Nếu như bạn đang muốn làm một bất ngờ cho người thân của mình cho những ngày cuối tuần thì hãy làm thử ngay với món bánh bông lan cuộn chà bông heo thơm ngon này. Đặc biệt là khi nhà bạn có em bé

Cách làm bánh bông lan cuộn chà bông heo thơm ngon, siêu hấp dẫn cho bé

Nếu như bạn đang muốn làm một bất ngờ cho người thân của mình cho những ngày cuối tuần thì hãy làm thử ngay với món bánh bông lan cuộn chà bông heo thơm ngon này. Đặc biệt là khi nhà bạn có em bé cũng như bạn sợ mua quá nhiều chà bông để lâu sẽ hỏng. Vậy thì hãy cùng Anfafoco vọc vạch ngay làm bánh bông lan cuộn chà bông heo nhé.

Đang xem: Bánh bông lan cuộn chà bông

*

Bánh bông lan cuộn chà bông heo thành phẩm có vị mặn ngọt, mềm ngon, chắc ăn nhiều vị này sẽ khiến em bé nhà bạn mê mẩn ngay đấy, vừa là món ăn vặt cho bé vừa là bữa điểm tâm sáng, rất ngon, lựa chọn bổ dưỡng và lành mạnh, và phương pháp tương đối đơn giản. Sau đây hãy cùng nhau bắt tay làm bánh bông lan cuộn chà bông thôi nào!

Chuẩn bị nguyên liệu:

Trứng gà: 4 quảĐường mịn: 45 gramDầu ngô: 50 gramDầu trộn saladBột mì tinh chế thấp: 50 gramSữa: 50 gramChà bông heo: lượng tùy ý

Cách làm bánh bông lan cuộn chà bông heo

Bước 1: Chuẩn bị các vật liệu cần thiết.

Bước 2: Tách lòng đỏ và lòng trắng trứng vào âu đựng sạch, không chứa dầu và nước.

Bước 3: Cho 10 gam đường mịn, dầu ngô và sữa vào âu đựng lòng đỏ trứng.

Bước 4: Khuấy kỹ và để sang một bên để sử dụng sau.

Bước 5: Cho 35 gam đường mịn vào đánh cùng lòng trắng trứng.

Bước 6: Sau đó đợi trong vài phút (mất khoảng 2-3 phút) cho đến khi que đánh trứng được nhấc lên và mịn.

*

Bước 7: Rây phần bột ít tinh chế vào lòng đỏ trứng gà là dùng được.

Bước 8: Khuấy kỹ cho đều.

Bước 9: Cho lòng trắng trứng đã đánh tan vào âu trứng trộn đều.

Xem thêm: Điện Thoại Tắt Nguồn Có Định Vị Được Không, Tìm Hiểu Thông Tin

Bước 10: Có thể cho lòng đỏ trứng gà và lòng trắng trứng gà đánh bông vào trộn đều 3-4 lần sẽ dễ trộn đều hơn.

Bước 11: Trải một lớp giấy thấm mỡ lên khay nướng rồi đổ phần bột trứng đã đảo đều vào khay nướng rồi dàn đều. Làm nóng lò trước, nhiệt trên 150, nhiệt dưới 120, cho vào giữa lò nướng khoảng 15 phút.

Bước 12: Sau khi lấy ra, quét một lớp dầu trộn salad lên bề mặt khi còn nóng.

*

Bước 13: Trải đều một lớp chà bông heo lên trên.

Bước 14: Đặt chốt cán lên mặt sau của giấy dầu, cán lăn giấy dầu hướng lên trên để ép bánh cuốn, bánh và cán lăn ngược chiều nhau.

Bước 15: Bọc các cuộn bánh đã cuộn trong giấy thấm dầu, để tủ lạnh một lúc, tạo hình cho các cuộn bánh, sau đó lấy cuộn bánh ra và cắt thành từng miếng.

*

*

Lời khuyên trong quá trình thực hiện:

– Sữa trong công thức cũng có thể được thay thế bằng cùng một lượng nước, và hương vị của bánh sẽ ẩm hơn bằng cách thêm nước.

– Khi trộn hỗn hợp lòng đỏ trứng gà, tốt nhất nên trộn nhiều lần, như vậy sẽ dễ trộn hơn và không dễ bị rã. Anfafoco thường trộn đến 4 lần. Phương pháp trộn nên được áp dụng giữa cắt và trộn đồng thời tránh tạo bọt bằng cách vẽ các vòng tròn.

– Có thể trải một lớp giấy dầu hoặc giấy bạc lên khay nướng. Khi bạn trải một lớp giấy dầu và cuộn lại, lớp giấy dầu mỡ sẽ dễ bong ra, đồng thời, phần màu của lớp dưới cùng rất dễ bị xé ra, một số phần vẫn được giữ nguyên. Khi đặt một lớp giấy thiếc rồi cuộn lại, lớp giấy thiếc hơi khó lấy ra, bạn cần dùng dụng cụ để cạo nhẹ, nhưng màu của bánh khi dùng giấy bạc sẽ hấp dẫn hơn.

Xem thêm: Anh Buông Tay Rồi Em Buông Tay Anh Rồi Đó Anh Đi Đi Đi, Anh Buông Tay Rồi Đấy

Hy vọng với các bước làm bánh bông lan cuộn chà bông heo thơm ngon được nêu ở trên có thể giúp bạn có thể làm được thành công món mới này cho cả nhà. Và đừng quên ghé Blog Chà bông giá sỉ thường xuyên để biết thêm nhiều món mới về chà bông nhé.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *