Tin Mới Nhất Về Bo Oi Minh Di Dau The

     
(iHay) Kết thúc hành trình đầy thú vui tại thủ đô hà nội, tứ cặp cha conlại “xách balô lên cùng đi”. Hành trình lần này là tỉnh thành TP Đà Nẵng xinhrất đẹp với hiền hòa.

Bạn đang xem: Tin Mới Nhất Về Bo Oi Minh Di Dau The

*

Bố ơi! Mình đi đâu thế: Bật cười cợt màn Xuân Bắc "đùa khăm" Minc Khang


(iHay) không chỉ “đại náo” cả hành trình dài “Bố ơi” bởi rất nhiều màn phân phát ngôn làm khán giả cười cợt tan nước đôi mắt, gần như hành vi tếu apple của Xuân Bắc đang khiến cho chúng ta cùng nghịch "ngậm đắng".
*

Bố ơi! Mình đi đâu thế: Xuân Bắc, Minh Khang “đồ vật vã” múa thiên nga


(iHay) Trong tập 24, những ông ba đã thót tyên lúc treo fan bên trên dây diễn vlàm việc tía lê bom tấn Hồ thiên nga. Sự lề mề về này sẽ khiến người theo dõi không thể nhịn cười cợt.

 

 
*

Bố ơi, mình đi đâu thế: Cười té ghế khi xem Bi lớn có tác dụng bác bỏ sĩ


(iHay) Tập 22 với điểm khác biệt là hành trình đề xuất nghề thấy dung dịch đầy cam go của tứ trẻ con, trong các số đó rất nổi bật “tài năng” gây cười của Bi mập.

Ckhông còn cười cợt với màn đối đáp của "giáo sư" Bi Béo và CPU điệu

 
*

Bố ơi! Mình đi đâu thế: Các ông ba kiếm sinh sống bằng giẫm xích lô


(iHay) Nếu nlỗi Minh Khang nhiều khách cho khía cạnh bơ phờ không nói nên lời thì người kinh doanh Đỗ Minch tìm kiếm mãi chẳng thấy ai kêu.
(iHay) Trong Khi tía Đỗ Minch ao ước các máy thật thật sạch sẽ Khi nấu ăn nướng thì tía Xuân Bắc to lớn tiếng: ‘Cát thì có tác dụng sao? Cát tôi ăn uống hết’.
(iHay) Tập 14 Bố ơi! Mình đi đâu thế? lên sóng ngày 12.9 là chuỗi thách thức khó khăn nhằn mang đến 4 cặp bố con với rất nhiều nước mắt.

Xem thêm: When Is Copycat Phenomenon In Vietnamese Music Going To End?


(iHay) Trên hành trình dài đi Nha Trang, thấy lúc Bi và Totti phân tách phe cùng với Suti cùng Chíp, Xuân Bắc vẫn khuyên bé hãy bỏ ngay lập tức bốn tưởng "Chỉ bao gồm lũ ông mới mang về hạnh phúc đến nhau".
(iHay) Tập 11 luân phiên quanh mẩu chuyện một ngày "sinh sống trong sợ hãi hãi" của Bi lúc cảm nhận trách nhiệm phải ngủ 1 mình giữa cánh đồng ngô mà không tồn tại bố.
(iHay) Doanh nhân Đỗ Minh trọng điểm sự: "Tôi sẽ quên mất cả sự hổ hang ngùng Lúc đứng trên sảnh khấu lần đầu tiên vào đời".
(iHay) Doanh nhân Đỗ Minch chia sẻ khi được nhập vai "Bướm chúa": "Tôi vẫn có tác dụng những việc cơ mà trước kia không lúc nào hoàn toàn có thể có tác dụng được".
(iHay) Vì hiểu được giả dụ các bố không tìm kiếm đầy đủ bọn dê con thì sẽ không còn được trsinh hoạt về bắt buộc bốn bé tức thì mau lẹ rủ nhau vào rừng để đưa tin.
(iHay) Liên tục phạm quy và tìm bí quyết "lách luật", ba con Xuân Bắc đang mang đến mang đến người theo dõi hầu hết tình huống vui nhộn, thú vị.
(iHay) Nếu Xuân Bắc trước tiên sát cánh đồng hành cùng đàn ông là nhỏ nhắn Bi, cặp cha bé Minch Khang - nhỏ nhắn Suti đang "trở lại và lợi hại rộng xưa”.
Đặt báoQuảng cáoRSSThông tin tòa soạnTổng biên tập: Nguyễn Quang Thông Phó tổng biên tập thường trực: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Pmùi hương Thảo Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Tlỗi ký tòa soạn: Trần Việt Hưng