Bộ ấm trà kiểu anh

     

Bộ tách bóc trà sứ xương với đậm phong cách nước anh kèm khay bánh 2 tầng, làm từ chất liệu sứ xương viền quà cao cấp. Phong cách đẳng cấp thưởng trà hay coffe và nhâm nhi bánh ngọt giao diện Âu.

Bạn đang xem: Bộ ấm trà kiểu anh

Chất liệu: Sứ xương viền vàng, kệ hợp kim mạ vàng.Chi tiết bộ gồm: 1 Khay bánh 2 tầng, 1 bình trà, 1 kệ, 6 chén, 6 đĩa, 6 thìa, 1 hũ con đường và 1 hũ sữa.
*

*

*

Phong cách hưởng thụ trà mẫu mã Anh, mang trong bản thân sự đẳng cấp và sang trọng riêng và sự lạ mắt riêng. Khác hoàn toàn hoàn toàn với văn hóa hưởng thụ trả của các nước Á Đông. Vào một phối trà loại Anh luôn có thêm những chi tiết: Hũ đường, hũ sữa và khay bánh bày biện bánh kẹo hoặc một chút hoa quả nhằm nhâm nhi ăn lẫn thêm.

*

Cùng với văn hóa truyền thống uống cafe thưởng bánh, cần các bóc tách trà vẻ bên ngoài Âu nói bình thường và kiểu dáng Anh thích hợp thường có tách trà lớn hơn một chút. Và đặc biệt quan trọng chuộng các sản phẩm sứ tất cả hoa văn tinh xảo, sứ xương quality cao. Bởi vì vậy, các dòng sản phẩm ấm trà mẫu mã Anh luôn luôn có giá trị về tính hữu dụng, tính thẩm mỹ và làm đẹp và giá chỉ trị thành phầm cao tương ứng.

Xem thêm: Túi Xách Lyn Est 2001 Hót Nhất 2018, Túi Xách Lyn Est 2001 Chính Hãng

Ưu điểm và tiện ích nổi nhảy của bộ trà sứ xương kèm khay bánh 2 tầng giao diện Anh

Thiết kế quý phái và hiện đại, có đậm phong cách hoàng gia Anh.Độ cẩn thận và tính triển khai xong của sản phẩm cao.Chất liệu sứ xương vơi bền và sáng màu sắc với tuổi thọ thành phầm dài lâu.Sang trọng, đứng mốt. Rất tương xứng với gia đình yêu thích phong cách decor kiểu Âu.Thiết kế thông minh gọn gàng gàng, tương xứng với cả bàn có diện tích nhỏ.

*

Hình ảnh chi tiết cỗ trà sứ xương kèm khay bánh 2 tầng loại Anh

*

*

*

*

*

*

Thông tin chi tiết sản phẩm bộ trà khay bánh kiểu dáng Anh

*
*
*

Hình ảnh: cụ thể kích thước sản phẩm.

Thông số chuyên môn sản phẩm:

Chất liệu: Sứ xương viền vàng, kệ hợp kim mạ vàng.Chi tiết bộ gồm: 1 Khay bánh 2 tầng, 1 bình trà, 1 kệ, 6 chén, 6 đĩa, 6 thìa, 1 hũ đường và 1 hũ sữa.

Với chất liệu sứ xương cao cấp, thiết kế đẳng cấp và sang trọng tỉ mỉ từng con đường nét. Tương xứng với không khí phòng biện pháp sang trọng, cân xứng với quý khách hàng thích phong những kiểu Âu, sử dụng trong gia đình hoặc tặng ngay biếu người thân hay công ty đối tác trong những dịp sệt biệt.