Bánh kem sinh nhật kiểu hàn quốc

     

Những mẫu mã bánh kem sinh nhật Hàn Quốc đơn giản và dễ dàng nhưng vẫn cực kì xinh xắn đang hạ gục trái tim fan được tặng. Tham khảo ngay cùng tự tay làm bánh sinh nhật tặng ngay người nhiệt tình nhé.

Bạn đang xem: Bánh kem sinh nhật kiểu hàn quốc


Bánh kem đơn giản dễ dàng Hàn Quốc đến nữ

Những mẫu bánh sinh nhật Hàn Quốc màu sắc hồng xuất xắc tone màu sắc patel thanh thanh sẽ tương thích cho hồ hết cô gái. Khá nổi bật của mẫu bánh kem Hàn Quốc là sự đơn giản, vơi nhàng, không ước kì, sặc sỡ mà lại vẫn toát lên vẻ hiện nay đại.

Nếu bạn thích thú hương vị ngọt ngào và lắng đọng của dâu tây thì đó là chiếc bánh kem giành cho bạn. Mẫu bánh sinh nhật dễ dàng và đơn giản ấy, vậy cơ mà vẫn mang 1 sức lôi cuốn diệu kì. Không ước kì, chỉ cần dùng dâu tươi đặt trên mặt bánh như ý muốn dành mọi điều ngọt ngào nhất cho những người ấy.

*

Một mẫu bánh cheesecake chuối nướng nhìn bên phía ngoài đã gồm sức hút diệu kỳ. Cốt bánh được làm từ vụn bánh quy ép nướng xém phối kết hợp cùng phần chuối chín nục xay nhuyễn cùng với phô mai kem. Trang trí bên trên vài lát chuối nướng và vài nhành hương thảo. Ko chỉ ưa nhìn mà mùi vị của nó sẽ đoạt được bất kì ai.

*

Ảnh: Wake và Bake

Mẫu bánh kem solo giản dưới đây là sự phối kết hợp bơ và sầu riêng cùng cốt bánh bông lan vị vani. Hương vị của nó hệt như một ly sinh tố bơ sầu vậy.

Xem thêm: Có Nên Mua Note 4 Hàn Quốc, Rất Hay: 5 Lý Do Nên Mua Note 4 Hàn Hay Mỹ

*

Hay chủng loại bánh sinh nhật hàn quốc vô cùng xinh xắn này. Chắc chắn sẽ đoạt được trái tim lừng chừng bao nhiêu cô gái.

*

Ảnh: Wake & Bake

Chiếc bánh kem sinh nhật hàn quốc vị xoài trông thiệt bắt mắt

*

Ảnh: Wake và Bake

*

*

Cô gái như thế nào chả ko “đốn gục tim” khi nhận thấy một dòng bánh sinh nhật từ bạn thương như này chứ.

*

Bánh sinh nhật nước hàn cho nam

Sẽ là các mẫu bánh kem Hàn Quốc greed color hay tone màu trầm rộng dành cho huynh đệ trai.

*

*

*

*

Mẫu bánh kem hoa Hàn Quốc

Vẫn là những chiếc bánh kem đối kháng giản cơ mà được trang trí trên là những hoa lá kem tươi. Kem được đánh bông rồi dùng các loại đui mù bắt bông khác biệt để trang trí. Nhờ vào sự khôn khéo của bạn thợ bánh nhưng mà trông như các bó hoa tươi thật vậy.

*

*

*

*

*

*

*

Trên đây là những mẫu bánh kem sinh nhật kiểu hàn quốc đơn giản. Bạn có thể tham khảo và trang trí cho mẫu bánh của chính bản thân mình nhé. Chúc các bạn thành công!