MV Buồn thì cứ khóc đi đã được lên kệ, đây là ca khúc được Lynk Lee sáng tác và thể hiện. Lời bài hát Buồn thì cứ khóc đi có vần điệu uyển chuyển thể hiện được nỗi buồn của chàng trai khi phát hiện người yêu của mình có người khác. Thuộc thể loại RnB kết hợp với bản phối pha trộn giữa Electronic, Pop và Lofi giúp ca khúc mang màu sắc hiện đại, ấn tượng.

Đang xem: Bình yên nhẹ nhàng cùng với

Mới đây, Lynk Lee và đạo diễn MV Lối nhỏ của Đen Vâu đã bắt tay hợp tác với nhau tạo ra sản phẩm âm nhạc Buồn thì cứ khóc đi.

Xem thêm: Thông Tin Các Tuyến Xe Bus Đi Qua Đường Quang Trung Gò Vấp Bằng Xe Buýt

Trong lời bài hát Buồn thì cứ khóc đi có điệp khúc ấn tượng trong Rapcoustic 5 gây sự chú ý của mọi người. Trong MV có sự tham gia diễn xuất của diễn viên Lâm Á Hân bám sát vào nội dung ca khúc nên ca khúc và MV đã diễn tả được hết tâm trạng, thông điệp mà tác giả muốn truyền tải: Khi thất tình hay bị lừa dối trong tình yêu, mỗi người sẽ chọn cách để giải tỏa nỗi buồn là khác nhau, nhưng không cần phỉa cố gắng tỏ ra mạnh mẽ, nếu buồn thì cứ khóc đi để chco bản thân cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Xem thêm: Alexander Và Một Ngày Tồi Tệ, Kinh Khủng, Chán Nản, Bực Bội, Alexander Và Một Ngày Kinh Khủng, Tồi Tệ, Xui Xẻo

MV Buồn thì cứ khóc đi – Lynk Lee

Lời bài hát Buồn thì cứ khóc đi

Em có buồn nếu anh để lại cây viết, dòng thư cuối sau bức màn Nghe tiếng đàn cất lên trong không gian thật yên lặng khiến anh ngỡ ngàng Chợt dòng chữ ấy đã phai nhanh vì mắt ướt nhoè, sợ em không thấy rõ Anh để lại yêu thương gói trong khúc nhạc anh viết tặng nhưng em đã quên Là gió thì gió cứ bay về trời, chỉ cần đến nơi Bình yên nhẹ nhàng cùng với những áng mây bay xa xôi Tình yêu mà chỉ có nói bằng lời, nói yêu suốt đời Sẽ chẳng thể nào tồn tại mãi mãi Mình quen rồi đấy ừ thì cứ khóc đi Mình quen rồi đấy ừ thì cứ khóc đi Sáng hôm sau, ta sẽ không gặp lại nhau nữa Hàng cây bên hiên vẫn đứng trông theo bóng người nơi phương xa Liệu rằng em vui hơn? Liệu rằng em có còn tâm trí nhớ đến anh Một lời em nói như thể là em không thấy xót xa ah Anh cũng vẫn biết những sự thật liên quan đến chúng ta mà Quan tâm một người hơn anh, yêu thương một người hơn anh Một lần đau hơn là trăm lần khóc Là gió thì gió cứ bay về trời, chỉ cần đến nơi Bình yên nhẹ nhàng cùng với những áng mây bay xa xôi Tình yêu mà chỉ có nói bằng lời, nói yêu suốt đời Sẽ chẳng thể nào tồn tại mãi mãi Được khóc thì cứ khóc cho một lần hết nước mắt đi Để rồi ngày mai tỉnh giấc không vấn vương một điều gì Tự nhiên lại cứ đớn đau dằn vặt, khác nào trói mình Vì đâu phải khổ như thế mãi mãi Vì đâu phải khổ như thế Vì đâu phải khổ như thế Vì đâu phải khổ như thế Vì đâu phải khổ như thế Là gió thì gió cứ bay về trời, chỉ cần đến nơi Bình yên nhẹ nhàng cùng với những áng mây bay xa xôi Tình yêu mà chỉ có nói bằng lời, nói yêu suốt đời Sẽ chẳng thể nào tồn tại mãi mãi Mình quen rồi đấy ừ thì cứ khóc đi Mình quen rồi đấy ừ thì cứ khóc đi Mình quen rồi đấy ừ thì cứ khóc đi Mình quen rồi đấy ừ thì cứ khóc đi Khóc đi

*

Lyrics Buồn thì cứ khóc đi của Lynk Lee, trong MV có sự góp mặt của Lâm Á Hân

Nỗi buồn thất tình của mỗi người và cách thể hiện cũng khác nhau, các bạn có thể nghe các bài hát như Từng yêu của Phan Duy Anh, Sai lầm của anh của Đình Dũng, Thất Tình của Hoàng Đạo sáng tác … để cảm nhận. Chắc chắn, với những bài hát này sẽ tạo ra được sự đồng cảm của khán giả, đặc biệt là người đã trải qua đổ vỡ trong tình yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *