Bộ tộc ăn thịt người man rợ (18+)

     

Sống cùng thổ dân cỗ tộc Korowai, Paul khám phá được không ít bí ẩn phía sau tục nạp năng lượng giết tín đồ tàn nhẫn.

Bạn đang xem: Bộ tộc ăn thịt người man rợ (18+)

Đang xem: Sở tộc ăn giết fan 18

Korowai là một trong những trong số những cỗ tộc còn gia hạn tục ăn uống thịt fan bên trên quả đât tại Indonesia.Năm 2006, đơn vị báo nước Australia Paul Raffaele vẫn có chuyến thám hiểm tới bộ tộc này vàlà người phương Tây trước tiên đi qua rừng rậm nhằm mang lại đây. Paul đã có khá nhiều mày mò thú vui cùng những những hiểu biết tất yêu quên.

*

Đàn ông vào bộ tộc Korowai cùng với cung tên tự chế.

Thử thách ăn uống giết người

Hướng dẫn viên đi cùng Paul là Komelius, từng có tay nghề sinh sống cùng người Korowai nhiều năm. Theo lời kể của Komelius, bạn vào bộ tộc bắt anh cần trải qua 1 bài đánh giá để ra quyết định gồm đến ngơi nghỉ lại hay là không. Một đêm, bọn họ đưa Komelius túi giết với nói đó là thịt người. Nếu nạp năng lượng nó, anh hoàn toàn có thể làm việc lại thuộc chúng ta. Nếu ko, Komelius đã đề xuất bong khỏi đó. Komelius đang ăn túi làm thịt và được sinh hoạt trong cỗ tộc.

Kế hoạch của họ là thăm thị tộc Letin, những người chưa từng lộ diện xung quanh rừng rậm trước đây. Thậm chí cả Komelius cũng chưa ra đi cho thế vị lo lắng bị thịt giết. Họ đi dọc sông Ndeiram Kabur trong một cái xuồng có tác dụng tự thân cây. Những người thổ dân khoác khố lúc gặp gỡ bạn lạ ngay tắp lự cần sử dụng cung thương hiệu tấn công. Nhà thám hiểm cùng hướng dẫn viên du lịch phải nhảy xuống sông chạy trốn.

Xem thêm: Đại Học Khoa Học Tự Nhiên Tphcm Điểm Chuẩn, Điểm Chuẩn Đại Học Khoa Học Tự Nhiên

*

Paul (bên trái) được đón nhận ngơi nghỉ thị tộc Letin.

May nỗ lực Komelius nói cách khác tiếng Korowai, đáp lời với thổ dân tự kè sông bên kia. Họ hồi đáp rằng nhị người đã có tác dụng ô uế sông thần với yêu cầu trả tiền pphân tử. giữa những chiến binh chèo thuyền qua vị trí họ vẫn duy trì klỗi khư cung thương hiệu trong tay và thu chi phí pphân tử khoảng 30 USD. Sau kia, chúng ta được phxay liên tục xuất xứ.

Bí ẩn đằng sau tục ăn làm thịt người

Đối với bộ tộc Korowai, ví như một tín đồ vấp ngã xuống từ bên trên cây xuất xắc bị tiêu diệt vào một trận chiến là chết choc tất cả nguyên nhân ví dụ. Nhưng bọn họ không hiểu biết nhiều vi trùng cùng vi trùng (đầy rẫy vào rừng nhiệt đới). Bởi nỗ lực chết choc vì dịch bệnh là bí mật cùng với chúng ta. Họ tin rằng đó là vì khakhua, một thầy phù thủy gây ra. Khakhua chiếm hữu khung hình nam giới (không bao giờ là prúc nữ) cùng ban đầu ăn khung hình từ phía bên trong. Bởi vắt, sau thời điểm một tín đồ bị tiêu diệt đi, bọn họ cần ăn uống giết xác chết nhằm tàn phá khakhua trường thọ trong khung hình.

Một trong nhì tín đồ đàn ông Paul gặp thứ nhất ở bộ tộc là Kili-Kili. lúc được đặt ra những câu hỏi hương vị thịt người, thổ dân nói kiểu như hương vị thịt con chuột lang hoặc đà điểu. Người Korowai ăn uống hết các phần tử khung người tín đồ trừ tóc, móng tay với phần tử sinc dục. Ttốt em dưới 13 tuổi không được phxay nạp năng lượng giết tín đồ vì chúng ta tin nhằm trẻ em nạp năng lượng khakhua là cực kỳ nguy hại.

Người Korowai ko thấy việc ăn làm thịt fan là tàn khốc, bởi bọn họ nhận định rằng họ không nạp năng lượng giết bạn mà lại chỉ sẽ tiêu diệt quyền lực xấu khakhua. “Chúng tôi ko ăn uống làm thịt người, Cửa Hàng chúng tôi ăn khakhua mà”, một fan dân trong cỗ tộc nói với Paul Lúc được hỏi vày sao lại nạp năng lượng giết thịt đồng một số loại.