Bé tập tô nét cơ bản

     
Nhà xuất bản: NXB đàn bà Việt Nam

Tác giả: Nhâm Nguyễn

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 15

Kích Thước: 17 x 24

Năm xuất bản: 2020

GIỚI THIỆU SÁCH

 

Chuẩn bị vào lớp 1, nhỏ bé có bao điều kinh ngạc và lo lắng. Không chỉ các bé, phụ huynh cũng có những băn khoăn về việc bé nhỏ có hối hả hòa nhập và theo kịp lịch trình học có khối hệ thống của cấp tiểu học xuất xắc không. Hóa giải những lo ngại đó, cỗ sách bé nhỏ vào lớp 1 sẽ giúp cha mẹ an tâm, nhỏ xíu tự tin khi lao vào ngưỡng cửa ngõ trường tiểu học.

Bạn đang xem: Bé tập tô nét cơ bản

Với 8 cuốn sách nho nhỏ, những bài tập thực hành cực dễ dàng nắm bắt và độc đáo thuộc phân môn giờ đồng hồ Việt với Toán, bám sát chương trình sách giáo khoa của bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo, nhỏ xíu sẽ dần làm cho quen với chương trình lớp 1. Các bài tập có phong cách thiết kế sinh động, nhiều dạng cân xứng với lứa tuổi từ 4 -6 tuổi. Từ việc làm quen với chữ cái, chữ số, tập đánh vần, tập viết, có tác dụng toán solo giản,… các bé có được nền tảng gốc rễ cơ bản để bước vào lớp 1 thiệt tốt.

Các Cuốn Sách vào Bộ bé Vào Lớp

Bé vào lớp 1 – nhỏ bé tập tô đường nét cơ bản

Bé vào lớp 1 – bé tập sơn chữ viết thường

Sau khi tham gia học viết cùng tô những nét cơ bản, nhỏ xíu sẽ tập tô cùng viết chữ viết thường, những bài tập tô có thiết kế thoáng đãng, có hướng dẫn máy tự đưa bút rất cụ thể để phụ huynh hướng dẫn nhỏ tại nhà.

Bé vào lớp 1 – nhỏ xíu tập đánh chữ viết hoa

Các nét chữ viết hoa thường phức hợp và yên cầu sự khéo léo, các nhỏ bé sẽ tập tô cùng viết chữ viết hoa vào cuốn sách nhỏ dại này. Những chữ đều có hướng dẫn cụ thể thứ tự đưa bút để bố mẹ có thể phía dẫn con tại nhà.

Bé vào lớp 1 – bé bỏng tập sơn tập ghép vần ( Tập 1)

Sau cách tập tô chữ, bé sẽ có tác dụng quen với phương pháp ghép các chữ cái với nhau thành vần đơn, bước đặc biệt để nhỏ nhắn biết nhận thấy chữ, biết đọc.

Xem thêm: Cách Tra Cứu Mã Số Bảo Hiểm Xã Hội Theo Quyết Định 595/Qđ, Mã Số Bhxh: 3 Cách Tra Cứu Mã Số Bảo Hiểm Xã Hội

Bé vào lớp 1 – bé xíu tập tô tập ghép vần (tập 2)

Bé học phương pháp ghép vần kép, các vần này ở tại mức độ nặng nề hơn nhưng quan trọng để bé nhỏ đọc thông viết thuần thục chữ giờ Việt. Những bài tập tô đang giúp bé xíu củng cố tài năng này.

Bé vào lớp 1 – bé nhỏ tập tô chữ số

Bé vào lớp 1 – bé xíu tập có tác dụng toán

Các phép tính đối chọi giản có phong cách thiết kế trong cuốn sách nhỏ tuổi này để giúp đỡ hỗ trợ bé nhỏ trong quy trình làm quen thuộc với môn toán ngơi nghỉ lớp 1. Bài tập nhiều dạng, bám đít chương trình giáo dục và đào tạo của cỗ GD&ĐT để giúp các nhỏ xíu có được nền tảng cơ bản nhất để bước vào cấp học mới.

Bé vào lớp 1 – nhỏ nhắn tập so sánh

Các phép so sánh lớn nhỏ, cao thấp, trên dưới,… đang giúp nhỏ xíu định hướng địa chỉ và cấp độ tốt. Bài xích tập so sánh với những hình hình ảnh nhiều màu sắc sẽ giúp bé vừa nghịch vừa học, dịu nhàng mà lại thoải mái.

 

Giá sản phẩm trên quangphucau.com đã bao gồm thuế theo giải pháp hiện hành. Sát bên đó, tuỳ vào các loại sản phẩm, hiệ tượng và showroom giao hàng mà rất có thể phát sinh thêm giá thành khác như giá thành vận chuyển, phụ chi phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với deals giao từ nước ngoài có quý hiếm trên 1 triệu đồng).....