Bố ơi! mình đi đâu thế? tung mv “hay nhất quả đất”

(TNO) Làm tốt trọng trách, Trần Bờm - đàn ông Trần Lực được giao địa điểm lãnh đạo đái nhóm. Với vai trò bắt đầu, đái team trưởng Trần Bờm thẳng tay pphân tử nặng phần đông thành viên ko chấp hành phương tiện, trong số đó có cả bố Trần Lực.

Bạn đang xem: Bố ơi! mình đi đâu thế? tung mv “hay nhất quả đất”


(TNO) Làm giỏi nhiệm vụ, Trần Bờm - con trai Trần Lực được giao vị trí lãnh đạo tè đội. Với vai trò bắt đầu, tiểu team trưởng Trần Bờm thẳng thừng pphân tử nặng trĩu đa số thành viên ko chấp hành chế độ, trong những số ấy bao gồm cả ba Trần Lực.


*
Bé Bờm ngơ ngác với trách nhiệm mới
Trong tập 18 Bố ơi! Mình đi đâu thế? vạc trưa 28.2 bên trên sóng VTV3, các bé lại thường xuyên có tác dụng thân quen cùng với cuộc sống thường ngày khắc nghiệt trong quân đội nlỗi dậy nhanh chóng bè lũ lực, đi nạp năng lượng, tập trung đúng giờ đồng hồ.
Nhờ chấp hành xuất sắc những chính sách, bé Bờm được đại team trưởng cắt cử trọng trách làm cho chỉ huy tiểu nhóm. Theo kia, các thành viên trong tiểu team đề nghị chấp hành các nghĩa vụ và chỉ thị của Trần Bờm.
Bố Trần Lực không giấu được vẻ từ bỏ hào trước địa chỉ mới của nam nhi nhưng mà ngay lập tức anh bị chính nam nhi phạt nặng vày không tự giác cấp chăn uống màn theo nguyên tắc. Ca sĩ Hoàng Bách cũng cùng thông thường cảnh ngộ vị vẫn nhờ các chiến sỹ không giống gấp hộ chnạp năng lượng màn.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Bách Khoa Hà Nội Năm 2017, Đh Bách Khoa Bố Điểm Chuẩn 2017


*

*
Trần Lực với Hoàng Bách bị phạt phòng đẩy
Chưa dừng chân tại đó, tía Trần Lực liên tiếp bị phạt kháng đẩy do tập trung muộn và bạn phạt đó là con trai anh. Dù vẫn chú ý nhỏ bằng góc nhìn khôn xiết cảm tình tuy thế ông tía tội nghiệp vẫn không tránh ngoài nút phạt chống đẩy 12 chiếc trước sự việc thích thú của những ông bố khác.
Trần Bờm dầntỏ được oai phong cùng với địa điểm bắt đầu Khi sai bảo cho những ông ba phú góp các bước bếp núc. Theo trách nhiệm, mái ấm gia đình Hoàng Bách bao gồm nhiệm vụhái rau muống,mái ấm gia đình Phan Anh nhặt và rửa rau xanh, bố Trần Lực rửa bát, cha Minh Khang cùng Suti có trách nhiệm tay không bắt kê.
Mọi chuyển động những được đái đội trưởng Trần Bờm đo lường và tính toán ngặt nghèo. Thậm chí, Trần Bờm còn ra sức "hành hạ" ba Trần Lực khi ra liên tục ra lệnh anh đề xuất cọ bát thiệt nkhô cứng. Riêng Minc Khang và Suti hơi vất vả cùng với trọng trách bắt kê. Cuối cùng, chỉ đạo Trần Bờm sai khiến đến Phan Anh hỗ trợ tía Minh Khang với trách nhiệm bắt kê cũng dứt mỹ mãn.
Tập 19 Bố ơi! Mình đi đâu thế? cùng phần đông tình huống bất ngờ giữa đái đội trưởng Trần Bờm với các member đang liên tục được phân phát sóng vào khoảng 12 giờ ngày 7.3 bên trên VTV3.

Xem thêm: Captain America: Kẻ Báo Thù Đầu Tiên Diễn Viên Cực Phẩm, Captain America: Kẻ Báo Thù Đầu Tiên


*
Chỉ huy trằn Bờm dành riêng sự ưu tiên đặc biệt mang đến bằng hữu Trần Lực Lúc liên tục quan lại cạnh bên phần đông buổi giao lưu của anh
*
Môi trường quân ngũ cho dù khắt khe dẫu vậy đã giúp cho các nhỏ bé gồm có bài học hết sức quý hiếm...
*
...cùng hầu như khả năng chưa phải nơi nào cũng có
Ý kiến của các bạn sẽ được chỉnh sửa trước lúc đăng. Xin vui miệng gõ giờ Việt gồm dấuTối thiểu 10 chữKhông đựng liên kết

Gửi tiết kiệm ngân sách dấn nngu kim cương khuyến mãi ngay lôi kéo tại cụm Nam A Bank Cần Thơ

Coolmate Startup Điện thoại tư vấn vốn SharkTank với lòng tin ‘không cần thiết phải phệ new làm điều ý nghĩa’

The Opera Residence do SonKyên L& cải cách và phát triển lập hat-triông chồng với ba phần thưởng danh giá

Càng trở ngại, càng lan tỏa yêu thương thơm, đầy lùi Covid-19

Chuyện tín đồ bác sĩ chăm ‘vá nụ cười’ cùng chia sẻ niềm sung sướng

VIB tăng vốn điều lệ, phân chia cổ phiếu ttận hưởng 40%

Đón sóng lợi tức đầu tư với BDS nghỉ dưỡng phong thái, đa yêu cầuChuyên mục: Tin Tức