Dinh dưỡng – món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp – giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
quangphucau.com -Trong tập 9 Bố ơi! Mình đi đâu thế?, Bố Minh Khang vào vai con trâu, Xuân Bắc đóng vai thầy Mo, doanh nhân Đỗ Minh vào vai cô sơn nữ.

Đang xem: Bố ơi mình đi đâu thế 19/9/2015

Rất nhiều câu chuyện hài hước đã diễn ra trong một ngày nhàn rỗi của các cặp bố con. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bắt gà và bắt lợn cùng với một cuộc chiến tranh lạnh nho nhỏ giữa Totti và Chíp nhưng cuối cùng các cặp bố con đã có khoảng thời gian nghỉ ngơi và khám phá những bí ẩn của rừng núi Tây Bắc.

Các ông bố lười biếng đã có quyết định góp gạo thổi cơm chung để “chia việc cho nhanh”.

*
*
*

Cũng trong tập 9 của Bố ơi!Mình đi đâu thế? rất nhiều những nét văn hóa, lễ hội, phong tục truyền thống của người Thái được giới thiệu với khán giả truyền hình.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Màu Sắc Cuộc Trò Chuyện Trên Facebook Bằng Máy Tính

Các bé sẽ học điệu múa Xòe Trá và biểu diễn trên sân khấu cùng vở kịch câm của các bố. Nhiều tình huống hài hước đã xảy ra trong quá trình luyện tập văn nghệ của hai đội bố con.

Bé bi với câu nói “Nâu ne vờ” đã khiến các cô giáo rất vất vả, từ dịu dàng thuyết phục đến “dọa dẫm” sẽ mách bố mới làm cho cậu bé bướng bỉnh này chịu tập múa.

Xem thêm: 60+ Bộ Phim Tâm Lý Tình Cảm Hàn Quốc Mới Nhất Mọi Thời Đại, Ht Pictures

*
*
*

Trong khi đó, đạo diễn bất đắc dĩ Xuân Bắc đang dàn dựng vở kịch câm cho lễ hội Hát Trá với tiêu chí: “Hoàn toàn chúng ta có thể bịa ra những chi tiết dựa trên câu chuyện đấy”. Bố Minh Khang vào vai con trâu, Xuân Bắc đóng vai thầy Mo, doanh nhân Đỗ Minh vào vai cô sơn nữ đang đi bắt cá thì bị trai bản Mạnh Trường trêu ghẹo. Không biết vở kịch của các ông bố ham chơi này sẽ đi đến đâu?

*

Bị “ép” học múa trong khi chỉ thích đóng kịch, Suti, Totti, Chíp và Bi đã quyết định tự tập với nhau một vở kịch để các bố bất ngờ. Tuy nhiên, đoàn kịch này vẫn còn đang tranh cãi về việc phân vai và lên ý tưởng thực hiện./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *