Bộ phận sinh dục của người chuyển giới nữ

     
Hành trình gửi giới không còn đơn giản dễ dàng với dễ dàng. Để gửi giới nữ giới thành nam vẫn thực hiện rất nhiều cuộc phẫu thuật mổ xoang. Trung bình, fan gửi giới trường đoản cú cô gái thành nam giới sẽ mất thời gian tự 4 đến 6 năm mới dành được khung hình may mắn hy vọng. Đây là cuộc chiến yên cầu fan đưa giới cần luôn khỏe khoắn cùng kiên cường.

Bạn đang xem: Bộ phận sinh dục của người chuyển giới nữ


Mục lục

I. Chuyển giới từ thanh nữ thành phái mạnh là gì?II. Quá trình mổ xoang chuyển giới cô gái thành phái mạnh diễn ra như thế nào?Giai đoạn 1: Phẫu thuật cắt bỏ ngực, tử cung cùng phòng trứng.IV. Hỏi đáp về đưa giới từ thanh nữ thành nam

I. Chuyển giới trường đoản cú bạn nữ thành phái nam là gì?

Chuyển giới tự phái nữ sang trọng phái nam là 1 trong những quy trình có 3 giai đoạn.

Giai đoạn 1: Tư vấn trọng tâm lý

Trong vòng 6 mon mang đến một năm, người phái nữ mong muốn gửi giới sẽ được điều trị tư tưởng. 

hỗ trợ tư vấn chổ chính giữa lýtư vấn trọng điểm lý

Bác sĩ vẫn khẳng định họ thực sự bao gồm ước muốn cùng ước mơ được sinh sống với nam nữ phái mạnh hay là không.

Giai đoạn 2: Sử dụng phương pháp hormone

Người mong muốn gửi giới vẫn sinh sống test nhỏng phái nam trong khoảng hai năm.

Tại tiến trình này, tín đồ gửi giới nam giới được sử dụng hoóc-môn tiêm hoặc uống, nhằm khung hình dần biến đổi quý phái phái mạnh.

Giai đoạn 3: Phẫu thuật chuyển giới

Phẫu thuật chuyển giới tự cô gái thành nam được áp dụng nghỉ ngơi quy trình cuối cùng trong khám chữa “rối loạn nhấn thức giới tính nam” xuất xắc “tự ti giới tính”. 

Người mong muốn đưa giới đang tìm về những bệnh viện nhằm triển khai phẫu thuật mổ xoang biến hóa thành phần sinch dục thiếu nữ sang thành bộ phận sinh dục nam.

quá trình giải phẫu đưa giới trường đoản cú người vợ quý phái namquá trình giải phẫu đưa giới từ đàn bà sang trọng nam

Tấm hình quy trình nữ giới đưa giới thành nam

Phẫu thuật chuyển giới trường đoản cú thiếu nữ quý phái nam giới là quy trình tiến hành những cuộc phẫu thuật nhằm tái chế tác lại khung người thanh nữ thành cơ thể nam giới. 

Các phẫu thuật bao gồm bao gồm: phẫu thuật mổ xoang sa thải tế bào vú, khiến cho phần ngực trnghỉ ngơi nên nam tính hơn; mổ xoang cắt vứt buồng trứng cùng tử cung; mổ xoang tạo hình dương vật; phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ sinh sản hình phương diện nam tính,..

Phẫu thuật đưa giới từ phụ nữ thành nam giới chỉ bao gồm tạo nên những phần tử nhân tạo nhỏng tinch trả, bìu, cậu nhỏ.

Các thành phần tự tạo này hoàn toàn không có tính năng tạo nên nlỗi sinh sống phái nam.

II. Quá trình phẫu thuật chuyển giới đàn bà thành nam diễn ra như vậy nào?

Phẫu thuật đưa giới tự cô gái thành phái mạnh là một quy trình lâu dài hơn với trải trải qua nhiều cuộc mổ xoang. Có 3 quy trình tiến độ chủ yếu vào phẫu thuật mổ xoang chuyển giới từ bỏ cô gái sang phái nam.

Giai đoạn 1: Phẫu thuật cắt quăng quật ngực, tử cung và phòng trứng.

Những thành phần như ngực, phòng trứng cùng tử cung là phần đa đặc điểm chúng ta chuyển giới nam đáng ghét.

phẫu thuật cắt ngựcphẫu thuật mổ xoang cắt ngực

 Mời các bạn thuộc mày mò những phương pháp và quá trình mổ xoang giảm ngưc, tử cung cùng phòng trứng nhé.

Bước 1: Phẫu thuật cắt ngực, sa thải lớp mỡ

Cách thứ nhất của phẫu thuật chuyển giới tự cô gái lịch sự nam giới là giảm bỏ đường vú. 

Tùy nằm trong theo thể trạng, size cùng độ sa trễ của con đường vú mà lại bác sĩ có thể chỉ dẫn phương pháp phù hợp.

Các cách thức rất có thể kể tới nlỗi Double Incision, Keyhole, … Bước mổ xoang này nhằm mục tiêu mục đích làm cho vùng ngực phẳng nlỗi phái nam.

Trường vừa lòng 1. Nếu ngực của fan chuyển giới nam không thực sự Khủng cùng không có độ sa trễ, bác bỏ sĩ hướng đẫn tiến hành cách thức Keyhole. Pmùi hương pháp này có công việc hút mỡ chảy xệ cùng cắt loại bỏ đi phần da thừa sau hút ngấn mỡ. 

Ở bước này, bác bỏ sĩ phải xác định vùng da ít còn lại sẹo độc nhất, bảo đảm an toàn thẩm mỹ sau phẫu thuật. 

Đây là kinh nghiệm đơn giản cùng không mất vô số thời gian. Sau Lúc triển khai xong, người mổ xoang đề nghị đeo băng gạc đúng đề xuất của bác bỏ sĩ. 

cắt ngực chuyển giới đàn bà sang trọng namcắt ngực gửi giới nữ quý phái nam

Phương pháp này gần như ko khiến cho bạn buộc phải mất thời gian sống cùng hồi sức quá thọ. Các các bạn hoàn toàn có thể sinc hoạt thông thường sau 2 – 3 ngày.

Trường đúng theo 2. Nếu ngực của các bạn chuyển giới phái mạnh quá lớn, phương pháp giảm ngực cân xứng nhất đó là Double Incision. 

Với phương thức này, chưng sĩ tiến hành giảm bỏ toàn bộ phần ngực, domain authority ngực thừa. Sau kia, nhũ hoa sẽ tiến hành định vị lại ở chỗ cân xứng tốt nhất. 

Đối cùng với mọi các bạn có vậy vú mập, sau thời điểm lốt thương thơm đã lành thì chưng sĩ mới rất có thể triển khai sửa đổi lại gắng vú.

Xem thêm: Tinh Mai La Tia Nang ( Phim Nữ Cảnh Sát Tập Sự Tập 45 Vtv3 Hd

phẫu thuật cắt ngực transmanphẫu thuật mổ xoang cắt ngực transman

Tuy nhiên, các bạn yêu cầu chăm chú tránh va chạm rất mạnh vào phần ngực nhằm dấu tmùi hương không biến thành sưng tuyệt lan truyền trùng.

Đồng thời, các bạn đề nghị chăm chú mang lại thực phẩm sử dụng hàng ngày. Việc này hoàn toàn có thể khiến sẹo lồi, chảy mủ tức thì trên dấu phẫu thuật mổ xoang.

Bước 2. Cắt vứt tử cung và buồng trứng

Có 2 phương pháp để giảm bỏ tử cung cùng phòng trứng chính là phương pháp phẫu thuật hsống và phẫu thuật nội soi.

Đối cùng với cách thức phẫu thuật hở, trước tiên bạn gửi giới sẽ được gây thích toàn thân. Sau kia, những bác bỏ sĩ sẽ thực hiện rạch một đường trên bụng. Đường rạch nằm bên dưới con đường mặc quần nội y. 

quy trình chuyển giới trường đoản cú thiếu nữ sang trọng namquá trình gửi giới từ nàng thanh lịch nam

Qua vết rạch, bác sĩ sẽ vun thành bụng, đưa chính sách vào phía vào nhằm cắt vứt tử cung cùng buồng trứng.

Ngoài đường rạch chính, những chưng sĩ rất có thể tiến hành thêm một vài đường cắt sinh sống cơ quan sinh dục nữ để cắt vứt tử cung dễ ợt rộng. 

Sau phẫu thuật, bạn cũng có thể sẽ nên nhập viện từ là 1 mang lại 2 ngày để theo dõi.

Giai đoạn 2: Phẫu thuật đóng góp lỗ tử cung và kéo dài ống máu niệu

Phẫu thuật đóng góp lỗ tử cung với kéo dãn dài ống tiết niệu là quy trình sẵn sàng cho mổ xoang tái tạo sinh dục nam bắt đầu. 

Giai đoạn này bao hàm may đóng góp lỗ tử cung, kéo dài ống niệu đạo cùng phẫu thuật mổ xoang sản xuất niệu đạo bằng da đùi.

Sau phẫu thuật, âm hộ có thể sẽ bị chảy máu nên đề xuất thêm ống thông nước tiểu. Sau 6 mang đến 7 ngày, bác bỏ sĩ vẫn kiểm tra dấu tmùi hương với bạn có thể tiểu tiện lại bình thường.

Giai đoạn 3: Tạo hình cơ quphúc lợi dục nam

Giữa những quy trình tiến độ, fan chuyển giới phải thời gian ở trường đoản cú 3 cho 6 tháng. Trước khi Phẫu thuật tạo ra hình cơ quan sinh dục nam, chưng sĩ xác định vị trí chế tạo ra hình dương vật sinh hoạt dưới mu. 

Bác sĩ sẽ cần sử dụng kĩ thuật vi phẫu để nối các rễ thần kinh cùng quan trọng. Thường Việc phẫu thuật này vẫn mất từ bỏ 6 cho 8 giờ.

đưa giới thanh nữ quý phái nam giới phần tử sinch dụcgửi giới đàn bà sang trọng nam bộ phận sinc dục

Dương thứ bắt đầu sẽ có được chiều dài vừa phải từ bỏ 10-12centimet. Đây được xem là bước phẫu thuật khó khăn nhất. Nếu có không đúng sót, dương vật có khả năng sẽ bị hoại tử và đề xuất tháo dỡ bỏ. 

Phần da bao quy đầu hay được lấy từ bỏ vùng domain authority bên dưới bẹn và ghnghiền làm sao cho kiểu như thật độc nhất vô nhị.Để cậu nhỏ có tác dụng cương cứng cứng thì bác bỏ sĩ đang đặt sụn trường đoản cú thân hoặc những phần tử giả chế tạo ra dương vật. 

Sau Lúc niệu đạo hồi sinh công dụng, bác sĩ có thể triển khai sản xuất bìu mang lại phần tử sinc dục bởi việc áp dụng vùng da phía 2 bên bẹn, hoặc mô nghỉ ngơi mnghiền môi to. 

Cuối thuộc, transman sẽ được đặt tinh trả trả bằng silibé với khá nhiều kích cỡ.

III. Những lưu ý đặc biệt sau phẫu thuật chuyển giới từ bạn nữ thành nam

Cũng y như các cuộc mổ xoang không giống, phẫu thuật gửi giới từ nàng thành nam giới cũng đi kèm theo khá nhiều khủng hoảng về sức khỏe.

Chính vì vậy, người gửi giới nên theo dõi và quan sát liên tục với duy trì lau chùi vùng mổ xoang nhằm rời nhằm xẩy ra biến đổi bệnh gian nguy hơn. 

Các trở thành triệu chứng hoàn toàn có thể có như: vết thương thơm lâkhối u lành, tụ tập dịch bên dưới bề mặt da, các mô bị hoại tử hoặc lỗi hỏng,…

Sau phẫu thuật mổ xoang, tín đồ gửi giới nên chăm chú phần lớn điều sau:

– Không được nhằm xảy ra va chạm hay làm lệch dương vật. Vấn đề này có thể khiến cho chứng trạng huyết lưu giữ thông không ổn định, tăng áp lực động mạch, dẫn mang đến xôn xao ra máu.

tránh va chạm phục hồi sau phẫu thuật tạo hinc dương vậtrời va va sau phẫu thuật tạo hinh dương vật

– Trong rất nhiều ngày đầu hậu phẫu, có thể fan gửi giới sẽ không được nên ăn gì. Tuy nhiên, bạn cần phải bổ sung thêm nước khoáng nhằm bảo vệ đáp ứng được số lượng nước khung người vẫn cần.

– Đối cùng với cơ eo, háng và bộ phận sinc dục, thuở đầu bạn sẽ cảm thấy đau kéo dài trong tầm 7 mang lại 10 ngày. Sau 10 ngày, bác sĩ đã cởi ống thủy dịch để bạn có thể đi đái bình thường. 

– Quý khách hàng cần tránh quan hệ dục tình trường đoản cú 6 mang đến 8 mon nhằm dương vật không xẩy ra tổn định tmùi hương, viêm lan truyền.

– Kiêng những kích thích như bia, rượu,… để tách ảnh hưởng mang đến sức mạnh hậu phẫu.

IV. Hỏi đáp về đưa giới tự bạn nữ thành nam

Có không hề ít câu hỏi được đặt ra luân chuyển quanh Việc đưa giới từ thiếu nữ thành nam.Hy vọng phần nhiều công bố sau đây có thể giúp các bạn giải đáp được 1 phần thắc mắc.

4.1. Có thuốc chuyển giới đàn bà thành phái mạnh không?

Trên thực tiễn, không có dung dịch nào có thể góp biến đổi trọn vẹn cơ thể tự thiếu nữ thành phái mạnh. Thường tín đồ đưa giới từ thiếu phụ thành phái mạnh đang thực hiện hoóc-môn có tên là sustanon.

dung dịch đưa giới thiếu nữ sang trọng namthuốc chuyển giới thiếu nữ thanh lịch nam

Sustanon được dùng làm bổ sung testosterone làm việc phái mạnh. Loại hoóc-môn này giúp lông và râu cải cách và phát triển, ngực bé dại lại.

Chu kỳ ghê nguyệt đã mất đi và tăng mê mẩn mong mỏi tình dục. Các phương thuốc gửi giới chỉ cung cấp chuyển giới cùng người dùng yêu cầu áp dụng dung dịch suốt cả quảng đời.

4.2. Chuyển giới bạn nữ thành phái nam tất cả sinc bé được không?

Đối với transman đã được giảm bỏ tử cung với buồng trứng cho nên việc mang tnhì tốt sinc bé là BẤT KHẢ THI

Người gửi giới chị em thành nam giới sẽ có được cậu nhỏ để tình dục bình thường cơ mà sẽ không có chức năng sinh sản

4.3. Chuyển giới từ bỏ phái nữ thanh lịch nam gồm tinc trùng không?

Transman là quá trình sử dụng hoóc-môn cùng mổ xoang sinh sản hình nhằm rất có thể đạt được cơ thể phái nam. Mặc dù, người đưa giới kế tiếp vẫn chú ý y như phái mạnh, nhưng lại sẽ không tồn tại tinch trùng. 

phụ nữ chuyển giới thành phái mạnh bao gồm tinc trùng khôngnàng gửi giới thành nam tất cả tinc trùng không

Chuyển giới chị em thành phái mạnh hiện giờ đang khôn xiết thông dụng và trnghỉ ngơi yêu cầu dễ dàng rộng nhờ các phương pháp mổ xoang văn minh. Sau phẫu thuật tín đồ đưa giới cần theo dõi và quan sát sức mạnh và tuân hành đúng lý lẽ của chưng sĩ.