Bếp củi thiết kế thông minh, tiết kiệm nhiên liệu, mẫu mới

     
Loại phòng bếp củi tiết kiệm chi phí của cửa hàng chúng tôi được xây đắp để đạt tác dụng cao cho việc đun làm bếp thực phẩm với nấu cám, rượu. Phòng bếp đun ngoài củi ra còn có thể sử dụng truất phế phẩm nông nghiệp làm hóa học đốt, chẳng hạn như lõi ngô, sắn, và các vật liệu đốt khác. Đồng thời, nó giúp giảm 1/2 thời gian nấu bếp nướng, 1/2 chi chi phí nhiên liệu, 60% khói ô nhiễm so với bếp củi truyền thống.

Bạn đang xem: Bếp củi thiết kế thông minh, tiết kiệm nhiên liệu, mẫu mới


Bếp củi được cải tiến từ vật tư bê tông độ chịu nhiệt và gia cố thêm lớp cốt thép bên trong. Đảm bảo độ bền thực tế của nhà bếp dạt được trường đoản cú 3-5 năm.
Bếp đun củi này có thiết kế để thổi nấu ở những nơi và nhiều vị trí khác nhau. Nó áp dụng củi đun tự nhiên và thoải mái và huyết kiệm chi phí hơn bằng cách sử dụng phế phẩm nông nghiệp & trồng trọt và các nguyên liệu đốt khác. Không tính ra, nhà bếp đun khôn xiết ít khói do thi công buồng đốt hình cầu. Tuy vậy phải cung cấp nguyên liệu đốt trong quá trình đun nấu bếp nhưng phòng bếp đun nấu khôn cùng nhanh. Nó tất cả trọng lượng vừa phải, dễ dịch rời và phù hợp với các thói quen nấu nướng nướng của tín đồ dân địa phương.
Bếp được thiết kế với hình vuông, bên trong buồng đốt hình cầu. Đầu tiên vật liệu đốt được gửi vào bên trong từ cửa bếp và sau đó được đốt cháy. Trong vài giây đầu tiên, nguyên vật liệu được đốt trực tiếp bằng phương pháp sử dụng mồi lửa (bằng giấy hoặc các vật dễ cháy khác) và tạo ra một không nhiều khói. Khi vật liệu đốt cháy nhiều hơn, lỗ cung ứng oxi ở bố mặt của nhà bếp và lỗ phía mặt dưới bếp sẽ cung ứng nguồn không khí dồi dào. Lỗ cung cấp khí này hỗ trợ đủ không khí cho các vật liệu khi cháy. Khi đó ngọn lửa được cung cấp đủ ko khí vẫn cháy to gan hơn, sương sẽ sút và phòng bếp đã sẵn sàng chuẩn bị để nấu.

Xem thêm: Minnano Nihongo: Tổng Hợp File Nghe Tiếng Nhật Sơ Cấp I, File Audio 25 Bài Nghe Mina No Nihongo 1


Thiết kế buồng đốt thông minh, trong quy trình đun nấu nhiệt độ trong bếp không xẩy ra thoát ra ngoài rất nhiều nên tiết kiệm được nguyên liệu đốt. Giảm đưa ra phí, thời hạn đun nấu.


Được có tác dụng từ bê tông chịu nhiệt và gia cường cốt thép mặt trong, nhà bếp củi máu kiệm xác định được độ bền áp dụng từ 3-5 năm.


Chiều cao bếp không thực sự cao mà lại cũng không thật thấp, bình an cho việc đun nấu. Vì giảm được 50% khói so với nhà bếp củi truyền thống cuội nguồn nên bình yên cho sức mạnh người sử dụng.http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateReminders

StrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember lớn expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your thiết kế has more than one shape, make sure khổng lồ ungroupSave asSave as .SVG và make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG