Bát hoang lục hợp duy ngã độc tôn công

     

Bản chất chén bát hoang lục hòa hợp duy ngã duy nhất công là cải lão hoàn đồng, làm cho khung hình trẻ lại còn nội lực thì tăng tiến. Cố kỉnh thể, fan luyện môn võ thuật này không chỉ là trở thành tuyệt gắng cao thủ, nhưng mà còn có thể vĩnh viễn giữ lại được tuổi xuân.

Bạn đang xem: Bát hoang lục hợp duy ngã độc tôn công


Trong tè thuyết Thiên long chén bát bộ đơn vị văn Kim Dung mô tả Tiêu Dao là một trong môn phái sở hữu nhiều tuyệt kỹ võ công cực kì lợi hại, hầu hết nhân đồ gia dụng mang bao gồm cơ duyên học tập được đều thay đổi cao thủ bậc nhất của truyện.

Hầu hết những môn võ này số đông là từ tiêu diêu Tử - cha ông sáng lập phái Tiêu Dao sáng tạo ra, trước lúc bế quan, ông đem hết tinh túy võ công phái tiêu dao truyền lại cho ba môn đệ chính là Thiên tô Đồng Lão, Vô Nhai Tử với Lý Thu Thủy.


*

Trong đó, Thiên tô Đồng Lão học tập được bát hoang lục hợp duy ngã duy nhất công. Thực chất của công lao này là cải lão trả đồng, làm cho cho cơ thể trẻ lại còn khí công thì tăng tiến. Chũm thể, tín đồ luyện môn võ công này không chỉ có trở thành tuyệt núm cao thủ, nhưng còn hoàn toàn có thể vĩnh viễn giữ được tuổi xuân. Tín đồ luyện chén bát hoang lục hợp duy ngã độc tôn công từng 30 năm phải tiến hành cải lão một lần, mỗi lần lại mất thêm 30 ngày. Trong thời hạn đó cơ thể sẽ trong thời điểm tạm thời mất hết võ công, hằng ngày đều cần uống tiết tươi để ổn định kinh mạch.

Thiên sơn Đồng Lão luyện môn võ này từ thời điểm năm 6 tuổi. Khi bà tu luyện bao gồm chút thắng lợi thì bị Lý Thu Thủy phá ngang, khiến cho tẩu hỏa nhập ma, khung người không cách tân và phát triển được nữa. Vào thời điểm các sự khiếu nại của Thiên long bát bộ diễn ra, Thiên tô Đồng Lão sẽ 96 tuổi, cải lão hoàn đồng đề xuất 90 ngày. Chủ yếu trong thời gian này mà lại Lý Thu Thủy nhân thời cơ tìm tới Thiên tô trả thù.

Thiên sơn Đồng Lão cùng Hư Trúc yêu cầu trốn vào đun lâu cho mềm băng vào hoàng cung Tây Hạ, lại bắt những loại trân cầm cố dị thú trong ngự hoa viên uống ngày tiết luyện công. Chẳng may Thiên sơn Đồng Lão bị Lý Thu Thủy khiêu khích dẫn đến tung tích bại lộ.


*

Trong hôm nay khi thuộc Thiên đánh Đồng Lão so sánh về sở học võ thuật của bạn dạng thân, Lý Thu Thủy có nói tới đã vậy được toàn bộ yếu quyết của Thiên giám thần công ghi bên trên 365 tấm gương đồng, có thể không sợ chén hoang lục hợp duy ngã duy nhất công của Đồng Lão.

Xem thêm: 30+ Phim Bộ Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất 2015, Phim Võ Thuật

Trong truyệnThiên long bát bộcó đoạn:

Lý Thu Thủy hỏi:

"Mi luyện thần công của mi, đời nào mấy chục năm nay ta ngồi ko chăng? Ta nói cho mi hay: bố trăm sáu mươi tấm gương đồng khắc cả pho Thiên giám thần công ta sẽ luyện được hết rồi. Dù mi gồm luyện được công phu ngũ quỷ gì thì môn Thiên giám thần công của ta chẳng lẽ không địch nổi hay sao?".

Đồng Lão sửng sốt hỏi:

"Thiên giám thần công ư? Mi ước ao nói chăng nói cuội thế nào thì nói, chứ ta cũng không tin".

Lý Thu Thủy hắng giọng nói:

"Mi tin hay là không ta cũng chả yêu cầu chi! tất cả điều đáng tiếc... Là ta trúng nên gian kế của mi, nếu như không thì cho mi coi môn Thiên giám thần công của ta lợi hại nạm nào nhằm mi được không ngừng mở rộng thêm tầm con kiến thức".

Suy ra, môn cần lao này chỉ rất có thể là cao hơn hoặc ngang ngửa với chén bát hoang lục hợp duy ngã duy nhất công chứ không thể thua kém.

Tuy nhiên bài toán Lý Thu Thủy bao gồm đã luyện thành thần công này hay chưa thì không ai biết, chỉ hiểu được trong trận đánh sau cuối giữa Lý Thu Thủy với Thiên sơn Đồng Lão cả hai đang đánh cho kiệt mức độ và thuộc vong mạng.


Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 206: bởi vì diệt quỷ, Viêm Trụ Rengoku sẽ tự tay tàn phá 1 thứ quý hiếm trên cơ thể?
Theo luật pháp và bạn đọc

Copy link
Link bài bác gốcLấy link

*

0
*

*

*

Ban biên tập quangphucau.com:

quangphucau.comChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.