Bảng xếp hạng phim ăn khách nhất bắc mỹ tuần qua

     
""The Hitman"s Wife"s Bodyguard"" đã bỏ túi rộng 17 triệu USD làm việc Bắc Mỹ kể từ lúc ra rạp vào 16/6; ""A Quiet Place Part II"" đứng thứ nhị cùng với lợi nhuận rộng 125 triệu USD trong tuần vật dụng tứ công chiếu.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng phim ăn khách nhất bắc mỹ tuần qua


*

Sở phlặng hài hành động ""The Hitman"s Wife"s Bodyguard"" (tựa phyên ổn chiếu tại Việt Nam: ""Vệ sỹ sát thủ 2 - Nhà bao gồm nóc"") vì Lionsgate cùng Millennium Media kết hợp cấp dưỡng đã dẫn đầu lợi nhuận chống vé Bắc Mỹ trong dịp vào cuối tuần qua Khi tiếp thu 11,67 triệu USD tại 3.331 nhiều rạp.

Theo số liệu của khách hàng những thống kê năng lượng điện hình ảnh Comscore, ""The Hitman"s Wife"s Bodyguard"" sẽ thu về hơn 17 triệu USD làm việc Bắc Mỹ kể từ khi ra rạp ngày 16/6.

Bộ phim là phần tiếp theo sau của ""The Hitman"s Bodyguard"" cung cấp năm 2017 và được mong muốn vẫn có được các kết quả tốt nlỗi ""The Hitman"s Bodyguard"" phần một đã dành lệch giá 75,5 triệu USD ngơi nghỉ Bắc Mỹ cùng rộng 101 triệu USD sinh hoạt Thị trường thế giới.

Do Patriông chồng Hughes đạo diễn, khán giả gặp lại Ryan Reynolds, Samuel L. Jackson và Salma Hayek Một trong những vai diễn sẽ gắn bó cùng với bọn họ trong phần phyên đầu tiên. Bên cạnh đó, ""The Hitman"s Wife"s Bodyguard"" còn tồn tại sự góp mặt của nhiều gương mặt tiếng tăm nlỗi Antonio Banderas, Morgan Freeman cùng Frank Grillo.

“Hitman’s Wife’s Bodyguard” đã nhận được được sự Reviews cao tự giới phê bình năng lượng điện ảnh với người theo dõi vì chưng sự kịch tính, hấp dẫn. Đây cũng là một trong Một trong những lý do khiến tập phim tự tin bước vào cuộc cạnh tranh cùng với một số ""bom tấn"" sẽ cùng đang trình chiếu vào cơ hội Hnai lưng này.

Đạo diễn Patrick Hughes thanh minh rằng êkip khôn cùng vui Lúc tác phẩm dành được sự ý kiến lành mạnh và tích cực, tốt nhất là sinh hoạt thời khắc khó khăn trước phần đa ảnh hưởng từ dịch bệnh lây lan. Vị đạo diễn 43 tuổi cho thấy mọi cá nhân vào đoàn phim đều ý thức cùng tất cả trách rưới nhiệm Lúc cố gắng kết thúc công việc với hầu hết nỗ lực chi ra đã có được khán giả ghi dìm.

Nội dung phần mới vẫn bước đầu bởi cuộc hành trình dài của nam nhân vật dụng thiết yếu Ryan Michael Bryce, được sự trợ giúp của người các bạn Darius Kincaid trên tuyến đường cứu giúp vợ là Sonia Kincaid. Vô tình biết được một bí mật tự một đội mafia nguy nan, bố bạn sẽ yêu cầu đương đầu trước các khó khăn, nguy hiểm để có thể bảo toàn tính mạng con người.

Xem thêm: Bài Phát Biểu Của Sinh Viên Trong Lễ Tốt Nghiệp, Bài Phát Biểu Tại Lễ Tốt Nghiệp K58

<"A Quiet Place Part II" lặng lẽ quay trở lại thống lĩnh rạp Bắc Mỹ>

Bộ phyên ổn kinh dị giả tưởng ""A Quiet Place Part II"" (tựa phim chiếu trên Việt Nam: Vùng khu đất câm yên 2) của hãng sản xuất Paramount đứng vị trí sản phẩm nhị trong bảng list những tập phim chạy khách tốt nhất Bắc Mỹ thời gian vào buổi tối cuối tuần qua, cùng với lợi nhuận hơn 125 triệu USD vào tuần sản phẩm công nghệ bốn trình chiếu.

Tại thị trường thế giới, bộ phim đuc rút 15,7 triệu USD vào tuần qua, nâng tổng lệch giá thế giới lên mức sát 97 triệu USD. Tác phđộ ẩm này đang trở thành tập phim đầu tiên vào kỷ nguim COVID-19 vượt mốc lợi nhuận 100 triệu USD làm việc Bắc Mỹ vào tuần trước.

Trước đó, tác phẩm vì John Krasinski đạo diễn đã và đang bao gồm màn trình làng kỷ lục, với thành tựu 48 triệu USD. Con số 58 triệu USD sau năm ngày đầu reviews là thành tích cực tốt của một bộ phim truyện kể từ khi đại dịch bùng phát.

Bộ phim của hãng sản xuất Sony ""Peter Rabbit 2: The Runaway"" (Thỏ Peter 2 - Cuộc trốn chạy), phần phyên tiếp theo của Peter Rabbit ra mắt năm 2018 - đứng số ba vào bảng xếp hạng chống vé Bắc Mỹ trong dịp cuối tuần qua, với trên 6 triệu USD tiếp thu từ 3.346 các rạp vào tuần thiết bị nhì công chiếu. Phlặng đang đuc rút bên trên 20 triệu USD tính mang đến thời điểm hiện nay làm việc Bắc Mỹ.

""Peter Rabbit 2: The Runaway"" tiếp diễn những sự kiện ở trong phần phim trước, Bea và Thomas sẽ về thông thường một bên với bắt đầu kỳ trăng mật. Thỏ Peter cũng trở nên lừng danh hơn nhờ vào mọi cỗ truyện tranh trẻ em của Bea.

Tuy đang trở thành ""sao,"" mối quan hệ của chàng trai là Thomas vẫn ""cơm trắng chẳng lành, canh chẳng ngọt"" vị tính giải pháp ngộ nghĩnh cùng vụng. Vì gắng, Peter đưa ra quyết định ""bỏ công ty đi bụi"" để dấn thân vào phần đông chuyến linh cảm bắt đầu.

Vị trí trang bị tứ với máy năm vào bảng xếp hạng những bộ phim truyện ăn khách độc nhất Bắc Mỹ tuần qua lần lượt là ""The Conjuring: The Devil Made Me Do It"" của Warner Bros. với New Line và ""Cruella"" của Disney./.