Bao cao su onetouch original chất lượng cao hộp 12 chiếc

     

Mã: B411253Danh mục: Bao Cao SuTừ khóa: Bao cao su đặc ONETOUCH ORIGINAL rất chất lượng hộp 12 cái AdamZone

Bao cao su thiên nhiên Onetouch Original chất lượng cao hộp 12 chiếc  là gì? Thành phần bao gồm những gì? cách sử dụng như vậy nào? Giá thành phầm là bao nhiêu?…là những thắc mắc không ít người thắc mắc https://quangphucau.com/ xin giới thiệu Bao cao su Onetouch Original rất chất lượng hộp 12 chiếc để giải đáp thắc mắc cho quý người sử dụng những thắc mắc trên.

Bạn đang xem: Bao cao su onetouch original chất lượng cao hộp 12 chiếc

*


Hình ảnh bao bì sản phẩm Bao cao su Onetouch Original rất tốt hộp 12 chiếc.

Đặc điểm nổi bật của Bao cao su Onetouch Original rất tốt hộp 12 chiếc:

Bao cao su thiên nhiên Onetouch Original rất tốt hộp 12 chiếc được gia công từ mủ cao su thiên nhiên cao cấp, đáp ứng các yêu ước và điều kiện sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tối đa cho những người sử dụng.Sản phẩm được tạo nên vân hình bông hoa hồng bên trên thân bao bức tốc độ co giãn tạo cảm xúc kích mê thích cao độ, khiến cho bạn và tình nhân dâng tràn cảm xúc.Thiết kế siêu mỏng manh và mềm mịn giúp có lại cảm hứng chân thiệt nhất đến đấng ngươi râu, đồng thời giúp bạn nữ cảm nhận sự thăng hoa tuyệt đối nhất.Ngoài ra sản phẩm còn tăng tốc chất chất trơn tru giúp tiêu giảm sự thô rát mang lại lần đầu tiên quan hệ.Sản phẩm ko mùi, không áp dụng với dung dịch khử trùng, hóa học bôi trơn bao gồm gốc dầu xuất xắc các sản phẩm hữu cơ có liên quan mà chỉ áp dụng chất bôi trơn gốc nước giúp an ninh cho da.

Công dụng của Bao cao su Onetouch Original rất chất lượng hộp 12 chiếc:

Phòng kị thai hiệu quảPhòng kiêng nhiễm virus gây bệnh xã hội lan truyền qua đường tình dục như HIV, HPV,…

Hướng dẫn thực hiện Bao cao su Onetouch Original rất chất lượng hộp 12 chiếc:

Luôn luôn luôn kiểm tra hạn áp dụng và sự toàn diện của bao bì.

Xé dọc thân bao, tránh áp dụng móng tay, trang sức đẹp hay thứ sắc nhọn hoàn toàn có thể làm rách nát bao.Mang bao khi dương vật đang cưng cửng cứng. Đeo đúng chiều, vuốt dọc từ thân dương vật cho đến hết. đề xuất khi treo nhầm chiều thì tháo bỏ, sử dụng bao mới.Sau lúc xuất tinh, rút bao ra khỏi dương vật bằng phương pháp giữ chặt bao cao su.Huỷ bao cao su sau khi sử dụng bằng cách bỏ vào thùng rác.Khuyến cáo thực hiện thêm các chất bôi trơn không bình an như dầu, mỡ…

Hạn sử dụng thành phầm Bao cao su thiên nhiên Onetouch Original chất lượng cao hộp 12 chiếc: 

5 năm kể từ ngày sản xuất Ngày cung cấp và hạn áp dụng xem trên bao bì sản phẩm.

Xem thêm: Những Người Thành Công Từ Hai Bàn Tay Trắng, Chàng Trai 9X Khởi Nghiệp Từ Hai Bàn Tay Trắng

Bảo quản thành phầm Bao cao su đặc Onetouch Original chất lượng cao hộp 12 chiếc:

*

Thông tin về sản phẩm Bao cao su thiên nhiên Onetouch Original chất lượng cao hộp 12 chiếc được in ví dụ trên bao bì sản phẩm.

Không để bao cao su thiên nhiên trong đk dưới tia nắng mặt trời, nơi gồm nhiệt độ ẩm bất thường, khu vực có hóa chất diệt côn trùng.Giữ lại vỏ hộp để cất bao cao su thiên nhiên chưa được sử dụng, không giữ lại bao cao su mà không tồn tại vỏ vỏ hộp bảo vệ.

Xuất xứ của Bao cao su Onetouch Original rất chất lượng hộp 12 chiếc:

Nhật Bản

Bài viết bên trên là tài liệu mang tính chất tham khảo, quý khách contact trực tiếp với đơn vị thuốc để có thêm thông tin rõ ràng về sản phẩm!!

https://quangphucau.com/ vận chuyển và ship hàng trên toàn quốc tin tức chi tiết bạn cũng có thể liên hệ qua website .

Để hoàn toàn có thể biết thêm về các quyền lợi lúc đăng kí thành viên người tiêu dùng thân thiết của https://quangphucau.com/ và để thừa nhận được hỗ trợ tư vấn từ những dược sĩ các năm kinh nghiệm của bọn chúng tôi.

https://quangphucau.com/ luôn cam kết hàng thiết yếu hãng , thuốc thật giá giỏi cho người sử dụng hàng, cảm ơn quý khách đã thân thiện và sử dụng dịch vụ thương mại của bên https://quangphucau.com/ chúc người sử dụng có một ngày xuất sắc lành, xin cảm ơn!