Bộ nhớ ngoài cho ipad

     

cùng với iPadOS cùng iOS 13, hãng apple đã bổ sung cập nhật nhiều cung cấp cho kết nối lưu trữ kế bên trên iPhone cùng iPad. Vì chưng vậy, chúng ta cũng có thể sử dụng để kết nối với thiết bị bên cạnh dễ dàng.


Có rất nhiều chi tiết để phân tích, do vậy nội dung bài viết này sẽ thực hiện các quá trình cần thiết để trình diễn mọi vật dụng mà fan dùng nên biết về việc áp dụng ổ cứng cùng phương tiện truyền thông media gắn ngoài với tiện ích ios 13 và iPadOS.

Đối cùng với iPhone

Apple tập trung chủ yếu vào những trường hợp áp dụng iPad cùng với iPadOS, nhưng iPhone không trả toàn bị nockout bỏ. Người tiêu dùng sẽ không gặp vấn đề gì khi liên kết thẻ SD vào iPhone cùng với thẻ SD của Apple trải qua bộ đổi khác Lightning và có thể truy cập chúng trong vận dụng Files. Người dùng rất có thể truy cập tất cả các folder và bộ nhớ trong, kế tiếp thao tác chúng đến phù hợp.

Bạn đang xem: Bộ nhớ ngoài cho ipad

*

Mặc cho dù vậy, lúc này iPhone chỉ có thể kết nối với những thẻ SD nhưng mà chưa hỗ trợ cho ổ cứng với SSD. Có lẽ rằng Apple không muốn các thiết bị ngày ngốn rất nhiều pin trên iPhone. Về cơ bản, ở thời điểm này trong ios 13, những ổ SD với thẻ SD chuyển động rất xuất sắc trong Files, nhưng các thiết bị lưu trữ lớn hơn vậy thì không. Có công dụng Apple sẽ đổi khác mọi thứ trong suốt quy trình beta hoặc với bản cập nhật chủ yếu thức.

Đối cùng với iPad

Trong lúc iPhone bị giới hạn khả năng kết nối thì máy tính bảng ipad lại hoàn toàn khác khi nó rất có thể khai thác được đầy đủ các tính năng. Người dùng không chỉ hoàn toàn có thể kết nối thẻ SD cùng USB bên cạnh đó cả ổ cứng di động lẫn ổ SSD. Ổ cứng máy vi tính để bàn cũng rất có thể kết nối cơ mà không chạm mặt vấn đề.

Với tài năng này, người dùng iPad có thể khai thác tối đa những phụ kiện mở rộng khác nhau cho đồ vật của mình. Người dùng có thể di gửi giữa toàn bộ chúng, thậm chí còn lưu bọn chúng vào bộ nhớ lưu trữ cục cỗ của iPad.

Xem thêm: Học Ngành Hệ Thống Thông Tin Quản Lý Là Gì ? Ra Trường Làm Gì?

*

Nhờ iPadOS, giờ đây người dùng rất có thể nén với giải nén những tập tin nhưng không cần phụ thuộc vào các ứng dụng của bên thứ ba để triển khai như vậy. Các hành vi nhanh cũng có ở phía trên để chuyển phiên hình ảnh và những hành động ví dụ khác của tập tin. Safari bao gồm trình cai quản tải xuống bắt đầu trong game ios 13 và iPadOS, nơi người dùng có thể thiết lập để nó tải xuống các tập tin vào ổ đĩa ngoại trừ thay vì bộ nhớ lưu trữ nội bộ.

Tất cả điều này vận động tốt tốt nhất với ipad Pro qua USB-C, nhưng bộ liên kết camera Lightning cũng chuyển động với các iPad trước đó.

*

Mặc cho dù chúng hiện đang thử nghiệm bạn dạng beta, bộ nhớ ngoài đang rất lôi kéo với tiện ích ios 13 và iPadOS lúc nó gồm sẵn đầy đủ. Có rất nhiều thứ tín đồ dùng hoàn toàn có thể làm và tất cả đều tiện lợi lẫn trực quan. Nhiều hành lang cửa số Files và cung cấp từ các ứng dụng bên phía ngoài làm mang lại iPad Pro biến một thiết bị chuyên nghiệp hóa có kỹ năng hơn nữa. Hãng apple sẽ thành lập iOS 13 và iPadOS vào mùa thu này với macOS 10.15 Catalina, watchOS 6 và tvOS 13.