Bố ơi mình đi đâu thế 19/9/2015

     
Dinh dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - bớt cân Phòng mạch online Ăn không bẩn sinh sống khỏe khoắn
quangphucau.com.đất nước hình chữ S -Trong tập 9 Bố ơi! Mình đi đâu thế?, Bố Minc Khang đóng vai con trâu, Xuân Bắc vào vai thầy Mo, người kinh doanh Đỗ Minch vào vai cô đánh thanh nữ.

Bạn đang xem: Bố ơi mình đi đâu thế 19/9/2015


Rất những mẩu chuyện hài hước sẽ diễn ra vào một ngày nhàn nhã của các cặp cha con. Hoàn thành xuất nhan sắc trách nhiệm bắt con gà cùng bắt lợn cùng rất một trận chiến tranh ma giá nho nhỏ tuổi giữa Totti với Chíp tuy vậy sau cuối những cặp ba nhỏ sẽ có khoảng thời hạn làm việc và tò mò hầu như bí mật của rừng núi Tây Bắc.

Các ông bố biếng nhác vẫn tất cả quyết định góp gạo thổi cơm phổ biến để "phân chia bài toán mang đến nhanh".

*
*
*

Cũng trong tập 9 của Bố ơi!Mình đi đâu thế? không ít đầy đủ nét văn hóa truyền thống, tiệc tùng, phong tục truyền thống lịch sử của bạn Thái được ra mắt với người theo dõi truyền hình.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Màu Sắc Cuộc Trò Chuyện Trên Facebook Bằng Máy Tính

Các bé bỏng vẫn học điệu múa Xòe Trá với biểu diễn bên trên sân khấu thuộc vsinh hoạt kịch câm của những tía. đa phần tình huống vui nhộn đã xảy ra vào quy trình rèn luyện âm nhạc của hai nhóm bố nhỏ.

Bé bi với lời nói "Nâu ne vờ" đang khiến những giáo viên siêu vất vả, từ bỏ dịu dàng tngày tiết phục mang lại "dọa dẫm" vẫn méc bố new tạo nên cậu bé bướng bỉnh này Chịu tập múa.

*
*
*

Trong khi đó, đạo diễn cùng bất đắc dĩ Xuân Bắc sẽ dàn dựng vlàm việc kịch câm cho lễ hội Hát Trá với tiêu chí: "Hoàn toàn bạn cũng có thể bịa ra phần nhiều chi tiết dựa vào câu chuyện đấy". Bố Minch Khang vào vai con trâu, Xuân Bắc nhập vai thầy Mo, người kinh doanh Đỗ Minc nhập vai cô sơn phái nữ đã đi bắt cá thì bị trai bản Mạnh Trường cợt. Không biết vlàm việc kịch của những ông tía mê mẩn đùa này đang đi cho đâu?


*

Bị "ép" học múa trong khi chỉ đam mê đóng góp kịch, Suti, Totti, Chíp và Bi vẫn ra quyết định từ tập với nhau một vở kịch nhằm các bố bất thần. Tuy nhiên, đoàn kịch này vẫn còn đang bất đồng quan điểm về việc phân vai với lên ý tưởng phát minh triển khai./.