Tập 23 bố ơi mình đi đâu thế ngày 14/11/2015, : chiến sĩ công an nhí toát mồ hôi phá án

     

Chương thơm trình thực tế dành cho những cặp bố bé "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" đã chấp thuận chia tay người theo dõi sau 2 năm lên sóng.


"Bố ơi! Mình đi đâu thế?" là một gameshow của VTV3 được lấy từ format "Dad! Where Are We Going?" của Hàn Quốc. Trong chương trình này, những ông bố là những nghệ sĩ trong lĩnh vực giải trí thuộc con cái của họ sẽ bao gồm các chuyến du lịch đến nhiều địa danh khác nhau, dành riêng cho các cặp bố bé mà lại không tồn tại sự xuất hiện của những bà mẹ.

Bạn đang xem: Tập 23 bố ơi mình đi đâu thế ngày 14/11/2015, : chiến sĩ công an nhí toát mồ hôi phá án


*

Chương trình nhanh lẹ nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả nhờ sự vụng về nhưng cực kỳ đáng yêu thương của các ông bố hay tính phương pháp dễ thương của những nhỏ nhắn khi tđam mê gia chương trình.

Những cặp bố bé được yêu thích của chương trình bao gồm đạo diễn Trần Lực và bé nhỏ Trần Bờm, Hoàng Bách cùng bé nhỏ Tê Giác, Xuân Bắc cùng bé xíu Bi... Đạo diễn Trần Lực cũng được đề cử giải thưởng "WeChoice Awards 2014".


*

Bố con Trần Lực - Trần Bờm


*

Xuân Bắc và đàn ông Bi béo


*

Hoàng Bách và bé xíu Tê Giác


Bi - đàn ông của diễn viên Xuân Bắc và Bờm - con trai của đạo diễn Trần Lực là nhị bé để lại ấn tượng với khán giả với nhiều lời nói gồm một ko hai. Dường như được thừa hưởng ren hài hước của bố - nghệ sĩ hài Xuân Bắc mà tính biện pháp Bi cũng rất lém lỉnh. Trong Khi đó, Bờm - đàn ông đạo diễn Trần Lực cũng rất tự nhiên và nhiều lúc khiến khán giả bật cười.

Xem thêm: Hình Ảnh Chú Chó Dễ Thương Nhất Thế Giới, Hình Ảnh Những Chú Chó Dễ Thương Nhất Thế Giới


*

Ca khúc chủ đề của chương trình "Mình đi đâu thế, bố ơi?" là một biến đổi của ca, nhạc sĩ Hoàng Bách cũng rất được yêu thích.


Tuy nhiên, chỉ sau nhị năm phát sóng, "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" sẽ bao gồm thức dừng phân phát sóng vào đầu mon 1 năm 2017.