Bố ơi mình đi đâu thế ngày 5/9/2015

     

Ngày 1/11 năm năm trước, tập 1 của chương trình tivi thực tế Bố ơi! Mình đi đâu nuốm phiên bạn dạng Việt vẫn phê chuẩn phát sóng với sự tđam mê gia của 4 cặpbố con MC Phan Anh - nhỏ xíu Bo, đạo diễn Trần Lực - bé xíu Bờm, nhạc sĩ Minc Khang - nhỏ nhắn Suti và ca sĩ Hoàng Bách - nhỏ nhắn Tê Giác.

Bạn đang xem: Bố ơi mình đi đâu thế ngày 5/9/2015*

Suốt 32 tập phát sóng vào 8 mon, Bố ơi! Mình đi đâu thế mùa 1 đã hình thành một cơn sốt bên trên sóng tivi mỗi trưa máy 7. Tham gia công tác tự khi còn là phần lớn cô bé xíu, cậu bé bỏng nkhiến thơ new chỉ 4-6 tuổi, tới nay, sau 5 năm, cả 4 em bé bỏng nổi tiếng ngày nào vẫn trưởng thành đến cả khiến cho đa số người kinh ngạc.

Bé Bo - đàn bà Phan Anh vẫn âm thầm tách toàn quốc đi du học

Cùng cha tsay mê gia chương trình tivi nổi tiếng “Bố ơi! Mình đi đâu thế!” mùa đầu tiên năm năm trước, bé nhỏ Bo – nhỏ gáiMC Phan Anhnhanh chóng cảm nhận sự mếm mộ từ bỏ người theo dõi vô tuyến vì vẻ bên ngoài đáng yêu và dễ thương, sự hoàn hảo cùng nhiều lúc tất cả phần nhút ít yếu, khóc vì chưng nhớ bà mẹ. Cô trẻ ranh lúc đó thậm chí còn sau chương trình vẫn bao gồm cho mình một lượng người hâm mộ lên tới mức cả chục ngàn bên trên facebook.

Bé Bo giờ vẫn khả năng hơn xưa không ít.

Không những là 1 trong những khuôn mặt đắt giá của các show diễn thời trang và năng động, Bo cũng xuất hiện thêm bên trên nhiều trang bìa, tạp chí, bé bỏng Bo vừa mới qua tạo bất thần Khi vẫn lặng lẽ rời toàn quốc từ bỏ khoảng chừng đầu năm 2019 đặt lên mặt đường quý phái New Zealvà du học tập. Thông qua các phản hồi chuyện trò cùng với đồng đội trên mạng xã hội, bé bỏng Bo cũng biến thành không đón Tết sinh hoạt Việt Nam nhưng chuẩn bị nhập học tại một ngôi trường cấp 2 ở Aucklvà.


Con gái Phan Anh khoe ảnh chụp trước căn nhà em vẫn sống vào thời hạn du học New Zealand

Bé Tê Giác - chiếm HCB Olympic Thành phố

Tê Giác (thương hiệu rất đầy đủ là Hoàng Minh) là nhỏ đầu của phái mạnh ca sĩ Hoàng Bách và vợ Đoàn Tkhô hanh Thảo. Tê Giác được không ít fan biết đến và yêu dấu khi cùng bố tđê mê gia lịch trình thực tế"Bố ơi! Mình đi đâu thế?" mùa trước tiên. Cậu nhỏ xíu hay khóc nhnai lưng ngàynhư thế nào tiếng sẽ mập phổng đồn đãi trong tuổi 13.

Xem thêm: Sẽ Phân Biệt Bằng Kỹ Sư Và Cử Nhân Và Kỹ Sư Khác Nhau Như Thế Nào ?

Chia sẻ về nam nhi, Hoàng Bách từng cho biết thêm Tê Giác bao gồm thành tích học hành tốt nhất có thể là các môn music, toán thù cùng công nghệ. Trong khi, cậu nhỏ nhắn cũng nói giờ đồng hồ Anh rất lưu loát.

Tháng 4/2019 vừa qua Tkhô nóng Thảo - vợHoàng Báchvẫn vô cùng từ bỏ hào thông báo rằng con trai đầu của mình, bé xíu Tê Giác sẽ đoạt HCB Olympic Sinh - Lý Thành phố. Cô đang đăng cài đặt bức ảnh của 2 nhỏ cùng phân chia sẻ: "Chúc mừngtình thân béo thiệt phệ của cha mẹ đã chiếm huy cmùi hương bạc Olympic Sinch - Lý Thành phố nhé!".

Lúc Này, Tê Giác cũng vừa lên vật dụng anh 3 sau thời điểm vợ ông chồng Hoàng Bách hạ sinh nam nhi vật dụng 3 thời điểm cuối tháng 9/2019 vừa mới rồi.

Bé Suti - con gái Minc Khang tiếng là chủng loại nhí đình đám

Tsay đắm gia Bố ơi! Mình đi đâu thế mùa 1, Suti là cô em út ít nhỏ dại tuổi tuyệt nhất của chương trình. Lúc Này cô bé bỏng đang 11 tuổi, lớn phổng phao và ra dáng vẻ phụ nữ. Suti giờ đồng hồ cũng là một trong giữa những mẫu nhí được để ý tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Có vẻ nlỗi cô bé đang rất được phía theo con phố chân dài giống hệt như mẹ.

Bé Bờm nam nhi Trần Lực chững chàng nhỏng thanh hao niên

Tháng 7 vừa mới rồi, đạo diễn Trần Lực sẽ khoe gần như tấm hình đẹp nhất của gia đình mình trong thời gian ngày mừng cháu nội tròn 6 tháng tuổi. Em nhỏ bé gồm biệt danh Nếp là nhân đồ dùng bao gồm Một trong những tấm hình, tuy nhiên tương đối nhiều đồng nghiệp, tín đồ mến mộ lại để ý mang lại nhân thứ vẫn bế nhỏ xíu Nếp - kia đó là sao nhí Trần Bờm từng"tạo sốt" vào chương thơm trìnhBố ơi, bản thân đi đâu nạm.

Không còn ngố tàu nlỗi ngày làm sao, lúc này, Trầm Bơm trông nlỗi "trai Hàn" vày mái đầu xonạp năng lượng hào hoa lãng tử khiến nhiều người dân thốt lên ngạc nhiên vị suýt không nhận biết. Tấm hình mới nhất của cậu nhỏ bé đang khiến cho nhiều người dân hết sức yêu thích.