, tia laze phức tạp.


Bi-xenon tốt Projector là hai một số loại đèn pha sử dụng công nghệ mới và tốt nhất có thể hiện nay. Tuy nhiên, chúng cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Đèn halogen cũng vậy. Không tồn tại loại nào tuyệt vời và hoàn hảo nhất tất cả. Vày thế, bạn địa thế căn cứ vào nhu cầu để chọn một số loại đèn cân xứng nhé!

Hy vọng thông tin về cách thay bóng đèn halogen mang đến xe máy chuyên nghiệp của cửa hàng chúng tôi giúp ích cho các bạn. Nếu cần thêm tin tức về những thiết bị chiếu sáng khác, mời tham khảo trên trang web của Đăng Dương để biết đưa ra tiết..