Bốc thăm world cup 2018

     
"Số phận" của các đội bóng tham gia vòng phổ biến kết World Cup 2018 trên Nga sẽ được quyết định tại lễ bốc thăm ngơi nghỉ Điện Kremlin, Moskva, vào 22 giờ tối nay (theo tiếng Việt Nam).

Bạn đang xem: Bốc thăm world cup 2018


*
"Số phận" của các đội bóng tham dự vòng chung kết World Cup 2018 tại Nga sẽ được ra quyết định tại lễ bốc thăm ở Điện Kremlin, Moskva, vào 22 giờ đêm nay (theo tiếng Việt Nam).Với việc biến đổi cách lựa chọn hạt giống, vòng tầm thường kết World Cup 2018 hứa hẹn sẽ xuất hiện nhiều bảng đấu tử thần lúc mà những nhóm đấu khác cũng có thể có đội mạnh bạo góp mặt.Ngoại trừ Nga (chủ nhà), những nhóm hạt tương tự được xác minh dựa trên bảng xếp hạng FIFA tháng 10/2017. đội hạt giống hàng đầu gồm đội gia chủ Nga với 7 team có thứ hạng cao nhất, bao hàm Đức, Brazil, tình nhân Đào Nha, Argentina, Bỉ, bố Lan, Pháp.Đội tuyển chọn Tây Ban Nha đứng địa chỉ thứ 8 nên lâm vào lọ thứ 2 cùng với Peru, Anh, Croatia, Uruguay, Colombia, Thụy Sĩ, Mexico.
*
Phân đội hạt như là bốc thăm World Cup 2018.
Trong lúc đó, nhóm hạt giống như số 3 cũng có rất nhiều đội láng được reviews cao là Đan Mạch, Iceland, Thụy Điển, cùng với đó là Costa Rica, Tunisia, Ai Cập, Senegal, Iran.Nhóm hạt kiểu như số 4 cũng không thể đoán trước khi tất cả sự mở ra của Nigeria, cùng những đội không giống là Serbia, Australia, Japan, Morocco, Panama, nước hàn và Saudi Arabia.

Xem thêm: Vừa Balo Vừa Túi Xách - Balo Mini 2In1, Vừa Là Balo Vừa Là Túi Đeo Chéo

Tại lễ bốc thăm, FIFA sẽ triển khai bốc thăm phân chia 32 đội vào 8 bảng với tiêu chuẩn là hai đội tuyển của cùng một liên đoàn châu lục sẽ không ở cùng thông thường bảng, nước ngoài trừ các đội của UEFA (vì châu Âu có không ít đại diện rộng các lục địa khác).
*
Hình hình ảnh các ước thủ thay mặt đại diện cho 32 nhóm tuyển.
Điều này đồng nghĩa tương quan với vấn đề Tây Ban Nha giỏi Anh rất có thể sẽ rơi vào cảnh bảng đấu bao gồm sự góp phương diện của Brazil, Argentina, Đức, nhân tình Đào Nha, Pháp xuất xắc Bỉ. Tuy nhiên, hai đại diện thay mặt này sẽ rất thoải mái nếu kẻ địch ở team 1 của họ sẽ là cha Lan hoặc chủ nhà Nga.Vua phá lưới World Cup 1986 Gary Lineker (Anh) cùng nhà báo thể dục Nga Maria Komandnaya sẽ phụ trách vai trò MC trên buổi lễ. Họ sẽ được 8 danh thủ Laurent Blanc (Pháp), Gordon Banks (Anh), Cafu (Brazil), Fabio Cannavaro (Italia), Diego Forlan (Uruguay), Diego Maradona (Argentina), Carles Puyol (Tây Ban Nha) cùng Nikita Simonyan (Nga) cung cấp bốc những lá thăm may rủi.
*
8 danh thủ sẽ bốc đa số lá thăm may rủi.
*

Khi búp bê truyền thống lâu đời Nhật bạn dạng ‘mặc’ áo dài, áo bà tía Việt Nam

*
'Áo xanh sư phạm' sát cánh đồng hành cùng học sinh Thủ đô" />

"Áo xanh sư phạm" sát cánh đồng hành cùng học viên Thủ đô

*
cuộc sống đời thường mới của bốn cá thể gấu cuối cùng tại Rạp xiếc TW" />

Cuộc sống new của bốn thành viên gấu sau cuối tại Rạp xiếc TW

*

Vì sao bao gồm nghi lễ ban vạc quạt trong ngày "Tết sâu bọ" khi xưa?

*

Johnny Depp thắng trong vụ kiện nổi tiếng với vợ cũ Amber Heard