Bếp gas hồng ngoại bluestar

     
quangphucau.com là cửa hàng đại lý phân phối chính thức thương hiệuBlueStar tại Việt Nam, trân trọng reviews đến khách hàng hàngBếp gas hồng ngoạiBlueStar NG-5790BC – một sản phẩm của thương hiệu Việtmang lại sự hiện tại đại, tiện lợi và bình yên cho không gian nhà bếp của gia đình bạn với chế độ bảo hành tuyệt vời chắc chắn là sẽ làm cho quý quý khách cảm thấy hài lòng.

Bạn đang xem: Bếp gas hồng ngoại bluestar

*

Bếp gas hồng ngoạiBlueStar NG-5790BC

*

Bếp gas hồng ngoại đôi BlueStar NG-5790BCcó thiết kế đẹp mắt sang trọng với hiện đại. Tô điểm thêm vẻ rất đẹp của gian nhà bếp nhà bạn.Sử dụng đầu đốt bởi mâm hồng ngoại với trên 2000 lỗ li ti giúp phòng bếp có nhiệt độ cao, bớt tối thiểu lượng gas tiêu thụ, tiết kiệm chi phí gas hơn những bếp gas thông thường đến 30%.

*

Lượng gas tiêu thụ buổi tối đa: 0.3kg/h/2 lò, cùng với lượng gas này các bạn sẽ giảm sút được lượng gas tiêu hao trong quá trình nấu ăn.Mặt phòng bếp bằng kính cường lực có công dụng chịu lực buổi tối đa 50kg, chịu ánh sáng cao lên đến 720 độ C.

*

Kiềng bếp được thiết kế bằng thép được lấp lớp men kháng dính giúp bạn dễ sàng dọn dẹp sau lúc nấu nạp năng lượng xong.Bộ chia lửa bằng gốm và hóa học liệu/màu sắc: Kính đen.Bếp gas phương diện kiếng, 2 đầu đốt, hệ thống đánh lửa Magneto tiên tiến, màu sắc tinh tế kếp thích hợp hoa văn đẹp mắt, là sự việc lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho công ty bếp tân tiến của bạn, bên cạnh đó cũng là phương án tiết kiệm gas về tối đa mang lại mọi gia đình khi đun nấu nướng.

Xem thêm: Review Kem Nhau Thai Cừu Lanolin & Vitamin E 100G, Kem Dưỡng Da Nhau Thai Cừu Lanolin Cream

Mặt kiếngcường lực chịu đựng đượcnhiệt độ caovà khả năng chịusốc nhiệt xuất sắc giúp chúng ta nấu nướngan toàn hơn, không lo ngại bịnổ phương diện kiếng khiđun nấu bếp ở thời hạn lâu.

Với hàng vạn lỗli titrên mặt gốmgiúpbếp gas hồng ngoạiBluestar:

- không bị gió thổilàm tắt bếp

- không trở nên nước tràn làm cho tắt bếp

- không khiến rakhói làm black nồi

=> Giúp tiêu giảm tối đa các sự cốnổ khí gas do lơ là trongkhi nấu bếp nướng vì thế an toànhơn.

Với2 vòng lửa và chế độ hâm nấu tiện lợi, nhà bếp gas mặt trời Bluestar giúp cho bạn chế phát triển thành cácmón ăn nhanh chóng. Các bạn có thểdùng nhà bếp gas Bluestar NG-5790Bc nhằm nấu cơm hoặc hâm đồăn chỉ với thao tác đơn giản.Thương hiệuBluestarđược chứng nhận là hàngViệtNam chất lượng cao nhiều năm ngay lập tức do người tiêu dùng bình chọn một lần nữa khẳngđịnh chất lượng của phòng bếp gas hồng ngoạiBluestar.bếp gas hồng ngoại Bluestar NG-5790Bchoạt độngbền bỉ theo thời gian, bạn chỉ cần thaVớihệ thốngđánhlửaMagneto khôn xiết bền giúpo tác đơngiản là nhấnvàovặn ngược kim đồng hồ thời trang đế khi nghe đến tiếng"tách" là vẫn sẵn sáng sủa đểchẩn bị bữa cơm cho gia đình.